ขนิษฐา

ผู้เขียน : ขนิษฐา

อัพเดท: 24 พ.ค. 2018 11.49 น. บทความนี้มีผู้ชม: 1225 ครั้ง

?ชนใดไม่มีดนตรีกาล ในสันดานเป็นคนชอบกลนัก? ดูเหมือนจะใช้ได้กับเหล่านักกีฬาชื่อดังระดับโลกด้วยเช่นกัน ที่หากพวกเขาอยากฟังเพลงคลายเครียดระหว่างฝึกซ้อมก็ต้องหาอุปกรณ์ดี ๆ เป็นเพื่อนคู่ใจซะก่อน แล้วจะมีแบรนด์ไหนละที่แมตช์ที่สุดถ้าไม่ใช่ Bose###


ผ่อนคลายความตึงเครียดได้ทุกสถานการณ์ เพียงมี Bose เป็นตัวช่วย

อีกครั้งที่ Bose แบรนด์เครื่องเสียงชื่อดังมักเป็นตัวเลือกระดับต้น ๆ เมื่อคุณคิดถึงเสียงเพลง แต่ก็ไม่ใช่เรื่องแปลกหรอก เพราะนอกจากคุณภาพจะคับจอแล้ว ยังมีพรีเซ็นเตอร์ชื่อดังมากมายเป็นตัวสร้างกระแสอีก โดยคราวนี้เราจะหยิบยกเรื่องลำโพง และหูฟังไร้สายที่เหล่านักกีฬามืออาชีพระดับโลกเลือกเป็นไอเท็มเสริมความผ่อนคลายระหว่างฝึกซ้อมกัน แม้กระทั่งนักกีฬาอเมริกันฟุตบอลที่ได้ชื่อว่าเป็นกีฬาที่ต้องฝึกทรหดยังใช้เครื่องเสียงของ Bose ระหว่างซ้อม จึงเหมือนเป็นการรับประกันทั้งประสิทธิภาพ คุณภาพ และโครงสร้างที่แข็งแรงของสินค้าแบรนด์นี้ได้ดี ไม่ว่าจะเป็น Russell Wilson ตำแหน่ง Quarter Back ทีม Seattle Seahawk, Larry Fitzgerald ตำแหน่ง Wide receiver ทีม Arizona Cardinals, Julio Jones ตำแหน่ง Wide receiver ของ Atlanta Falcons และตบท้ายด้วย Julian Edelman ตำแหน่ง Wide receiver ของ New England Patriots ซึ่งทุกคนเป็นนักกีฬาจาก National Football League (NFL) ทั้งหมด โดยพวกเขาจะมีเพื่อนคู่ใจคล้าย ๆ กันคือ Quiet Comfort 35 wireless headphones II และ SoundSport wireless headphones จาก Bose มาดูกันว่าเจ้าไอเท็มทั้งสองตัวนี้มันพิเศษยังไง

ผ่อนคลายความตึงเครียดได้ทุกสถานการณ์ เพียงมี Bose เป็นตัวช่วย

เริ่มจาก Quiet Comfort 35 wireless headphones II หูฟังตัดเสียงรบกวนที่มาพร้อมปุ่ม Google เป็นผู้ช่วยพิเศษในตัว แน่นอนจากชื่อก็ต้องรู้แล้วว่าเป็นหูฟังไร้สายที่ผนวกความสามารถตัดเสียงอันดับหนึ่งของ Bose เข้าไป ทำให้คุณฟังเพลงได้อรรถรสกว่าเดิมไม่อู้อี้เหมือนก่อน ซึ่งฟังก์ชันนี้ถือเป็นจุดขายของแบรนด์เลยก็ว่าได้ ผนวกกับปุ่มผู้ช่วย Google Voice Assistance ที่พร้อมอำนวยความสะดวกได้ทุกเมื่อ จึงไม่แปลกหรอกที่ Quiet Comfort 35 wireless headphones II จะเป็นหูฟังในด้วยใจของนักกีฬาหลาย ๆ คน เห็นลูกเล่นแพรวพราวขนาดนี้บางคนอาจกังวลเรื่องระยะเวลาในการใช้งาน เพราะเป็นเรื่องปกติที่ย่อมเกิดขึ้นได้เมื่อคุณใช้อุปกรณ์ที่มีฟังก์ชันหลายอย่างพร้อม ๆ กันแบตเตอ์รี่ก็จะหมดเร็วตามไปด้วย แต่ไม่ใช่กับ Quiet Comfort 35 wireless headphones II ที่ชาร์จไฟทีจะอยู่ได้ถึง 20 ชั่วโมง จึงใช้ฟังเพลง และดื่มด่ำความบันเทิงได้ทั้งวัน

ตามด้วย SoundSport wireless headphones ที่ให้คุณรับฟังความบันเทิงแบบ High-Quality พร้อมทำกิจกรรมไปด้วยได้เพียงเชื่อมต่อผ่านบลูทูธ NFC เท่านั้น มีจุกหูฟังสำรองแบบ Stay Hear+ ที่ติดทน อยู่นาน ไม่ว่าจะเล่นกีฬาชนิดไหน เหงื่อออกมากเท่าไหร่ก็ไม่ต้องกลัวพัง แบตเตอรี่ภายในอยู่ได้นานถึง 6 ชั่วโมง ต่อการชาร์จเพียง 1 ครั้ง รับรองเพียงพอต่อระยะเวลากิจกรรมสนุก ๆ ของคุณแน่นอน

เอาเป็นว่าขนาดนักกีฬาชื่อดังระดับโลกยังเลือก Bose เป็นเพื่อนคู่ใจ ย่อมบ่งบอกถึงประสิทธิภาพคับจอของไอเท็มเหล่านี้ได้ดีอยู่แล้ว หากคุณจะพิสูจน์ด้วยตนเองก็ดูจะเป็นการลงทุนที่ได้มากกว่าเสีย หรือถ้าคุณชอบเปิดลำโพงบลูทูธแล้วฟังเพลงชิล ๆ มากกว่าละก็ SoundTouch หรือ SoundLink คือซีรีส์ที่ได้รับความนิยมเช่นกัน ยิ่งถ้าหาคูปองดี ๆ ก่อนช้อปได้ บอกเลยว่าคุ้มแบบจัดเต็มเชียวละ

Credit by ขนิษฐา สาสะกุล iPrice


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที