นักแสวงหา

ผู้เขียน : นักแสวงหา

อัพเดท: 13 มี.ค. 2014 02.22 น. บทความนี้มีผู้ชม: 4179 ครั้ง

รองเท้าฟุตบอลถัก ออล-อิน-วัน คู่แรกของโลกของอาดิดาส มาพร้อมกับถุงเท้าไฮบริดจ์ ที่ถักขึ้นเชื่อมจากตัวรองเท้า ใช้เทคโนโลยีกันนํ้าเคลือบเส้นด้าย ให้ทนต่อสภาพอากาศทุกรูปแบบ และนํ้าหนักเบา โดยอาดิดาส ได้ทำ การวิจัยและออกแบบให้มีลักษณะคล้ายถุงเท้า (sock silhouette) เน้นให้ผู้ใส่รู้สึกกระชับ ตั้งแต่ปลายเท้าจนถึงหน้าแข้ง


ครั้งแรกในโลกรองเท้าฟุตบอลถักเชื่อมต่อกับถุงเท้า

อาดิดาส อวดผลงานต้นแบบจากห้องทดลอง รองเท้าฟุตบอลคู่แรกของโลกที่ถักเชื่อมต่อกับถุงเท้าไฮบริดจ์ เรียกว่า อาดิดาส ไพร์มนิต เอฟเอส (adidas Primeknit FS) หลังจากเคยเปิดตัวรองเท้าถักคู่แรกของโลกไปแล้ว

นายมาร์คัส บรันแมน รองประธานกรรมการอาวุโส อาดิดาส โกลบอล ฟุตบอล กล่าวว่า หลังจากเปิดตัวรองเท้าแซมบ้าไพร์มนิต รองเท้าฟุตบอลถักคู่แรกของโลก ไปก่อนหน้านี้ วันนี้ได้เผยโฉม อาดิดาส ไพร์มนิต เอฟเอส เทคโนโลยีรองเท้าฟุตบอลแห่งอนาคต

อาดิดาส ไพร์มนิต เอฟเอส เป็นชื่อ รองเท้าฟุตบอลถัก ออล-อิน-วัน คู่แรกของโลกของอาดิดาส มาพร้อมกับถุงเท้าไฮบริดจ์ ที่ถักขึ้นเชื่อมจากตัวรองเท้า ใช้เทคโนโลยีกันนํ้าเคลือบเส้นด้าย ให้ทนต่อสภาพอากาศทุกรูปแบบ และนํ้าหนักเบา โดยอาดิดาส ได้ทำ การวิจัยและออกแบบให้มีลักษณะคล้ายถุงเท้า (sock silhouette) เน้นให้ผู้ใส่รู้สึกกระชับ ตั้งแต่ปลายเท้าจนถึงหน้าแข้ง

ขณะนี้ อาดิดาส ไพร์มนิต เอฟเอส ยังอยู่ในกระบวนการออกแบบ และยังเป็นรูปแบบแนวความคิด อยู่ระหว่างการประสานงานของอาดิดาส กับนักฟุตบอลชื่อดังระดับโลก เพื่อทดสอบผลิตภัณฑ์ เป็นรองเท้าฟุตบอลถักคู่แรกของโลกที่มีลักษณะเป็นรองเท้าฟุตบอลแบบถักและถุง เท้าไฮบริดจ์

ขอขอบคุณที่มา http://www.toptenthailand.com/news/detail/20140312112959417

ที่มา

ครั้งแรกในโลกรองเท้าฟุตบอลถักเชื่อมต่อกับถุงเท้า

ที่มา : dailynews


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที