นักแสวงหา

ผู้เขียน : นักแสวงหา

อัพเดท: 27 มี.ค. 2014 15.33 น. บทความนี้มีผู้ชม: 3645 ครั้ง

Google Apps เครื่องมือที่ช่วยในการทำธุรกิจ


ประสิทธิภาพการทำงานของ Google Apps For Business

     Google Apps เครื่องมืออย่างหนึ่งที่จะช่วยให้คุณสามารถทำธุรกิจแบบ Online ได้ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน นอกจากนี้ Google Apps ยังสามารถที่จะใช้ได้กับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ไม่ว่าจะเป็น  Notebook  Smartphone Computer Tablet เรียกว่าไม่ว่าจะอยู่ทีไหนก็สามารถใช้งานได้ เพราะ Googles Apps เป็นระบบคลาวด์ ที่ได้ฝากข้อมูลไว้กับ google เป็นที่เรียบร้อยแล้ว Google Apps ได้มีการประยุกต์การใช้งาน Funion ต่างๆของ google ไม่ว่าจะเป็น Gmail calender Drive Sites

        ลักษณะและจุดเด่นของ Google Apps คือความปลอดภัยที่ ที่ออกแบบมาเพื่อให้ข้อมูลของคุณปลอดภัยและทำให้คุณสามารถควบคุมได้อย่างสมบูรณ์แบบ ข้อมูลของคุณเป็นกรรมสิทธิ์ของคุณ และเครื่องมือของ Apps ทำให้คุณสามารถควบคุมข้อมูลได้ รวมถึงกำหนดว่าจะแบ่งปันกับใครและแบ่งปันอย่างไรด้วย เครือข่ายศูนย์ข้อมูลของเรามีการรักษาความปลอดภัยในระดับสูง และรับประกัน* การเข้าถึงข้อมูลที่เชื่อถือได้ตลอด

 

อ้างอิง : www.google.com/apps


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที