วิชิรา

ผู้เขียน : วิชิรา

อัพเดท: 10 ส.ค. 2011 17.50 น. บทความนี้มีผู้ชม: 3128 ครั้ง

โหวต + คอมเม้น ให้ด้วยนะคะ


เครื่องถ่ายเอกสารจาก Canon รุ่น imageCLASS MF8350Cdn


สวัสดีค่ะ เอกสารถือว่าเป็นส่วนประกอบที่สำคัญในสำนักงานอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้เพราะในการประกอบธุระกรรมต่างจำเป็นต้องมีเอกสารมาเพื่อบันทึกเป็นหลักฐาน ปัจจุบันโลกธุรกิจที่มีการแข่งขันกันอย่างรุนแรงทำให้องค์กรต่างๆ ต้องหันมาให้ความสนใจกับอุปกรณ์สำนักงานที่มีความสะดวกรวดเร็วและทันสมัย เพื่อให้ทันต่อโลกที่มีวิวัฒนาการเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว ดังนั้นเครื่องถ่ายเอกสารที่มีสมรรถนะสูงจึงจำเป็นอย่างยิ่งในสำนักงาน

 

 141566_fdafda.jpg

   

วันนี้ดิฉันมีเครื่องถ่ายเอกสารจาก Canon รุ่น imageCLASS MF8350Cdn ตัวใหม่ล่าสุดที่เพียบพร้อมด้วยฟังชั่นการใช้งานต่างๆ ที่ล้ำสมัยสุดๆ มารีวิว ให้ผู้อ่านได้เห็นถึงสมรรถภาพกันนะค่ะ

ด้วยคุณสมบัติที่ครบครันทั้ง เครื่องพิมพ์สี, ถ่ายเอกสาร, แฟกซ์, สแกน และ การใช้งานบนระบบเครือข่าย และคุณสมบัติ cutting-edge, เจ้าเครื่อง MF8350Cdn สามารถตอบโจทย์การทำงานได้ทุกสถานการณ์ที่ผู้ใช้ต้องการ

ในเวลาที่คุณต้องการถ่ายเอกสารที่มีความรีบเร่งเจ้าเครื่องถ่ายเอกสารเครื่องนี้ สามารถถ่ายด้วยความเร็วการถ่ายเอกสารเหนือกว่า 20 แผ่นต่อนาที ทั้งสีและขาวดำ

นอกจากนี้ยังสามารถรับส่งแฟกซ์โดยโมเด็ม Super-G3 ความเร็ว 3 วินาทีต่อแผ่น พร้อมกับการส่งแบบ PC-Faxing

เทคโนโลยี Superior Canon Colour Imaging ช่วยให้ภาพพิมพ์สมจริงยิ่งขึ้น

และยังใช้แทนเครื่อง PC-less เพื่อเป็นตัวจัดเก็บข้อมูลได้ตลอดเวลา สามารถสแกนเอกสารไปยังเมโมรี่ USB ไดร์ ในรูปแบบไฟล์ PDF สีและขาวดำ  และคุณยังสามารถช่วยโลกโดยการลดการใช้ทรัพยากรธรรมชาติด้วยฟังก์ชั่นพิมพ์กลับด้านอัตโนมัติ / พิมพ์เอกสารสองด้าน ช่วยลดการศูนย์เสียกระดาษและต้นไม้

                              141566_asdfasdf.jpg

สรุป เครื่องถ่ายเอกสาร จาก Canon รุ่น imageCLASS MF8350Cdn สามารถช่วยให้คุณสะดวกรวดเร็วในการจัดการกับเอกสารในสำนักงานและประหยัดเวลามากกว่าเครื่องถ่ายเอกสารแบบทั่วไปแบบเก่า ซึ่งคุณจะสามารถช่วยให้คุณลดต้นทุนในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ด้านเวลา ทรัพยากร พลังงาน ฯลฯ เนื่องจากเครื่องถ่ายเอกสารเครื่องนี้เครื่องเดียว สามารถทำได้แทบจะทุกอย่างในสำนักงานที่เกี่ยวกับเอกสาร คุณจะสามารถรับส่งข้อมูลที่เป็นเอกสารได้อย่างรวดเร็วทั้งภายในสำนักงานและภายนอกสำนักงานทำให้เกิดโอกาสในการทำธุรกิจเพิ่มขึ้น จากที่กล่าวมาข้างต้น ผลลัพธ์ที่ได้ก็คือกำไรจากการดำเนินงานที่เราสามารถลดต้นทุน และบริหารเวลาในการจัดการเอกสารต่างๆ ได้อย่างเป็นระบบ


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที