แคททริยา

ผู้เขียน : แคททริยา

อัพเดท: 20 มี.ค. 2012 07.28 น. บทความนี้มีผู้ชม: 4077 ครั้ง

Apple iPhone SJ (iPhone Steve Jobs) ชิบเซ็ต Dual core A6 กล้อง 10 ล้านพิกเซล


iphone sj ได้แรงบันดาลใจมาจาก Steve Jobs

iPhone SJ

 

          iPhone SJ อีกผลงานของ Antonio De Rosa หนึ่งนักออกแบบที่ให้ชื่อผลงานว่า iPhone SJ ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจาก Steve Jobs นั่นเอง ลองดูกันครับว่าจะคล้าย iPhone 5 ที่กำลังจะเปิดตัวปีนี้หรือไม่?

 

          โดยรูปลักษณ์ภายนอกที่เห็นของ iPhone SJ นั้นบอกได้คำเดียวว่าบางเฉียบมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมหลายเท่าแถมยังเบาขึ้นกว่าiPhone รุ่นก่อนๆหน้านี้ด้วยวัสดุในการผลิตที่ทำขึ้นจากโพลีคาร์บอเนตน้ำหนักเบา ส่วนหน้าจอสัมผัสของ iPhone SJ เองก็สวยไม่ใช่ย่อยเพราะผลิตขึ้นจากกระจก 100% อีกต่างหาก

 

 

 

iPhone SJ สเปคเครื่องดังนี้

 

 

          อย่างไรก็ตามน่าเสียดายอยู่นิดตรงที่ว่า iPhone SJ นั้นยังเป็นเพียงแค่คอนเซปต์ดีไซน์จากสตูดิโอ Antonio De Rosa ที่พยายามร่างภาพความเป็นไปได้ของสมาร์ตโฟนรุ่นต่อไปจาก Apple (ก็ iPhone 5 นั่นแหละ) ว่าจะมีหน้าตาออกมาเยี่ยงใด ซึ่งก็ต้องขอบอกว่า iPhone SJ นั้นก็มีหน้าตาสวยเอาการอยู่เหมือนกันชนิดที่ว่าจริงๆแล้ว Apple น่าจะนำเอา iPhone SJ ไปเป็นต้นแบบของ iPhone 5 เสียมากกว่านะ

 

ที่มา: http://www.blogbridbrid.com/iphone-sj/

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที