จุลพงษ์

ผู้เขียน : จุลพงษ์

อัพเดท: 02 ต.ค. 2018 12.52 น. บทความนี้มีผู้ชม: 4498 ครั้ง

ในปัจจุบันที่อุบัติเหตุหรือเหตุการณ์ไม่คาดคิดเกิดกับเราได้ทุกเมื่อโดยไม่รู้ว่าจะเกิดตอนไหน ถึงแม้เราไม่ประมาท ไม่ขาดสติ ก็มีสิทธิ์เกิดอุบัติเหตุหรือเหตุการณ์ไม่คาดคิดได้อยู่ดี


ประกันชั้น1คุ้มครองครบครันทุกกรณี

ปัจจุบันนี้ผู้ขับขี่ใหม่มีจำนวนเพิ่มมากขึ้นในทุกๆวัน ทำให้การเลือกประกันรถยนเพื่อความปลอดถัยจึงมากขึ้น

และแน่นอนว่ารถยนต์ใหม่ที่ออกมาขับขี่ตามท้องถนนนั้นก็มีมากขึ้นเป็นแน่ ผู้ขับขี่ใหม่ในปัจจุบันนี้ส่วนมากทางศูนย์ที่ออกรถยนต์ก็มักจะทำประกันชั้น1ไว้ให้กับรถยนต์ใหม่ทุกคันอยู่แล้วเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันนั้นเกิดขึ้น การทำประกันชั้น1นั้นจะทำให้ผู้ขับขี่ได้อุ่นใจทุกครั้งในการขับรถยนต์เพราะว่าการทำประกันชั้น1นั้นจะคุ้มครองทุกกรณีเลยหากเกิดอุบัติเหตุขึ้นมาก็ไม่ต้องกังวล

 

                ประกันชั้น1 เป็นประกันที่ต้องบอกเลยว่ามีราคาที่สูงต่อปีและสูงสุดกว่าชั้นอื่นๆอีกด้วยทำให้เราไม่ต้องกลัวที่จะเกิดอุบัติเหตุแต่ทั้งนี้ทั้งนั้นการไม่เกิดอุบัติเหตุเลยก็ย่อมดีกว่าไม่เสียค่าเบี้ยประกันแพงมากขึ้นอีกด้วย ประกันชั้น1นั้นสามารถทำการเคลมประกันได้ทุกกรณีเลยไม่ว่าจะเป็นความเสียหายต่อรถยนต์แบบมีคู่กรณีหรือไม่มีคู่กรณีก็สามารถเคลมได้หมดเลย นอกจากนี้การเสียหายต่อรถยนต์โดยเกิดจากภัยธรรมชาติ รถไฟไหม้ รถถูกขโมยหรือรถน้ำท่วมก็ยังครอบคลุมในประกันชั้น1 จึงทำให้ผู้ที่มีประกันชั้น1แล้วนั้นไม่ต้องกลัวเลยว่าหากวันหนึ่งเกิดอุบัติเหตุแบบไม่คาดฝันขึ้นมาเราจะต้องเสียเงินมากมายแน่ๆแล้วจะเอาเงินที่ไหนมาจ่าย สำหรับการทำประกันชั้น1นั้นบริษัทจะมีค่าใช้จ่ายชดเชยให้ในส่วนต่างๆอีกหากอยู่ต่างจังหวัดอาจจะมีค่ารถให้หรือเช่ารถให้กับเราเพื่อใช้ในการทำธุระหรือค่าตั๋วเครื่องบินกลับขึ้นอยู่กับกรณี

                ควรต่อประกันชั้น1เพราะอะไรนะ

การต่อประกันชั้น1นั้นอย่างที่บอกไปว่าสามารถครอบคลุมได้หมดเลยทุกกรณีและประกันชั้น1สามารถเลือกได้ว่าเราจะเอารถเข้าส่งซ่อมศูนย์หรือถ้าไม่ซ่อมที่ศูนย์ก็ซ่อมที่อู่คุณภาพก็ได้แล้วแต่เราจะเลือกเลยตามความสะดวก นอกจากจะให้ความคุ้มครองด้านตัวรถยนต์แล้วนั้นหากเกิดอุบัติเหตุบาดเจ็บก็สามารถคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลตัวเราเองและผู้โดยสารที่อยู่ในรถของเราได้อีกด้วย การที่เราซื้อประกันชั้น1แล้วหากเกิดอุบัติเหตุขึ้นเชื่อเลยว่าคุ้มค่ามากๆกับเงินที่เสียไปกับค่าประกันรายปี เพราะเราแทบจะไม่ต้องจ่ายเงินค่าอะไรเพิ่มเติมอีกแล้วเพราะได้รับความคุ้มครองตรงตามเงื่อนไขอยู่แล้วของแต่ละรายการที่เราเลือกซื้อประกันภัยรถยนต์

                นอกจากนี้ประกันชั้น1คงคุ้มครองถึงการเสียชีวิตจากอุบัติเหตุของคนขับและผู้โดยสารและรับผิดชอบทุกกรณีของบุคคลภายนอกหากเราเป็นฝ่ายที่กระทำผิด ทั้งหมดนี้เป็นข้อมูลของประกันชั้น1 ที่จะทำให้การประกอบการตัดสินใจของผู้ที่จะทำประกันได้เลือกที่จะทำประกันชั้น1เพื่อได้รับความคุ้มครองสูงที่สุดอีกด้วย

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที