cutohome

ผู้เขียน : cutohome

อัพเดท: 09 มิ.ย. 2019 15.16 น. บทความนี้มีผู้ชม: 2457 ครั้ง

ในยุคปัจจุบันการเรียนนั้นมีการแข่งขันที่สูงมาก ถ้าหากบุตรหลานของผู้ปกครองทุกท่านจะมีปัญหาเรื่องคะแนน เกรดไม่ดี หรือต้องการติวเสริมเพิ่มเติม นั้นก็สามารถไปเรียนพิเศษได้ อย่างไรก็ตาม บางคนนั้นบ้านอยู่ไกลจากสถานที่เรียนพิเศษจึงทำให้เกิดปัญหาการเข้าเรียนไม่ทัน หรือบางคนก็อาจจะเรียนออนไลน์ที่บ้าน แต่ว่าเมื่อสงสัยก็ไม่สามารถถามใครได้อยู่ดี การเรียนพิเศษตัวต่อตัวคือคำตอบ!


เรียนพิเศษแบบ vdo แล้วคุ้มกว่าเรียนตัวต่อตัวจริงหรือไม่?

ใครกำลังเป็นอย่างนี้บ้าง?
สมัครเรียนเป็นคอร์สเพื่อนั่งเรียนกับ vdo 100 กว่าชั่วโมง ยิ่งกว่านั้นคอร์สสำหรับหลักสูตร inter ค่าเรียนสูงมาก แล้วพบว่ามันไม่ตรงจริตเรา! แย่กว่านั้นคือเรียนแล้วตามไม่ทันไม่เข้าใจ กลับตัวก็ไม่ได้ - -"

อยากให้ลองหันกลับมาพิจารณาการ เรียนพิเศษตัวต่อตัว กันดูนะครับ เป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับคนที่มีปัญหาข้างบนจริงๆ บางครั้งเราเข้าใจกันไปว่าวิชาหนึ่งๆต้องเรียนกันเป็น 100 ชั่วโมง แล้วนำมาพิจารณาค่าใช้จ่ายกับการเรียนพิเศษตัวต่อตัว ซึ่งเราขอให้มองใหม่ดังนี้

1. การเรียนพิเศษตัวต่อตัว พี่ติวเตอร์ทุกๆคนในทีมของเราจะมีการกระชับเนื้อหาให้สั้น เข้าใจง่าย และเหมาะสำหรับน้องๆแต่ละคน ย้ำว่าแต่ละคน! ทำให้การเรียนการสอนนั้นดำเนินไปได้ไวกว่า และแน่นอนเนื้อหาและโจทย์นั้นไม่ได้น้อยกว่ากันเลย

2. น้องๆจะมีคนคอยไกด์วิธีคิดโจทย์ปัญหา ไม่ว่าโจทย์ปัญหานั้นจะพลิกแพลงแบบไหน ด้วยการสอนให้ฝึกคิดร่วมกับฝึกทำ ทำให้น้องๆเริ่มมีความเข้าใจและสามารถทำต่อไปได้ และนี่จะเป็นกำลังใจสำหรับก้าวต่อไปของน้องๆ

3. สามารถถามได้ทันทีเมื่อไม่เข้าใจหรือเหมือนจะเข้าใจแล้วแต่ยังรู้สึกว่ามันมีอะไรติดค้างอยู่

4. ไม่ต้องอายที่เราเรียนช้าไม่ทันคนอื่น ไม่ต้องกังวลว่าเราจะทำให้ทั้งกลุ่มเรียนช้าเพราะด้วยการเรียนแบบตัวต่อตัวนั้นเราจะได้เรียนกับพี่ที่เข้าใจเรา

5. เราสามารถเลือก วัน เวลา และสถานที่ ที่สะดวกได้เอง ทำให้เราไม่ต้องเหนื่อยไปกับการเดินทาง

6. ถ้าเรียนแล้วไม่เข้าใจหรือไม่ถูกใจ สามารถติดต่อพวกเรา CUtohome เพื่อให้การช่วยเหลือการเปลี่ยนติวเตอร์ได้เลย ไม่มีค่าใช้จ่ายๆใดเพิ่มเติมสำหรับการเปลี่ยนพี่ติวเตอร์ 

 

สุดท้ายสิ่งที่เราต้องการเน้นย้ำคือ การเรียนพิเศษแบบตัวต่อตัวนั้นไม่ได้มีค่าใช้จ่ายที่มากขึ้นกว่าเรียนเป็นคอร์ส จำนวนชั่วโมงที่ลดลงไปถูกแทนที่ด้วยความยืดหยุ่นในการถามคำถามที่ต้องการถาม สุดท้ายไม่มีใครตอบได้ว่า จำนวนชั่วโมงเรียนที่เยอะกว่าจะดีกว่าจำนวนเรียนที่น้อยแต่มีประสิทธิภาพเต็มที่เสมอไป

---------------------------------------------------------------------------------------------------------

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของพวกเราได้ที่ 

https://www.facebook.com/cutohome/

 

 

รับสอนพิเศษที่บ้าน รับสอนพิเศษตามห้าง เรียนพิเศษออนไลน์ เรียนคณิตศาสตร์ตัวต่อตัว เตรียมทหาร เรียนภาษาอังกฤษ SAT IGCSE 

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที