จุลพงษ์

ผู้เขียน : จุลพงษ์

อัพเดท: 19 มิ.ย. 2018 03.10 น. บทความนี้มีผู้ชม: 1945 ครั้ง

การส่งของที่สามารถเปรียบเที่ยบราคาค่าจัดส่งได้อย่างคุ้มค่า เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของคุณ


มั่นใจได้รับของแน่นอนด้วยวิธีเก็บเงินปลายทาง

การส่งพัสดุ เก็บเงินปลายทาง  เป็นอีกหนึ่งความสะดวกสบายที่ลูกค้าจะได้รับจากการให้บริการของ shipjung.com

ทุกวันนี้  ต้องยอมรับว่าบทบาทของการค้าเสรีอย่างตลาดออนไลน์  ได้สร้างมาตรฐานใหม่ในการให้บริการการขนส่งแทบทั้งหมด  สิ่งหนึ่งที่บริษัทขนส่งต้องแสดงเจตนารมณ์ของการเป็นผู้ให้บริการที่ดี  นั่นคือการแสดงศักยภาพสูงสุดในการเป็นผู้ให้บริการจัดการขนส่ง  ที่มาตรฐานระดับโลก  และการส่งพัสดุเก็บเงินปลายทาง  ก็เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่เรามั่นใจว่า  มันจะแสดงศักยภาพของการเป็นบริษัทขนส่งระดับโลกได้อย่างชัดเจน

สำหรับผู้ซื้อสินค้าในตลาดออนไลน์  สิ่งที่คนส่วนใหญ่กังวลคือ  การโดนหลอกให้โอนเงิน  แล้วไม่ส่งสินค้าตามที่ตกลง  ซึ่งเหตุการณ์ลักษณะนี้เกิดขึ้นบ่อยจนหกลายเป็นความหวาดระแวงสำหรับผู้ซื้อสินค้าออนไลน์  ดังนั้นจึงมีการให้บริการ  ส่งพัสดุแบบเก็บเงินปลายทาง  ผู้ซื้อจะมีการจ่ายเงินก็ต่อเมื่อสินค้าถึงมือเท่านั้น  กรณีแบบนี้  ผู้ซื้อมั่นใจได้ 100% ว่าสินค้าที่เราสั่งซื้อจะถึงมือเราอย่างแน่นอน  ไม่ต้องเสี่ยงกับการโอนเงินล่วงหน้า เสียทั้งค่าธรรมเนียมการโอนครั้งหนึ่งแล้ว  ยังมีโอกาสที่จะเสียเงินฟรีเพราะเราไม่มีทางรู้เลยว่าผู้รับเงินปลายทางเป็นใคร  เป็นมิจฉาชีพ  หรือเป็นผู้ค้าตัวจริง

ในส่วนของผู้ขาย  บริการส่งพัสดุเก็บเงินปลายทาง  ถือว่าเป็นการขนส่งที่มีประสิทธิภาพที่สุด  เพราะเมื่อสินค้าออกไปจากเราแล้ว  หากไม่ได้รับการชำระเงินปลายทางจากผู้ซื้อ  สินค้าชิ้นนั้นจะถูกส่งกลับมายังเราอย่างแน่นอน  หมดปัญหาการส่งของไปแล้วไม่มีผู้รับ  ส่งไปแล้วไม่โอนเงิน  และตัดปัญหาสินค้าหายระหว่างการขนส่งสินค้า  นอกจากนี้  การส่งพัสดุเก็บเงินปลายทาง  ยังมีการระบุวันที่สินค้าถูกส่งถึงมือผู้ซื้อ  และยังระบุถึงวันที่เราจะได้รับเงินอีกด้วย  ดังนั้นผู้ขายสามารถวางแผนบริหารจัดการเรื่องของการส่งและการรับเงินได้อย่างดี  ตัดปัญหาการเรื้อรังคือการรอเก้อ  สินค้าก็หาย  เงินก็หาย  ยิ่งทำยิ่งขาดทุน

และบริการส่งพัสดุเก็บเงินปลายทางยังสร้างมาตรฐานดีๆให้แก่ผู้ขายได้อีกด้วย  ผู้ขายสามารถใช้บริการนี้  เป็นช่องทางหลักในการส่งสินค้าได้เลย   ช่วยเพิ่มโอกาสขายให้กับเราได้มากทีเดียว  เพราะปัญหาการขายของออนไลน์ส่วนใหญ่  มักเกิดขึ้นจากความไม่ไว้วางใจซึ่งกันและกัน คนซื้อไม่กล้าโอนเงิน เพราะกลัวเงินหาย  ไม่ได้รับของ ส่วนคนขายไม่กล้าส่งของก่อนเพราะกลัวของหายไม่ได้ตังค์   ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปเพราะบริการส่งพัสดุเก็บเงินปลายทางของ shipjung.com จะทำหน้าที่เป็นตัวกลางในการเชื่อต่อความสัมพันธ์ของทั้งสองฝ่ายอย่านุ่มนวล ละมุนละม่อมที่สุด  ความพอใจและความมั่นใจของทั้งสองฝ่ายจะเกิดขึ้นมาโดยอัตโนมัติ

การส่งพัสดุ เก็บเงินปลายทาง

 

shipjung.com  เป็นผู้ให้บริการส่งพัสดุเก็บเงินปลายทางที่ไว้วางใจได้ในเรื่องของความตรงต่อเวลา  คุณภาพในการจัดส่ง  และมาตรฐานการให้บริการที่ดีเยี่ยม 

เริ่มต้นจากผู้ขายนำสินค้ามายังจุดให้บริการของ shipjung.com  ลูกค้าแจ้งว่าจะส่งสินค้าแบบพัสดุเก็บเงินปลายทางและทำการกรอกรายละเอียดเกี่ยวกับผู้รับ  ชั่งน้ำหนัก  เพื่อคำนวณค่าบริการในการจัดส่ง  จากนั้น  ผู้ขายก็จะได้รับรหัสของรายการส่งสินค้า  เพื่อที่จะได้ติดตามสถานะของสินค้าตลอดเส้นทาง  เมื่อถึงปลายทาง ผู้ซื้อจะได้รับการติดต่อจากเจ้าหน้าที่ของ shipjung.com ก่อนที่สินค้าจะไปถึง  เพื่อที่จะได้เตรียมเงินเอาไว้ชำระค่าสินค้ากับเจ้าหน้าที่ของ shipjung.com เมื่อสินค้าไปถึง  เจ้าหน้าที่จะรับเงินและส่งมอบสินค้าให้กับลูกค้าปลายทางเป็นที่เรียบร้อย  จากนั้นเงินค่าสินค้าที่เจ้าหน้าที่ได้รับชำระมาก็จะถูกนำเข้าสู่ระบบของบริษัท  และจะแจ้งไปยังปลายทางเพื่อให้รับทราบถึงการโอนเงินค่าสินค้าเข้าบัญชีของเราผู้ขายทันที

บริการส่งพัสดุเก็บเงินปลายทาง  ถือได้ว่าเป็นช่องทางการส่งสินค้าที่ตอบโจทย์กับการทำการค้าแบบออนไลน์มากที่สุด  เพราะได้ทั้งความมั่นใจ  ความปลอดภัย  และยังช่วยเพิ่มโอกาสขาย  เพิ่มยอดขายได้อย่างมากมายอีกด้วย  ในอนาคตเชื่อมั่นว่า  การให้บริการลักษณะแบบนี้  จะช่วยพัฒนาระบบการค้าแบบออนไลน์ให้ยิ่งก้าวไกล  ก้าวหน้าไปได้มากกว่านี้  และอาจกลายเป็นช่องทางหลักสำหรับผู้ค้าปลีกทั่วโลก  เพราะมันช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายได้ทั้งผู้ซื้อและผู้ขาย

ที่สำคัญบริการลักษณะนี้  จะให้บริการลูกค้าทุกท่านได้ถึงหน้าบ้านกันเลยทีเดียว  ไม่จำเป็นต้องเสียเวลาเดินทางไปมาให้ยุ่งยาก  จึงถือได้ว่าเป็นช่องทางที่สะดวก  ประหยัดเงิน  ประหยัดเวลา  และประหยัดทรัพยากรได้มากที่สุดวิธีหนึ่ง

เลือกส่งพัสดุเก็บเงินปลายทางกับ shipjung.com นั่นเป็นเพราะ shipjung.com มีสิ่งที่แตกต่างสำหรับการให้บริการในการจัดส่งสินค้า  นั่นคือ  มีการจองขนส่งออนไลน์ได้  ซึ่งผู้ขายสินค้าสามารถใช้งานผ่านระบบได้ฟรี ไม่มีค่าธรรมเนียมการใช้บริการ   มีบริการส่งพัสดุเก็บเงินปลายทาง  ซึ่งผู้ซื้อก็มั่นใจว่าได้ของแน่นอน  เมื่อได้รับชำระค่าสินค้ชเรียบร้อยแล้ว  ในขั้นตอนของการโอนเงินเข้าบัญชีผู้ขาย  ก็เป็นการโอนเงินคืนที่ไวมาก  ซึ่งเราสามารถทำความเข้าใจได้ง่ายไม่ซับซ้อน   นอกจากนี้ shipjung.comยังมีบริการแอพพลิเคชั่นที่ใช้เพื่อการติดตามสถานะของสินค้าตลอดการขนส่ง โดยสามรถทำรายการดังกล่าวผ่านหน้าจอโทรศัพท์มือ  เท่ากับว่า  ไม่ว่าเราจะอยู่ที่ไหน  เราก็สามารถติดตามสินค้าได้ตลอดเวลา  นอกจากนี้เรายังสามารถชำระค่าบริการการขนส่งได้ด้วยบัตรเครดิต  หรือจะโอนเงินค่าธรรมเนียมดังกล่าว  ไปตามหมายเลขบัญชีของ shipjung.com ที่ได้รับแจ้งไว้

ทั้งหมดนี้คือข่าวดีที่แม่ค้า พ่อค้าออนไลน์ทั้งหลาย  ต้องการศึกษาเรียนรู้  ทำความเข้าใจกับการขนส่งในรูปแบบนี้  เพื่อที่จะได้เอามาใช้ประโยชน์ในการต่อพัฒนาด้านการค้าขายต่อไปในอนาคตไม่ว่าจะเป็นภายในประเทศ หรือต่างประเทศก็ตาม

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที