Teera

ผู้เขียน : Teera

อัพเดท: 26 ธ.ค. 2018 23.15 น. บทความนี้มีผู้ชม: 1045 ครั้ง

ทริปเดินทางสไตล์ชิล ๆ ชมสถานที่ท่องเที่ยวชมใบไม้เปลี่ยนสีที่ญี่ปุ่น


ทริปเดินทางสไตล์ชิล ๆ ชมสถานที่ท่องเที่ยวชมใบไม้เปลี่ยนสีที่ญี่ปุ่น

ทริปเดินทางสไตล์ชิล ๆ ชมสถานที่ท่องเที่ยวชมใบไม้เปลี่ยนสีที่ญี่ปุ่น

            ถ้าหากจะถามถึงสถานที่ท่องเที่ยวที่โรแมนติกและสวยงามในเอเชียใกล้บ้านเรา ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะกับคู่รักจะไปสวีทหรือสำหรับนักเดินทางสายชิลแล้วล่ะก็ คำตอบที่ฮิตและนิยมมากที่สุดก็จะต้องเป็นการเดินทางไปเที่ยวชม ใบไม้เปลี่ยนสีญี่ปุ่น อย่างแน่นอน เพราะด้วยความเป็นธรรมชาติและวัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์ของชาวญี่ปุ่น อีกทั้งยังเป็นการไปเที่ยวญี่ปุ่นแบบประหยัดได้อีกด้วย จึงทำให้การไปเที่ยวชมใบไม้เปลี่ยนสีที่ประเทศญี่ปุ่นกลายมาเป็นทริปที่นักท่องเที่ยวหลายคนให้ความสนใจ วันนี้ บริษัทประกันภัย ซิกน่า จะพาคุณเดินทางไปดูสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมกัน

สวนโคอิชิกาว่า โคระคุเอ็น

            หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวชม ใบไม้เปลี่ยนสีญี่ปุ่น ซึ่งเป็นสวนมีความเก่าแก่และถูกยอกย่องในเรื่องของความสวยงาม โดยในสวนโคอิชิกาว่า โคระคุเอ็นนี้ ถูกสร้างขึ้นตั้งแต่ยุคสมัยเอโดะตอนต้นซึ่งถ้าหากนับอายุของสวนแห่งนี้ก็จะปาเข้าไปกว่า 400 กว่าปีได้เลยทีเดียว โดยภายในสวนแห่งนี้ได้มีการออกแบบตกแต่งด้วยหินหลายชนิด ทั้งยังมีการจัดต้นไม้และบ่อน้ำให้แลดูมีความเป็นธรรมชาติมากที่สุด ซึ่งจะให้บรรยากาศโดยรวมของสวนนี้ออกมาโทนเอเชียที่มีทั้งความเป็นจีนและญี่ปุ่นรวมกัน แถมยังตั้งอยู่ในย่านเมืองซึ่งยิ่งให้ความรู้สึกผ่อนคลายได้อย่างมหัศจรรย์ ซึ่งวันนี้ บริษัทประกันภัย ซิกน่า ขอแนะนำเลยว่าใครที่ยังไม่มีเป้าหมายการเดินทางไปไหน ต้องมาที่นี่เป็นที่แรกให้ได้เลย

วัดโคไดจิ

            การเที่ยวชม ใบไม้เปลี่ยนสีญี่ปุ่น ให้ได้อารมณ์ตอบโจทย์สายชิลอย่างเรามากที่สุด นอกจากสวนสวย ๆ ที่ บริษัทประกันภัย ซิกน่า (Cigna) แนะนำกันไปแล้ว อีกสถานที่หนึ่งก็จะต้องที่วัดโคไดจินี่เลย ด้วยความเป็นเอกลักษณ์ที่สวยงามของการออกแบบและตกแต่งสวนในสไตล์ซึคิยาม่าที่จะเป็นสวนเนินเตี้ย ๆ ตามจุดต่าง ๆ มีการประดับตกแต่งด้วยหินขนาดใหญ่และเล็กเรียงรายกันเป็นแนว แล้วตามด้วยแนวต้นเมเปิ้ลเปลี่ยนสีตามฤดูที่สวยงาม ซึ่งในการเข้าชมใบไม้เปลี่ยนสีที่วัดโคไดจินอกจากช่วงเวลากลางวันที่เราจะเห็นความสวยงามได้อย่างเต็มตาแล้ว สถานที่แห่งนี้ยังเปิดให้เข้าชมความสวยงามในช่วงเวลากลางคืนด้วยการประดับไปส่องสว่างมากมาย พร้อมกับแสงสะท้อนจากผิวน้ำที่สวยงามราวกับภาพในความฝัน

            และทั้งหมดที่ว่ามานั้นเองคือสถานที่ท่องเที่ยวชมใบไม้เปลี่ยนสีที่ญี่ปุ่นซึ่งหากใครยังไม่มีแผนจะเดินทางไปไหนในช่วงนี้ รีบจองเที่ยวบินแล้วก็ออกเดินทางกันเลย แต่เพื่อให้การเดินทางของคุณอุ่นใจและมั่นใจได้ในทุก ๆ จุดหมายปลายทาง อย่าลืมทำประกันการเดินทางต่างประเทศกับซิกน่า (Cigna) ประกันภัย ด้วยความคุ้มครองที่คุ้มค่าตลอดทริปการเดินทางตั้งแต่ออกจากบ้านจนเดินทางกลับ รับรองเลยว่าทริปนี้คุณณจะสามารถสนุกได้อย่างเต็มที่แน่นอน

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที