หมูน้อย

ผู้เขียน : หมูน้อย

อัพเดท: 04 เม.ย. 2014 14.27 น. บทความนี้มีผู้ชม: 5296 ครั้ง

3 อาชีพใหม่ผ่านโซเชียล


3 อาชีพใหม่ผ่านโซเชียล

          ทุกวันนี้คงปฏิเสธไม่ได้ว่าอินเตอร์เน็ตได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของทุกคนไปแล้ว ไม่ว่าจะเป็นการค้นคว้าข้อมูล, ติดต่อสื่อสาร, จ่ายค่าบิลต่างๆ ทั้งค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าบัตรเครดิต จิปาถะ หรือแม้แต่การเปิดหน้าร้านสำหรับขายสินค้าออนไลน์ ผ่านโซเชียลต่างๆ ทั้ง Facebook, Line และ Instagram โดยไม่ต้องไปหาสถานที่ หรือเช่าแผงให้เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มมากขึ้น วันนี้ TPA Writer จะมาแนะนำร้านสินค้าออนไลน์ 3 สไตล์ 3 ไอเดีย ที่คุณๆ สามารถนำไปเป็นแรงบันดาลใจสำหรับเริ่มต้นธุรกิจเล็กๆ ของตัวเองได้ค่ะ

 

1. "มายมัมหมูทอด" [My mom Moo Tod]

          ถึงแม้ว่าจะมีเมนูเดียว แต่มีความอร่อยเกินบรรยาย ร้านนี้ขายหมูสามชั้นทอดเค็มเนื้อนุ่ม ที่แม้จะขายเพียงเมนูเดียว แต่ก็อร่อยเกินบรรยาย และมีลูกค้าที่บอกกันปากต่อปาก จนได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งทางร้านจัดขายหมูสามชั้นทอดเค็มในกล่องพลาสติก น้ำหนัก 500 กรัม พร้อมกับข้าวเหนียว 1 ถุง ราคา 300 บาท สามารถเข้าไปชมสินค้าได้ที่ https://www.facebook.com/mymommootod หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 081-8081-262 หรือไลน์ mymommootod ขอเพิ่มอีกนิด ตอนนี้เนื่องจากมีลูกค้าค่อนข้างมาก ทางร้านมายมัมหมูทอดไม่มีขายหน้าร้านแล้ว เพราะรับแต่ออเดอร์ลูกค้า ซึ่งก็ต้องออเดอร์ล่วงหน้า 1-2 วันเลยล่ะคะ การรับสินค้าก็มี 2 รูปแบบ คือรับที่บริเวณปากซอยอินทามระ 4 ถนนสุทธิสาร ซึ่งสามารถจอดรถในปั๊มเอสโซ่ได้ หรือจะให้บริการจัดส่งก็ได้ โดยคิดค่าบริการตามระยะทางค่ะ

 

2. "PookantShop" สินค้าแบรนด์คุณภาพ กับราคาที่เป็นกันเองจากอเมริกา

          ร้านนี้เปิดขายสินค้าออนไลน์ ที่มีไอเดียเริ่มต้นจากต้องการทำอาชีพเสริม นอกจากงานประจำ และพอดีมีเพื่อนสนิทไปใช้ชีวิตอยู่สหรัฐอเมริกา จึงทำให้เห็นช่องทางในการทำธุรกิจโดยไม่ต้องเปิดหน้าร้านให้ยุ่งยาก โดยทางร้านเปิดขายสินค้าแบรนด์เนมของแท้ 100% จากช็อปหรือเอ้าท์เล็ทไม่ว่าจะเป็นยี่ห้อ Coach, Kate Spade, Ray Ban และอื่นๆ ในราคากันเอง นอกจากนี้ยังเปิดรับ PRE-ORDER สินค้าแบรนเนมที่คุณชื่นชอบได้อีกด้วย สามารถเข้าชมรายละเอียดได้ที่ www.facebook.com/PookantShop หรือ Line: PooKant หรือ Instagram : pookantshop

3. "Myangel" สินค้าแฮนด์เมดโดนใจคนรักแมวไปเต็มๆ

          เพราะยุคนี้ผู้คนกำลังหันกลับมาหาความรื่นรมย์ของชีวิต ที่ปราศจากเทคโนโลยี ด้วยเพราะความคิดนี้ "Myangel handmade" จึงเริ่มขายสินค้าแฮนด์เมคจากฝีมือของ "คุณหน่อย" ผู้รักงานตัดเย็บเป็นชีวิตจิตใจ โดยสินค้าภายใต้โลโก้ "Myangel" จะเน้นสื่อสารผ่านรูปทรงของแมว เพราะเจ้าของสินค้ารักแมวมากเป็นชีวิตจิตใจ ซึ่งสินค้าแฮนด์เมด ของ "Myangel" มีตั้งแต่ ที่รองแก้ว, ตุ๊กตา, หมอนอิง, กระเป๋า, และหมอนรองคอ ซึ่งสินค้าในหมวดหมอนดูจะฮอตฮิตสำหรับลูกค้าปัจจุบัน "Myangel" รับสั่งทำสินค้าตามออเดอร์ ผ่านเฟสบุ๊ค https://www.facebook.com/Myangelhandmade  หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 083 999 0184 หรือ Line id : Myangelhandmade

 


ขอขอยคุณข้อมูลจาก :

sanook.com


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที