hunsanarak

ผู้เขียน : hunsanarak

อัพเดท: 18 ธ.ค. 2018 11.46 น. บทความนี้มีผู้ชม: 1485 ครั้ง

สำหรับสายปาร์ตี้กลางคืนทั้งหลาย จะให้พลาดงานปาร์ตี้เค้าดาว์นรับปีใหม่ได้ยังไง บรรดาสถานบันเทิง ห้างสรรพสินค้า หรือ ร้านอาหารต่างๆนั้นก็จัดงานทั้งคอนเสริต์กันยกใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นสายเพลงร็อค สายแดนซ์ EDM สายถ่ายรูป หรือสายไหนๆก็มีสถานที่รวมตัวให้คุณได้สนุกรับปีใหม่กันทั้งนั้น แต่การปาร์ตี้เค้าดาว์นของคุณในครั้งนี้จะต้องสนุกมากกว่าครั้งไหน ถ้าคุณมีไอเทมเหล่านี้


5 ไอเทมที่สายปาร์ตี้ห้ามพลาดสำหรับเค้าดาวน์ปีใหม่ 2019 นี้

สำหรับสายปาร์ตี้กลางคืนทั้งหลาย จะให้พลาดงานปาร์ตี้เค้าดาว์นรับปีใหม่ได้ยังไง บรรดาสถานบันเทิง ห้างสรรพสินค้า หรือ ร้านอาหารต่างๆนั้นก็จัดงานทั้งคอนเสริต์กันยกใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นสายเพลงร็อค สายแดนซ์ EDM  สายถ่ายรูป หรือสายไหนๆก็มีสถานที่รวมตัวให้คุณได้สนุกรับปีใหม่กันทั้งนั้น แต่การปาร์ตี้เค้าดาว์นของคุณในครั้งนี้จะต้องสนุกมากกว่าครั้งไหน ถ้าคุณมีไอเทมเหล่านี้

 

1. อุปกรณ์เรืองแสง

 
 

 

แหมๆ ก็งานปาร์ตี้ยามค่ำคืนแบบนี้ถ้ามีแสงสีก็จะยิ่งทำให้ดูสนุกและมีสีสันมากขึ้น ซึ่งคุณสามารถเลือกไอเทมที่เหมาะกับคุณได้เลย ไม่ว่าจะเป็น กิ้บติดผมเรืองแสง แทททูเรืองแสง หรือจะแท่งไฟสี  หยิบติดตัวไปสักหนึ่งชิ้นรับรองว่าคุณจะโดดเด่นที่สุดในงานแน่นอน2. หมวกปาร์ตี้

 

 

ปาร์ตี้ทั้งทีก็ต้องแต่งตัวให้เต็ม เตรียมพร้อบให้พร้อม จะให้มาแค่ชุดสวยนั้นไม่พออยู่แล้วหาเครื่องประดับผมเพิ่มสีสันสักเล้กน้อย หมวกปาร์ตี้เก๋ๆประดับผมซะหน่อย แต่ถ้าใครไม่ถนัดใส่หมวก ก็ยังมีที่คาดผมน่ารักๆ หรือจะเป็นมงกุฏเจ้าหญิงก็ดูสดใสพร้อมที่จะรับสิ่งดีๆในปีใหม่นี้เช่นกัน


 

3. ไฟเย็น / พลุกระดาษ

 

 

อีกหนึ่งไอเทมยอดฮิตในวันสิ้นปีนั้นก็ คือ ไฟเย็น หรือ พลุกระดาษ ไฟเย็นนั้นเหมาะสำหรับคนที่เค้าดาว์นบริเวณลานกว้าง ถือไฟเย็นพร้อมถ่ายรูปกับบรรยากาศไฟยามค่ำคืนรับรองว่าคุณได้รูปสวยๆไว้อัพลงบนโซเชียลแน่นอน สำหรับคนที่ปาร์ตี้เค้าดาวน์ปีใหม่ในอาคาร ร้านอาหาร หรือในห้องปิดนั้น พลุกระดาษจะช่วยสร้างสีสันให้การเค้าดาว์นของคุณสนุกขึ้น


 

4. แบตสำรอง

 
 

 

เชื่อว่าหนึ่งกิจกรรมที่หลายๆคนจะต้องทำนั่นก็คือการถ่ายรูปและอัพเดทลงบนพื้นที่โซเชียลของคุณ หรือส่งข้อความหาเพื่อนสนิท คนรัก หรือคนในครอบครัวของคุณที่อยู่ไกลกัน สิ่งที่คนส่วนใหญ่มักจะเจอปัญหานี้อยู่บ่อยๆนั่นก็คือ แบตมือถือหมด ระหว่างที่คุณกำลังปาร์ตี้อยู่ ทำให้คุณวิตกกังวลและไม่สามารถติดต่อใครได้  เพื่อไม่ให้ปาร์ตี้ของคุณต้องหมดสนุก อย่าลืมพกแบตสำรองติดตัว รับรองว่าคุณได้ใช้มันอย่างแน่นอน


 

5. Grab code

 

 

 

สำหรับคนที่ปาร์ตี้บ่อย หรือ เคยออกไปเค้าดาว์นข้างนอกในปีที่ผ่านๆมาน่าจะรู้ดีว่า การเรียกรถแท๊กซี่กลับบ้านนั้นยากยิ่งกว่าอะไร บางครั้งต้องยืนรอเป็นชั่วโมง ไม่ก็โดนอัพราคาซะจนสู้ไม่ไหว จะใช้บริการขนส่งสาธารณะก็ไม่สะดวก ถ้าขับรถไปเองก็เจอปัญหาไม่มีที่จอดรถอีก คูปองส่วนลดจาก Grab จะช่วยให้คุณกลับบ้านได้อย่างสบายใจและไม่ต้องจ่ายค่ารถแพงมีเงินเที่ยวและทำบุญต่อในวันปีใหม่ได้

 

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที