แม่น้องมุก

ผู้เขียน : แม่น้องมุก

อัพเดท: 27 พ.ย. 2006 13.04 น. บทความนี้มีผู้ชม: 27404 ครั้ง

ลูกไม่มีพรสวรรค์ ก็อาศัยพรแสวงนี่แหละค่ะ


ดีใจ ได้แล้วหนังสือคู่มือ

ตอนที่ 2 ค่ะ ดีใจ ได้หนังสือ ช่วยชีวิตค่ะ

ก็คุณพ่อต้องไปถึงบัณฑิตแนะแนวไปซื้อมาหมดเลยค่ะ ทั้งของ ป4 ป5 ป6 รวม 5 วิชา วิชาละ 3 เล่ม รวม 15 เล่ม แถมตะลุยโจทย์ 5 วิชา 5เล่มค่ะ

ด้วยความที่เราอยากรู้ว่าลูกเป็นควายขนาดไหน ก็ให้ทำตะลุยโจทย์ในแต่ละวิชา ก็วิชาละชุดก่อนค่ะ แล้วประเมินผลค่ะ ผลก็เหมือนกะที่คุยกะน้องมุกนั่นแหละค่ะ เรียนถึง ป.5 แต่ไม่รู้เรื่องอะไรเลย ก็เลยไปเปิดเงื่อนไขของหลักสูตรใหม่ค่ะ ถึงทราบว่า หลักสูตรใหม่นี่นะคะ โดยเนื้อแท้ ดีค่ะ เนื้อหาเยอะดี น่าเรียน แต่ช่องว่างตรงที่บอกว่า ให้คุณครูผู้สอนเป็นผู้เลือกเนื้อหาแต่ละตอนมาสอนเด็กตามที่คุณครูเห็นสมควรค่ะ ก็เลยปรากฎว่า คุณครูท่านเลือกแต่ง่าย ๆ มาสอน ที่ยาก ๆ คุณครูก็ข้ามไปค่ะ พอครูคนใหม่มาก็ทำเหมือนครูคนเก่าค่ะ ยาก ๆ ชั้นไม่สอน เพราะคิดว่า เด็กโง่มั้งคะ สอนไปก็ไม่รู้เรื่อง

คราวนี้ที่บ้านเลยต้องเปิด home School ค่ะ วางหลักสูตรเอง สอนเองค่ะ
ตามตามตอน 3 นะคะ จะบอกเทคนิค การสร้างพรแสวงให้ลูกค่ะ

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที