Dr. Banner

ผู้เขียน : Dr. Banner

อัพเดท: 04 ธ.ค. 2018 14.40 น. บทความนี้มีผู้ชม: 5137 ครั้ง

อายุมากขึ้นต้องเริ่มดูแล ยิ่งทำงานหนัก เครียด เลิกดึก พักผ่อนไม่พอ จนไม่มีเวลาดูแลร่างกาย จนเพื่อนๆทักว่าหน้าดูโทรม


ซิงค์ อาหารเสริมลดสิว (30 แคปซูล)

อายุมากขึ้นต้องเริ่มดูแล ยิ่งทำงานหนัก เครียด เลิกดึก พักผ่อนไม่พอ จนไม่มีเวลาดูแลร่างกาย จนเพื่อนๆทักว่าหน้าดูโทรม หมองคล้ำ, ดำ และเป็นสิว นี่ใช่คุณหรือเปล่า ถ้าใช่ ก็ถึงเวลาต้องหันมาดูแลตัวเองกันสักหน่อย ด้วย อาหารเสริมลดสิว ซิงค์อะมิโน วิตามินบํารุงผิว สูตรเข้มข้น!

งานหนัก เครียด ดูโทรม ต้องเติม ‘ซิงค์’

ผลลัพธ์ที่ได้ ประโยชน์ของ zinc

เลขที่ อย. :  10-1-06056-1-0016
ขนาดบรรจุ  :  30 แคปซูล
ขนาดสินค้า (ยาวxกว้างxสูง)  :  0.01 x 11 x 17 ซม.
ขนาดน้ำหนักสินค้า (Kg)  :  0.015

วิธีรับประทาน  :  รับประทาน วิตามินซิงค์ วันละ 1 แคปซูล

* ซิงค์ (สังกะสี) เป็นแร่ธาตุจำเป็นที่ต้องใช้ในเกือบทุกเซลล์ของร่างกาย
* คำเตือน  :  เด็กและสตรีมีครรภ์ ไม่ควรรับประทาน

 


Zinc Amino Acid : อาหารเสริมลดสิว

อาหารเสริมซิงค์ อะมิโน แอซิดคีเลต

OMG Zinc Amino Acid

PRODUCT INFORMATION:

ส่วนประกอบของ วิตามิน ลดสิว

ซิงค์อะมิโนแอซิด คืออะไร ?

เติมสิ่งดีๆให้กับร่างกายด้วย อาหารเสริมลดสิว

ดูแลสุขภาพแบบง่าย ๆ ด้วยคุณค่าจากแร่ธาตุ ซิงค์อะมิโน แอซิดคีเลต ระดับพรีเมี่ยมนำเข้าจากอเมริกา ที่รวมส่วนผสมทั้ง สังกะสี, แอลอาร์จินีน, และวิตามินรวมสูตรเฉพาะ ที่ดีที่สุด อาหารเสริมซิงค์เพื่อบำรุงสุขภาพและผิวพรรณที่เหมาะกับผู้ชาย ที่จะช่วยขจัดความหมองคล้ำ และลดริ้วรอย จุดด่างดำได้ดี อีกทั้งยังสามารถขจัดทุกปัญหาสิว ให้ผิวหน้ากลับมาดูเรียบเนียนสดใสอีกครั้ง

อาหารเสริมลดสิว “ซิงค์อะมิโน” คุณภาพสูง และวิตามินบีรวม ที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของระบบต่างๆในร่างกายให้เป็นปกติ เพราะ “ซิงค์” ถือเป็นอีกหนึ่งสารอาหารสำคัญที่ร่างกายไม่สามารถสร้างขึ้นเองได้ จำเป็นต้องรับเข้าสู่ร่างกาย ผ่านทางอาหาร และ ซิงค์ ยังเป็นสารอาหารที่สูญเสียออกจากร่างกายอยู่เสมอ ทำให้อาการขาดซิงค์สามารถเกิดขึ้นได้บ่อยๆกับผู้ที่ทำงานหนัก ไม่ค่อยมีเวลาพักผ่อน

อาหารเสริมลดสิว

ประโยชน์ของวิตามินซิงค์  อาหารเสริมลดสิว

ซิงค์อะมิโนแอซิด กินแล้วได้อะไร ทำไมใคร ๆ ก็กินซิงค์

วิตามิน zinc ยี่ห้อไหนดี?

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารของ โอเอ็มจี กับคุณภาพที่แตกต่าง

ส่วนประกอบของ ซิงค์

ซิงค์อะมิโน แอซิดคีเลท (Zinc Amino Acid Chelate)

เป็นส่วนประกอบหลักของ อาหารเสริมซิงค์ คือแร่ธาตุสังกะสีที่อยู่ในรูปของกรดอะมิโนสูตรพิเศษ ที่ร่างกายสามารถดูดซึมได้ดีกว่าเร็วกว่า โดย ซิงค์ เป็นส่วนประกอบในการผลิตฮอร์โมนและเอนไซม์ เกือบทุกระบบในร่างกาย ช่วยควบคุมให้กระบวนการต่างๆในร่างกายดำเนินไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งมีคุณสมบัติในการสมานแผล เร่งให้แผลทั้งภายในและภายนอกหายเร็วยิ่งขึ้น ช่วยรักษาสิว ลบเลือนรอยแผลได้ดี ช่วยป้องกันอาการผมหลุดร่วงได้ และบำรุงสุขภาพ เสริมสร้างภูมิต้านทานให้กับร่างกาย

ซิงค์อะมิโน แอซิดคีเลท (Zinc Amino Acid Chelate)

แอล-อาร์จินีน (L-Arginine)

เป็นกรดอะมิโนที่มีความจำเป็น มีส่วนช่วยขยายและบำรุงหลอดเลือด ช่วยให้ระบบไหลเวียนโลหิตในร่างกายดีขึ้น ส่งผลช่วยให้สารอาหารถูกส่งไปเลี้ยงตามเซลล์ต่างๆได้อย่างทั่วถึง ส่งผลให้ กล้ามเนื้อแข็งแรงขึ้น ทำให้ประสิทธิภาพในการออกกำลังกายเพิ่มขึ้น กระฉับกระเฉง และยังช่วยฟื้นฟูสภาพผิวที่แห้งกร้าน หมองคล้ำ ให้กลับมาดูชุ่มชื้นและมีสุขภาพผิวที่ดี

แอล-อาร์จินีน (L-Arginine)

วิตามินพรีมิกซ์ (Vitamin Premix)

วิตามินรวมสูตรเฉพาะของ OMG อุดมไปด้วยวิตามินหลากชนิดที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ได้แก่ กลุ่มวิตามินบีรวมที่อยู่ในรูปของสารประกอบเชิงซ้อน ให้ประสิทธิภาพดีกว่าวิตามินบีเชิงเดี่ยว ประกอบไปด้วยวิตามินบี 1 ถึง บี 12 และแคลเซียม ที่ช่วยป้องกันความเสื่อมของร่างกายที่มาจากความเครียด การทำงานหนัก และความชรา จึงช่วยปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใส พร้อมป้องกันการเกิดสิว และฟื้นฟูร่างกายจากความอ่อนล้าได้เป็นอย่างดี

วิตามินพรีมิกซ์ (Vitamin Premix)


ที่มา : https://www.omg-shop.net/product/omg-zinc-amino-acid/

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที