จริยา

ผู้เขียน : จริยา

อัพเดท: 07 มี.ค. 2014 16.55 น. บทความนี้มีผู้ชม: 4667 ครั้ง

หลังจากที่ Transformers: Age of Extinction เคยปล่อยตัวอย่างสั้นๆ 30 วินาที ไปแล้วในงานซูเปอร์โบล์วเมื่อเดือนที่แล้ว วันนี้ภาพยนตร์แอ็คชั่นไซไฟโดยผู้กำกับฝีมือฉมัง ไมเคิล เบย์ ที่หลายๆ คนรอคอย ก็ปล่อยตัวอย่างล่าสุดออกมา


ตัวอย่างใหม่ล่าสุดจาก Transformers: Age of Extinction

http://www.youtube.com/watch?v=tRgbB6ArwVA

 

http://www.youtube.com/watch?v=iF_ayN3ll3k
 

http://www.youtube.com/watch?v=2BFOkVnG6vg
 
 
หลังจากที่ Transformers: Age of Extinction  เคยปล่อยตัวอย่างสั้นๆ 30 วินาที ไปแล้วในงานซูเปอร์โบล์วเมื่อเดือนที่แล้ว วันนี้ภาพยนตร์แอ็คชั่นไซไฟโดยผู้กำกับฝีมือฉมัง ไมเคิล เบย์ ที่หลายๆ คนรอคอย  ก็ปล่อยตัวอย่างล่าสุดออกมา
 
โดยในภาค 4 นี้ แม้จะไม่ได้นักแสดงนำที่เราคุ้นหน้าอย่าง  ไชอา ลาเบิฟ แต่ก็ได้ มาร์ค วอห์ลเบิร์กมารับบทนำนี้แทน รวมถึงนักแสดงสมทบอย่าง แจ็ค เรย์เนอร์ และนิโคล่า เพลท์ซ์ อีกด้วย
 
เนื้อเรื่องในภาคนี้ วอห์ลเบิร์กจะรับบทเป็นช่างซ่อมเครื่องยนต์ที่เพิ่งค้นพบว่า รถบรรทุกเก่าๆ ที่เขากำลังรื้อทิ้งนั้น  ที่จริงแล้ว คือหุ่นยนต์จากนอกโลก ทำให้เขาและลูกสาวต้องตกอยู่ท่ามกลางอันตราย
 
สงครามระหว่างระหว่างออโต้บอท และดีเซปติค่อน จะกลับมาให้ทุกคนได้ชมอีกครั้งในวันที่ 27 มิถุนายนนี้

5 มีนาคม 2557 เวลา 11:46 น.

ขอขอบคุณที่มาhttp://shows.voicetv.co.th/voice-news/99072.html


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที