ณัฐพงษ์

ผู้เขียน : ณัฐพงษ์

อัพเดท: 22 ม.ค. 2007 17.03 น. บทความนี้มีผู้ชม: 7635 ครั้ง

เดทโน็ต ทำรายได้รวมเกินกว่า 5 พันล้านเยนแล้ว รวมทั้ง มีกำหนดฉายภาคพิเศษในปีหน้าด้วย


Death Note

 เดทโน็ต ทำรายได้รวมเกินกว่า  5 พันล้านเยนแล้ว รวมทั้ง มีกำหนดฉายภาคพิเศษในปีหน้าด้วย

 

หนังฆาตกรรมลึกลับ เดทโน็ต หรือ ภาคล่าสุดที่เพิ่งฉายไปเมื่อปลายปีที่ผ่านมา ในชื่อ  Death Note the last name นั้น ตั้งแต่ออกฉาย ในราวเดือน พฤศจิกายนเมื่อปีที่ผ่านมา จนถึงวันที่ 15 เดือน มกราคมปีนี้ กวาดรายได้รวมแล้วกว่า 5 พัน 1 ร้อยล้านเยน เลยทีเดียว สำหรับ ยอดผู้ชมทั่วประเทศมากกว่า 4 ล้านคนที่ได้ชมภาพยนต์เรื่องนี้ และ ถือเป็น หนังเพียง 6 เรื่องเท่านั้น ในญี่ปุ่นที่กวาดรายได้ มากกว่า 5 พันล้านเยน  จากหนังที่ออกฉายในรอบปีที่ผ่านมา โดย เดทโน็ตนั้น คาดการณ์กันว่า ในท้ายที่สุดแล้ว น่าจะทำรายได้ รวมแล้ว กว่า 5 พัน 2 ร้อยล้านเยนเลยทีเดียว

และ ถ้ารวมกับ เดทโน็ต ภาคแรก ซึ่งกวาดรายได้ไปกว่า 2 พัน 8 ร้อยล้านเยนแล้วนั้น จะส่งผลให้ยอดรวมรายได้ของ เดทโน็ต ทั้ง 2 ภาค รวมแล้วกว่า 8 พันล้านเยนเลยทีเดียว

 

และ ในวันที่ 14 เดือนมีนาคม ที่จะถึงนี้ มีกำหนดการวางขาย เดทโน็ตทั้งสองภาค ในรูปแบบ ดีวีดี อีกด้วย สำหรับ ดีวีดี นั้น จะขายเป็นเซต โดย ใน 1 เซต จะมีดีวีดี ทั้ง 2 ภาครวมอยู่ด้วยกัน และ สินค้าอื่นที่เกี่ยวข้องอีก 3 รายการ ออกขายด้วย

 

และ ปิดท้ายกันที่ เดทโน็ต ภาคพิเศษ ซึ่งในภาคนี้ ผู้กำกับหนังเรื่องนี้ได้กล่าวไว้ว่า ปีนี้เราจะเริ่มลงมือสร้างกันเลย และ คาดว่าจะเสร็จออกฉายในปีหน้า สำหรับกำหนดการ์ณที่แน่นอนนั้น ยังไม่ทราบ แต่เราได้เปลี่ยนนักแสดงนำ จาก คนที่เล่นเป็นไลท์ มาเป็น คนที่เล่นเป็น แอล แทน

 

คนเล่นเป็น ไลท์


คนเล่นเป็น แอล

 

ที่มา http://headlines.yahoo.co.jp/hl?a=20070122-00000011-ykf-ent


แปลโดย เว็บภาษาญี่ปุ่นที่ดีที่สุด
www.j-doramanga.comบทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที