กี้ ค่ะ

ผู้เขียน : กี้ ค่ะ

อัพเดท: 07 พ.ค. 2019 16.30 น. บทความนี้มีผู้ชม: 13912 ครั้ง

Adidas neo slip on


ทำไมต้องรอคอย รุ่นใหม่ของ Neo Slip On

สาวๆ หลายคนรอคอยรุ่นใหม่ รุ่นฮิต ของ รองเท้า adidas neo slip on นะค่ะ << สามารถ คลิกดูเพิ่มเติมได้นะค่ะ  ซึ่งรุ่นนี้เนี่ย ต้องบอกว่าเป็นรุ่นขายดีอย่างมากเลย ด้วยราคาที่ไม่สูง และ วัสดุเป็นมิตรกับธรรมชาติ ก็คือผ้า และ พื้น adidas ก็ทำมาจากไม้ยาง ทำให้ ถามว่ารุ่นนี้ใส่ไปงานได้มั้ย ใส่ได้คะ ได้ทั้งไปงานต่างๆ ไปทำงาน หรือ ลำลองไปเดินตลาด ก็สวยคะ ซึ่งรุ่นนี้นั้นออกแบบมาสำหรับผู้หญิงนะค่ะ และ จะไม่มีไซส์ผู้ชายนะค่ะ

รุ่นนี้สาวๆใส่ต้องเพิ่มไซส์ไป 0.5 - 1 cm นะค่ะ ถามว่าทำไมต้องเพิ่ม เพราะว่า รุ่นนี้หัวจะเล็กและแคบกว่าปกติค่ะ เลยต้องเพิ่ม ไม่งั้นจะคับแน่นอนค่ะ

>> รองเท้า adidas slip on ราคา หลายคนถามแล้ว สลิปออน มีรุ่นอื่นอีกมั้ยนอกจาก นีโอ ซึ่งก็จะมีเป็นของ superstar ที่แตกรุ่นออกมาค่ะ รุ่นนี้จะมีหลายสีนะค่ะ 

แล้วรุ่นใหม่ของ adidas stan smith สีเขียว หละ มีมั้ย ซึ่งรุ่นนี้จะเรียกว่า original นะค่ะ รุ่นนี้จะเป็นรุ่นแรกเลยที่ออกมานะค่ะ 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที