Teera

ผู้เขียน : Teera

อัพเดท: 08 ธ.ค. 2018 20.07 น. บทความนี้มีผู้ชม: 1337 ครั้ง

รถยนต์เป็นปัจจัยที่มีความสำคัญในยุค ชีวิต 4.0 ไม่เพียงแต่รถยนต์เป็นยานพาหนะในการสัญจรเท่านั้น รถยนต์ยังเป็นยานพาหนะเพื่อประกอบการหารายได้ด้วย


Drivedee เครื่องมือออนไลน์ ครบทุกเรื่องประกันรถ

Drivedee เครื่องมือออนไลน์ ครบทุกเรื่องประกันรถ

รถยนต์เป็นปัจจัยที่มีความสำคัญในยุค ชีวิต 4.0 ไม่เพียงแต่รถยนต์เป็นยานพาหนะในการสัญจรเท่านั้น รถยนต์ยังเป็นยานพาหนะเพื่อประกอบการหารายได้ด้วย จึงเห็นได้ว่าบนท้องถนนมีปริมาณรถส่วนตัวหนาแน่นมากขึ้น ประกอบกับการดำเนินชีวิตที่เร่งรีบขึ้นทำให้อัตรการเกิดอุบัติเหตุมากขึ้น ภาครัฐเองก็พยายามหานโยบายหรือกฎระเบียบเพื่อหาทางป้องกันความเสี่ยงจากการเกิดอุบัติเหตุอันเกิดจากการใช้รถใช้ถนน เช่น การใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยเข้ามาตรวจจับ เช่น กล้อง CCTV  การใช้ระบบดาวเทียม รวมไปจนถึงการใช้หลักโยธาตั้งแต่การสร้างถนนเลยด้วยซ้ำไป จากที่มาที่ว่า ธุรกิจประกันรถจึงถือเป็นหนึ่งในธุรกิจสำคัญที่ช่วยแบ่งเบาภาระด้านการเงินให้กับเจ้าของรถ บริษัทนายหน้าประกันรถหรือเรียกกันติดปากว่าโบรกเกอร์จะดูแลจัดการให้คำแนะนำ ชี้แนะในการซื้อประกันรถภาคสมัครใจแต่ละประเภท โดยยึดเอาความต้องการของเจ้าของรถเป็นหลัก  โดยบริษัทนายหน้าประกันรถหรือเรียกกันติดปากว่าโบรกเกอร์จะดูแลประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจ โดยภาคสมัครใจนี้แบ่งออกเป็น 3 ประเภท คือ กรมธรรม์ประกันภัยประเภทชั้น 1 หรือคุ้มครองรวม คือ เป็นกรมธรรม์ประกันภัยที่มีความคุ้มครอง  ดังนี้ คุ้มครองความรับผิดต่อชีวิต ร่างกาย หรือ อนามัยของบุคคลภายนอก คุ้มครองความรับผิดต่อทรัพย์สินของบุคคลภายนอก คุ้มครองความรับผิดต่อความเสียหายของตัวรถยนต์ คุ้มครองความรับผิดต่อความสูญหายและไฟไหม้ของตัวรถยนต์ ส่วนกรมธรรม์ประกันภัยประเภทชั้น 2 คุ้มครองความรับผิดต่อชีวิต ร่างกาย หรือ อนามัยของบุคคลภายนอก, คุ้มครองความรับผิดต่อทรัพย์สินของบุคคลภายนอกและคุ้มครองความรับผิดต่อความสูญหายและไฟไหม้ของตัวรถยนต์  และกรมธรรม์ประกันภัยประเภทชั้น 3 คุ้มครองความรับผิดต่อชีวิต ร่างกาย หรือ อนามัยของบุคคลภายนอก, คุ้มครองความรับผิดต่อทรัพย์สินของบุคคลภายนอก ที่กล่าวมาคือหลักการหรือนโยบายที่ภาครัฐใช้กำหนดและควบคุมเพื่อลดความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุ รวมถึงหาผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายกรณีเกิดสิ่งที่ไม่คาดฝัน  แล้วในทางปฏิบัติจะต่อประกันรถยนต์ที่ไหนดี จะเปรียบเทียบประกันรถยนต์ ชั้น1ที่ไหนดี ที่สะดวกรวดเร็ว ได้ส่วนลดและเคลมได้ว่องไวยามเกิดอุบัติเหตุ

Drivedee.com เป็นหนึ่งช่องทางออนไลน์ในการเสนอประกันภัยรถยนต์ที่มีความน่าเชื่อถือ ภายใต้บริษัท โตเกียวมารีนอินชัวรันส์โบรกเกอร์ จำกัด ซึ่งเป็นนายหน้าประกันวินาศภัยที่ได้รับอนุญาตจากสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) และรับประกันภัยโดย บริษัท โตเกียวมารีนประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เรามุ่งมั่นส่งมอบบริการในการเสนอแผนประกันรถยนต์ที่เหมาะกับไลฟสไตล์และการขับขี่ของคุณ  

Drivedee.com  มีความเป็นอิสระและเป็นกลางที่คอยทำหน้าที่แทนคุณเมื่อต้องการซื้อประกันรถ Drivedee.com สามารถแนะนำข้อมูลประกันของบริษัทใดๆ โดยยึดเอาความต้องการของลูกค้าเป็นหลักDrivedee.com  มีความเป็นอิสระไม่ขึ้นตรงกับบริษัทประกันใดประกันหนึ่ง ตัวแทนหรือบุคลการของ Drivedee.com ได้รับใบอนุญาตจากสำนักงาน คปภ.  ซึ่งแน่นอนว่าสามารถติดต่อบริษัทประกันได้หลากหลาย เพื่อให้ลูกค้ามีตัวเลือกได้หลากหลายมากที่สุด  นอกจากความน่าเชื่อแล้ว เรายังใช้เทคโนโลยีให้เป็นประโยชน์ เพื่อให้ทุกการประกันรถ การเปรียบเทียบประกันรถยนต์ ชั้น1 ตอบโจทย์ยุคเวลาเป็นเงินเป็นทอง รวมกระทั่ง  มีเทคโนโลยีระบุพิกัดของพนักงานเคลม คุณจะมั่นใจว่าพนักงานเคลมจะไปถึงที่เกิดเหตุในทันท่วงที ไม่เพียงแค่เทคโนโลยี เพื่อให้คำถามต่อประกันรถยนต์ที่ไหนดีของคุณเป็นเรื่องง่ายๆ Drivedee.com ยังมีความพยายามที่จะให้บริการด้วยอัธยาศรัยอันดี รับฟังเสียงลูกค้า  ให้บริการด้วยความรวดเร็ว ถูกต้อง  กรณีเกิดเหตุฉุกเฉิน Drivedee.com ขั้นตอนการเคลมง่ายๆ เพียงสามขั้นตอนคือ เมื่อประสบอุบัติเหตุ โทรติดต่อที่เบอร์ 02-6868616 กด 4 ให้บริการทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง จากนั้นทาง Drivedee.com จะส่งพนักงานไปเพื่อบันทึกความเสียหายที่เกิดขึ้น และสุดท้ายลูกค้าเลือกอู่/ศูนย์ที่สะดวกเพื่อรับการซ่อมแซมและรอรับรถ

ในส่วนของส่วนลดนั้น ด้วยนโยบายของ Drivedee.com ที่ต้องการลดภาระค่าเบี้ยให้กับลูกค้า เราจะแนะนำให้ลูกค้าใช้ส่วนลดประวัติดี (No Claim Bonus - NCB) ในกรณีที่คุณขับรถดีไม่มีการเคลมในช่วงปีที่ผ่านมา ส่วนลดดังกล่าวเริ่มที่ 20% ไปจนถึง 50% ดังนั้น ยิ่งคุณขับดี ขับปลอดภัย ขับด้วยความใส่ใจระมัดระวัง สิ่งที่ทำไปจะไม่เสียเปล่า ยิ่งทำให้ประหยัดค่าเบี้ยประกันได้มากขึ้น

หากสนใจให้เราบริการ DriveDee เครื่องมือออนไลน์ที่ครบทุกเรื่องประกันรถ เรื่องการเปรียบเทียบประกันรถยนต์ ชั้น1 พร้อมแล้วที่จะช่วยคุณ เพียงโทรมาสอบถามหรือติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า 02-306-9000 ทุกวันจันทร์ – ศุกร์  ระหว่างเวลา 09.00 น. - 18.00 น.

  

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที