พิมพา

ผู้เขียน : พิมพา

อัพเดท: 22 ธ.ค. 2018 12.21 น. บทความนี้มีผู้ชม: 1234 ครั้ง

วิธีตัดสินใจให้คุ้มค่าด้วยการเลือก condo asoke สำหรับการลงทุนในอนาคต


วิธีตัดสินใจให้คุ้มค่าด้วยการเลือก condo asoke สำหรับการลงทุนในอนาคต

วิธีตัดสินใจให้คุ้มค่าด้วยการเลือก condo asoke สำหรับการลงทุนในอนาคต
 

                สิ่งสำคัญในการเลือกที่อยู่อาศัยอาจจะไม่ใช่เพียงแค่การพักอาศัยอีกต่อไปแล้ว เพราะอสังหาริมทรัพย์ปัจจุบันคือการลงทุนในอนาคตวิธีหนึ่งที่คุ้มค่าต่อการเลือกมาไว้ครอบครอง โดย condo asoke เป็นอสังหาริมทรัพย์ซึ่งอยู่ในย่านที่ใครหลายคนต่างต้องการเป็นเจ้าของ เพราะรู้แน่ว่าจะสามารถเพิ่มมูลค่าได้ในอนาคตได้อย่างคุ้มค่า แต่ก่อนเลือกอสังหาริมทรัพย์ใด ๆ ในย่านอโศกมาเป็นเจ้าของเพื่อการลงทุนก็ต้องมีวิธีการที่ดีก่อนการตัดสินใจนั้นอยู่บ้าง เพื่อไม่ให้พลาดและเสียใจในภายหลัง

                พักเรื่องที่ดินแล้วมองหาคอนโดมิเนียม

                ที่ดิน กรุงเทพ ในเมืองไม่ค่อยมีให้ได้เลือก รวมทั้งยังมีราคาสูงจนหลายคนถอดใจในการเป็นเจ้าของ แต่ถ้าลองเปิดใจให้กับอสังหาริมทรัพย์อย่างคอนโดมิเนียมจะรู้ว่าแม้จะมีพื้นที่ไม่มากเท่าที่ดิน แต่มีข้อดีอื่น ๆ อีกมากให้ผู้ที่ต้องการเลือกอสังหาริมทรัพย์ในย่านอโศกได้มองคอนโดมิเนียมในมุมมองใหม่ แม้พื้นที่อาจจะเล็กกว่าที่ดินหรือบ้าน แต่การดูแลรักษา การจัดสัดส่วนและการตกแต่งภายในห้อง รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ก็ไม่ด้อยไปกว่าบ้านหลังหนึ่ง

                ระยะห่างระหว่างคอนโดมิเนียมกับ

ทุกคนที่กำลังมองหา condo asoke ทราบดีว่าย่านอโศกเป็นทำเลที่ดี และหนึ่งในปัจจัยของคำว่าทำเลที่ดีก็คือการเดินทางที่สะดวกสบาย แต่คอนโดมิเนียมแต่ละแห่งก็มีระยะห่างในการเดินทางไปยังการขนส่งสาธารณะที่แตกต่างกันไป บางแห่งอาจจะใกล้ป้ายรถเมล์ บางแห่งอาจจะใกล้รถไฟฟ้า ดังนั้นผู้ที่กำลังมองหาคอนโดมิเนียมย่านอโศกคงต้องตัดสินใจเลือกให้ได้ว่าจะใช้การเดินทางแบบใดสะดวกที่สุด

พื้นที่ทำงานและการพักผ่อนหย่อนใจ

                การดำเนินชีวิตของคนยุคปัจจุบันต้องการพื้นที่ว่าง เพิ่มความสบายตาและสบายใจ ทั้งช่วงเวลาที่พักผ่อนหลังจากการเรียนหรือการทำงาน หรือแม้แต่การระหว่างการทำงานก็ยังต้องพื้นที่เล็ก ๆ เพื่อสร้างความสุขระหว่างการทำงานได้ แม้ว่าจะหา ที่ดิน กรุงเทพ เพื่อให้ได้เป็นเจ้าของพื้นที่แห่งความสุขได้ยากขึ้น แต่พื้นที่ส่วนรวมอย่างเช่น สวนสาธารณะที่เป็นพื้นที่สีเขียว ร้านอาหารที่มีการจัดตกแต่งสวยงามและเงียบสงบเหมาะกับการพูดคุยผ่อนคลาย หรือจะเป็นพื้นที่ทำงานอย่าง Co – Working Space ที่มีเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ ในย่านอโศกก็ทำให้เชื่อได้ว่าคอนโดมิเนียมในย่านนี้จะตอบโจทย์ความต้องการของการใช้ชีวิตได้เป็นอย่างดี

                การพิจารณาและตัดสินใจในการเลือก ที่ดิน กรุงเทพ อาจจะมีน้อยลงซึ่งสวนทางกับความต้องการคอนโดมิเนียมที่มีเพิ่มมากขึ้น ฉะนั้นจึงควรมีการค้นหาข้อมูลจากแหล่งข้อมูลที่น่าเชื่อถือ รวมไปถึงผู้เชี่ยวชาญที่สามารถตอบให้ครบทุกคำถามด้านอสังหาริมทรัพย์ได้เหมือนอย่าง Plus Property ที่ได้รวบรวมข้อมูลทั้งการซื้อ – ขาย – เช่า – ให้เช่า ไว้ใน พลัส พร็อพเพอร์ตี้  ที่จะมีข้อมูลครบจบในที่เดียว ไม่ว่าจะค้นหาจากชื่อโครงการ ทำเล ชื่อสถานีรถไฟฟ้า หรือแม้แต่ช่วงราคาที่ต้องการก็สามารถค้นหาอสังหาริมทรัพย์ได้พบครบทุกเรื่องราว

 

 

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที