จุลพงษ์

ผู้เขียน : จุลพงษ์

อัพเดท: 30 พ.ค. 2018 02.40 น. บทความนี้มีผู้ชม: 1620 ครั้ง

การส่งพัสดุไปต่างประเทศ ด้วยอัตราค่าส่งพัสดุทีคุณสามารถเปรียบเทียบได้ง่าย จะทำให้คุณได้ราคาที่คุ้มค่า และบริการที่ดี ดูรายละเอียดค่าจัดส่งพัสดุ และบริการส่งของด่วน ได้ที่นี่


ส่งพัสดุไปต่างประเทศง่ายๆที่ท่านสามารถเปรียบเทียบราคาก่อนส่งได้

               เพราะการเดินทางที่ง่ายดายขึ้น ไม่ว่าเราจะส่งพัสดุไปประเทศไหน หรือคนสนิทของเราอยู่ประเทศไหน เราก็สามารถที่จะส่งพัสดุให้ถึงกันได้ง่าย ๆ ด้วยบริษัทขนส่งพัสดุที่ส่งพัสดุไปต่างประเทศได้ง่ายๆ เช่น หากเราต้องการที่จะส่งพัสดุ น้ำหนัก สักหนึ่งกิโล เพื่อส่งของไปต่างประเทศ หรือเมืองไหนก็ตามแต่ เราสามารถที่จะเข้าไปตรวจเช็คก่อนได้ว่า ในน้ำหนักที่เราต้องการส่ง และ ประเทศที่เราจะส่ง เราต้องเสียค่าบริการเท่าไหร่ ซึ่งหากเราเห็นว่าแพงเราอาจจะเลือกที่จะใช้บริการกับรายอื่น ๆ ได้ ซึ่งนี่ก็เป็นข้อดีข้อหนึ่งของ Shipjung   ที่พร้อมให้บริการสำหรับคนที่อยากจะส่งพัสดุไปเมืองนอก

                ส่งพัสดุไปต่างประเทศไม่ได้เป็นเรื่องยากเหมือนเมื่อก่อน เพราะหากเรารู้ ๆ กันอยู่คือ เมื่อก่อนจะส่งอะไรไปต่างประเทศสักอย่างต้องหาขนส่งกันจ้าละหวั่น หลังจากหาได้แล้ว การส่งก็แสนจะล่าช้า อย่างน้อย ๆ ก็ต้องเจ็ดวันขึ้นไป คนที่รอของก็รอกันจนหน้าเหี่ยวดี ไม่ดี ก็พาลจะกลายเป็น 14 วันตามมาตรฐานกันเข้าไปอีก สุดท้ายคือ หากเป็นของที่เสียหายได้ มันก็เละกันก่อนทุกที แต่เพราะการเดินทาง และ ระบบการขนส่งที่ดีขึ้น ประกอบกับอย่างที่เรารู้คือ การแข่งขันที่มันสูง แต่ผลประโยชน์ตกอยู่ที่เราล้วน ๆ ไม่ว่าจะเป็นความรวดเร็วที่เราจะได้รับมากยิ่งขึ้นเมื่อ ส่งพัสดุไปต่างประเทศ หรือราคาที่ถูกลงกว่าแต่ก่อน และ การหา บริษัทส่งพัสดุที่พร้อมจะส่งของให้เราอย่างรวดเร็วอย่าง Shipjung   

                ข้อดีหนึ่งที่บอกกันไปตั้งแต่ต้นของ Shipjung    คือ เราสามารถที่จะเช็ค ราคาของพัสดุที่เราจะส่งไปต่างประเทสก่อนได้ว่า มีมูลค่าเท่าไหร่ และ การจัดส่งจะต้องจัดส่งกี่วัน ซึ่งการตรวจสอบก็สามารถที่จะทำได้ง่าย ๆ ผ่านหน้าเว็บของ Shipjung    ซึ่งเราเพียงแค่ เข้าไปในส่วนบริการของเรา และ ไปเช็คเรทราคากันได้ที่ เปรียบเทียบราคาขนส่ง ซึ่งหากเป็นการเช็คราคาภายในประเทศเราแค่กรอกข้อมูลรหัสไปรษณีย์ของทั้งสองที่อยู่คือ ต้นทาง และปลายทาง และกรอก น้ำหนัก แค่นี้เราก็จะรู้ว่าเราจะเลือกขนส่งรายไหนที่จะมาส่งที่จะคุ้มค่าที่สุด แต่หากเป็นการส่งพัสดุไปต่างประเทศ เราก็แค่เข้าไปที่ส่งของต่างประเทศ และเลือกเมืองที่เราต้องการจะส่งพัสดุไป พร้อมทั้งระบุน้ำหนัก เราก็จะรู้อัตรค่าจัดส่งพัสดุ ต่างๆไม่ว่าจะเป็นค่าส่งพัสดุ ลงทะเบียน ในการใช้บริการส่งของ ซึ่ง หากเราเลือกที่จะส่งกับ  Shipjung อย่างน้อยเราก็จะได้ระบบต่าง ๆ ที่เราสามารถเอาไว้ตรวจสอบสถานะสินค้าได้อีกต่างหาก ไม่ว่าเราจะส่งพัสดุให้ ญาติ หรือส่งสินค้าออนไลน์ให้ลูกค้า การเลือกใช้ Shipjung ง่าย และคุ้มค่ากว่าแน่นอน


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที