พิมพา

ผู้เขียน : พิมพา

อัพเดท: 20 ธ.ค. 2018 15.18 น. บทความนี้มีผู้ชม: 1165 ครั้ง

เหตุผลหลายประการที่นักลงทุน และคนอยากมีที่อยู่อาศัย ไม่ควรมองข้าม คอนโดมือสอง ใกล้ BTS


เหตุผลหลายประการที่นักลงทุน และคนอยากมีที่อยู่อาศัย ไม่ควรมองข้าม คอนโดมือสอง ใกล้ BTS

เหตุผลหลายประการที่นักลงทุน และคนอยากมีที่อยู่อาศัย ไม่ควรมองข้าม คอนโดมือสอง ใกล้ BTS

                คอนโดก็เหมือนทรัพย์สินประเภทอื่น ๆ ดังเช่น รถยนต์, ที่ดิน, บ้าน ที่มีการซื้อขายเปลี่ยนมืออยู่ตลอดเวลา ปัจจุบันกระแสคอนโดที่ได้รับความนิยมต่อเนื่องทำให้หลายคนโดยเฉพาะนักลงทุนเลือกหันมามอง คอนโดมือสอง กันมากขึ้น อาจเพราะราคาของคอนโดที่ลดลงมากหากเทียบกับคอนโดมือหนึ่ง แต่การจะเลือกคอนโดให้สามารถนำไปทำกำไรต่อได้สำหรับนักลงทุน และเพื่อความสะดวกอื่น ๆ สำหรับผู้ซื้อเพื่ออยู่อาศัย ต่างจำเป็นต้องเลือกคอนโดที่อยู่ใกล้แหล่งขนส่งสำคัญ ๆ อย่าง BTS, MRT หรืออยู่ใกล้ศูนย์การค้า และแหล่งแลนด์มาร์กดัง ๆ ซึ่งมีเหตุผลอยู่หลายประการที่นักลงทุนและผู้กำลังหาที่อยู่อาศัยไม่ควรมองข้ามคอนโดใกล้ BTS

  1. เพราะผู้ที่อยู่อาศัยใน condo near bts สามารถเดินทางไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวก และปลอดภัยกว่าการจราจรบนท้องถนน คนกรุงเทพที่ชอบความสะดวกสบายจึงสนใจเลือกคอนโดที่ใกล้กับ BTS เป็นที่พักอาศัยของพวกเขา และนับวันมีแต่จะได้รับนิยมมากขึ้นด้วย ส่วนหนึ่งอาจมาจากการขยายตัวของเส้นทางรถไฟฟ้า ตลอดจนการมีจุดเชื่อมต่อระหว่างรถไฟฟ้าแต่ละประเภทไม่ว่าจะ BTS, MRT, แอร์พอร์ตลิ้ง ทำให้โครงข่ายการคมนาคมทุกจุดในกรุงเทพเชื่อมต่อกันมากขึ้น คอนโดโครงการใหม่ ๆ หลายโครงการเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้เพียงพอต่อความอุปสงค์ของคนที่ต้องการที่พักอาศัย
  2. สำหรับนักลงทุนแล้ว ถือเป็นการลงทุนระยะยาวและยังได้รับผลตอบแทนดีมาก เพราะว่าราคาของ มีราคาสูงขึ้นเรื่อย ๆ ไม่เว้นแม้แต่ คอนโดมือสอง นักลงทุนที่ซื้อคอนโดเพื่อจุดประสงค์ปล่อยเช่าเลยสามารถปล่อยเช่าคอนโดติด BTS ได้ในราคาที่สูงกว่าคอนโดทั่วไป
  3. รถไฟฟ้า BTS ส่วนใหญ่มักผ่านไปย่านธุรกิจใจกลางเมือง และศูนย์การค้าดัง ๆ หลายแห่ง condo near bts  จึงเหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับเป็นที่พักอาศัยของคนทำงานในสถานที่เหล่านั้น
  4. ผู้ที่ต้องการที่พักอาศัยที่ไม่มีงบมากนักสามารถหา คอนโดมือสอง ได้ง่ายรวมทั้งมีตัวเลือกให้เลือกเยอะ เพราะคอนโดหลายแห่งเกิดใหม่เยอะ ตลอดแนวรถไฟฟ้า และหลายแห่งได้เปลี่ยนไปเป็นคอนโดที่ผ่านการใช้งานมาแล้ว ผู้ซื้อจึงมีโอกาสมากขึ้นในการเลือกคอนโดที่คุ้มค่าที่สุด

โดยไม่ว่าจะเป็นนักลงทุน หรือผู้ต้องการที่พักอาศัย ล้วนต่างต้องการคอนโดใกล้ BTS ทั้งนั้น ดังนั้นจึงจำเป็นมากเลยที่ควรจะเลือกซื้อ เลือกเช่า คอนโดจากนายหน้าที่เชื่อถือได้ ซึ่ง พลัส พร็อพเพอร์ตี้ เป็นตัวเลือกที่ดีหากกำลังต้องการนายหน้าที่น่าเชื่อถือ ที่สำคัญทีมงาน Plus ยังประกอบไปด้วยผู้เชี่ยวด้านอสังหาริมทรัพย์ที่พร้อมให้คำปรึกษาแก่ผู้กำลังต้องการคอนโด ใกล้ ๆ BTS ได้หากต้องการ

 

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที