นักแสวงหา

ผู้เขียน : นักแสวงหา

อัพเดท: 17 ก.ย. 2013 10.39 น. บทความนี้มีผู้ชม: 4682 ครั้ง

"Future of Screen Technology"โดย TAT (The Astonishing Tribe) บริษัทดีไซน์ผลิตภัณฑ์เทคโนโลยี และซอฟต์แวร์ในสวีเดน


สัมผัสเทคโนโลยีจอแสดงผลในปี 2014

"Future of Screen Technology" เป็นการนำเสนอคลิปวิดีโอที่สร้างสรรค์โดย TAT (The Astonishing Tribe) บริษัทดีไซน์ผลิตภัณฑ์เทคโนโลยี และซอฟต์แวร์ในสวีเดนที่มักจะมีคลิปไอเดียเด็ดๆ ออกมาโชว์กัน

images by free.in.th

สำหรับเทคโนโลยีจอแสดงผลแห่งอนาคตภายใต้แนวคิดของพวกเขาที่มองว่า ในปี 2014 จอแสดงผลที่จะเป็นพระเอกในยุคนั้นจะประกอบด้วยจอที่ยืดหดได้ (Stretchable screen) จอชนิดโปร่งใส (Transparent screen) มองทะลุผ่านไปยังฝั่งตรงข้ามได้ แม้ในขณะแสดงข้อมูลต่างๆ บนหน้าจอ (หรือกระจก) และ e-Ink ที่กลายเป็นส่วนหนึ่งของโต๊ะทำงาน และแน่นอนที่สุด จอเหล่านี้ใช้ระบบสัมผัสที่ทำให้คุณจับต้อง และแบ่งปัน (share) ข้อมูลได้ตามที่ต้องการ ดูแล้วเป็นไปได้สูงที่ในปี 2014 เราจะได้มีโอกาสใช้งานจอในลักษณะนี้บ้างเหมือนกัน

ที่มา http://www.arip.co.th/news.php?id=412145


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที