อั้ม

ผู้เขียน : อั้ม

อัพเดท: 28 ก.ย. 2014 22.12 น. บทความนี้มีผู้ชม: 2646 ครั้ง

นำเอาวิธีการบรรจุแบบสูญญากาศด้วย เครื่องดูดสูญญากาศ vacuum มาใช้งานช่วยในเรื่องนี้ได้
เหตุผลที่เราควรเลือกใช้วิธีการบรรจุเก็บด้วยระบบสูญญากาศกับเสื้อผ้า


เก็บเสื้อผ้าเพื่อการเดินทางให้ปลอดภัยไร้กังวลด้วย เครื่องแพ็คสูญญากาศ

การเดินทางไกลไปต่างถิ่นต่างที่ เป็นอะไรที่ต้องเตรียมตัวกันเยอะมากเลยทีเดียว และสิ่งที่มากที่สุดในบรรดาสัมภาระที่เราจะต้องขนไป ในคนส่วนใหญ่ของที่มากที่สุดเห็นจะหนีไม่พ้นเสื้อผ้าที่จะเตรียมไปใส่ในโอกาสต่างๆ ยิ่งถ้าเป็นการเดิทางท่องเที่ยวประเภทสมบุกสมบันหน่อย ขึ้นเขาเข้าป่า หรือจะไปเที่ยวทะเลกับเพื่อนฝูงในยามมีวันหยุดยาว แบบนี้นอกจากการเตรียมเสื้อผ้าไปให้เพียงพอแล้วยังต้องมีการป้องกันไม่ให้เสื้อผ้ามีปัญหาก่อนนำมาสวมใส่ด้วย ไม่ว่าจะเป็นความเปียกชื้น กลิ่นเหม็นอับในกระเป๋า (ยิ่งคนที่เอาเสื้อใส่แล้วยัดลงไปรวมกับเสื้อผ้าที่ไม่ได้ใส่ เสื้อที่ยังไม่ได้ใส่ก็พาลจะเหม็นตามไปด้วย) รวมไปถึงพวกแมลงต่างๆ ที่อาจจะเข้าไปอยู่ในกระเป๋าของเราได้ การแพ็คเสื้อผ้าและข้าวของเตรียมตัวไปเที่ยวนี้เราสามารถ นำเอาวิธีการบรรจุแบบสูญญากาศด้วย เครื่องดูดสูญญากาศ vacuum มาใช้งานช่วยในเรื่องนี้ได้

เหตุผลที่เราควรเลือกใช้วิธีการบรรจุเก็บด้วยระบบสูญญากาศกับเสื้อผ้า ที่เราจะเตรียมไปเดินทางท่องเที่ยวก็คือทำให้เรามั่นใจได้ว่าตลอดการเดินทางไม่ว่าจะสมบุกสมบันแค่ไหน เสื้อผ้าของเราจะไม่เปื้อน ไม่เปียกเด็ดขาด จะขึ้นรถจะลงเรือ หรือจะเดินแบกเป้สะพายกระเป๋าก็ไม่ต้องเป็นห่วง ฝนตกแดดออด เสื้อผ้ายังอยู่สภาพดี ไม่มีน้ำหรือความชื้นซึมเข้าไปรบกวนได้แน่ และเมื่อไปถึงที่หมาย เวลาเราจะใช้งาน ก็จะมีเสื้อผ้าสะอาดๆ กลิ่นหอมๆ ที่เกิดจากการซักครั้งก่อนติดอยู่เสมอ มั่นใจได้ว่าไม่มีการกลายเป็น “เจ้าตัวเหม็น” ในที่ต่างๆ เป็นอันขาด

และจะดีมากหากเรามีการวางแผนว่าจะใส่เสื้อผ้าชุดไหนก่อนหลัง หรือจะแพ็คแยกเป็นรายชุดไปเลยก็ไม่เลว คือ แยกเก็บกันไปเลยว่าวันนี้จะใส่เสื้อตัวนี้กางเกงตัวนี้ แบบนี้ทำให้เวลาหยิบมาใช้สะดวก และไม่รบกวนชุดอื่นๆ ที่ถูกแยกเก็บแพ็คทำสูญญากาศไว้ต่างหากคนละถุง ชุดอื่นก็จะอยู่สภาพถูกเก็บอย่างมิดชิดปลอดภัยต่อไป รอการเลือกนำมาใช้งานของเราว่าจะใช้ชุดไหนก่อน และนอกจากจะใช้ในการเก็บกวะเสื้อผ้าให้สะอาดอยู่เสมอได้แล้ว หากมีความจำเป็ฯต้องพกของจำเป็นหรือของสำคัญไปเราก็สามารถใช้วิธีบรรจุด้วย เครื่องซีลสูญญากาศ นี้ได้เช่นกัน โดยเฉพาะของกินที่มีกลิ่น เครื่องใช้ไฟฟ้า หรือของฝากที่เราจะนำไปฝากเพื่อนฝูงคนรู้จัก ก็จะทำให้ข่าวของเหล่านั้นอยู่ในสภาพที่ดีไม่ถูกรบกวน

จะเห็นได้ว่า เครื่องแพ็คสูญญากาศ ที่เราซื้อมาใช้งานในบ้าน นอกจากจะใช้ในเรื่องการจัดเก็บอาหารสดอาหารแห้งให้มีคุณภาพและอายุการเก็บรักษาที่นานขึ้นแล้ว มันยังสามารถช่วยเหลือเราในเรื่องการเก็บข้างของอื่นๆ ได้อีกมากมาย และทำให้เราสามารถจัดข้าวของเดินทางได้อย่างสะดวกและมั่นใจได้อีกด้วย

เครื่องซีลสูญญากาศ


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที