Unyana

ผู้เขียน : Unyana

อัพเดท: 13 ม.ค. 2019 23.48 น. บทความนี้มีผู้ชม: 5220 ครั้ง

การเลี้ยงลูกน้อย เพื่อเตรียมพัฒนาการสู่โลกภายนอก ด้วย 8 ทักษะ ที่จำเป็น


เลือกนม uht ยี่ห้อไหนดี ถึงจะเหมาะกับเด็กและทุกคนในครอบครัว

          บ่อยครั้งที่เราเข้าใจกันว่า นมกล่องสำหรับเด็ก มีขึ้นเพื่อเด็กเท่านั้น ส่วนผู้ใหญ่ควรดื่มนมทั่วไป แต่ความจริงแล้ว นมกล่องสำหรับเด็ก มีความแตกต่างจากนมกล่องโดยทั่วไปตรงที่นมสำหรับเด็กมีสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกายสูงกว่า และสารอาหารต่าง ๆ เหล่านั้นไม่เพียงมีประโยชน์ต่อร่างกายของเด็กเท่านั้น แต่ยังช่วยเสริมสร้างสุขภาพผู้ใหญ่อีกด้วย เรามาดูกันดีกว่าว่านม unt ยี่ห้อไหนดีต่อทุก ๆ คนในครอบครัว รวมถึงสารอาหารในนมกล่องสำหรับเด็กส่งผลดีและมีประโยชน์ต่อเด็กและผู้ใหญ่อย่างไรบ้าง

 

            สารอาหารในนมกล่องสำหรับเด็กมีประโยชน์ต่อผู้ใหญ่อย่างไร

  1. กรดแพนโทเทนิก สำหรับเด็ก ช่วยให้เด็กเจริญเติบโตดีและสร้างสารสื่อประสาท สำหรับผู้ใหญ่ ช่วยลดคอเลสเตอรอลและไตรกลีเซอไรด์ ลดความเจ็บปวดจากโรคไขข้อ ลดอาการเหน็บชาและการอักเสบหลังผ่าตัด
  2. โอเมก้า 3, 6 และ 9 สำหรับเด็ก โอเมก้า 3, 6 และ 9 ช่วยสร้างเซลล์สมอง สารสื่อประสาท และจอประสาทตา สำหรับผู้ใหญ่ ช่วยให้หัวใจแข็งแรง ป้องกันมะเร็ง ป้องกันโรคอัลไซเมอร์ และจอประสาทตาเสื่อม
  3. โคลีน สำหรับเด็ก โคลีนช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทรงจำ สำหรับผู้ใหญ่ ช่วยให้คอเลสเตอรอลกระจายตัวไม่เกาะผนังหลอดเลือด
  4. ไนอะซิน สำหรับเด็ก ช่วยให้ระบบประสาทสมองทำงานไหลลื่นไม่ติดขัด สำหรับผู้ใหญ่ ไนอะซินช่วยบรรเทาอาการไมเกรน ลดคอเลสเตอรอล ทำให้เลือดลมไหลเวียนดี
  5. แคลเซียม แมกนีเซียม วิตามินดี และฟอสฟอรัส แคลเซียมและแมกนีเซียมช่วยเสริมสร้างมวลกระดูกในเด็ก และป้องกันโรคกระดูกพรุนในผู้ใหญ่ ส่วนแคลเซียม วิตามินดี และฟอสฟอรัสช่วยให้กระดูกของเด็กมีการเจริญเติบโตดี ป้องกันเด็กจากโรคกระดูกอ่อนและป้องกันผู้ใหญ่จากโรคกระดูกน่วม

  1. ระดูกในเด็ก และป้องกันโรคกระดูกพรุนในผู้ใหญ่ ส่วนแคลเซียม วิตามินดี และฟอสฟอรัส ช่วยให้กระดูกของเด็กมีการเจริญเติบโตดี ป้องกันเด็กจากโรคกระดูกอ่อนและป้องกันผู้ใหญ่จากโรคกระดูกน่วม

 

            เพื่อทุกคนในครอบครัว ควรเลือกนม uht ยี่ห้อไหนดี

          เนื่องจากนมกล่องทั่วไปมีสารอาหารหลัก ๆ เพียง โอเมก้า 3, 6, 9 วิตามิน A, B1, B2 และแคลเซียม บางครั้งอาจมีกรดแพนโทเทนิกและฟอสฟอรัสในปริมาณไม่มาก จึงกลับมาสู่คำถามที่ว่า หากคุณจะซื้อนมสักกล่องหนึ่งที่เสริมสุขภาพทั้งเด็กและทุกคนในครอบครัว ควรจะเลือกนม uht ยี่ห้อไหนดี

 

            ผลิตภัณฑ์นม UHT เอนฟาโกร เอพลัส สูตร 3 ของ Enfa เป็นนมพร้อมดื่มที่อุดมไปด้วยสารอาหารมากมาย นอกเหนือจากโอเมก้า 3, 6, 9 ที่มีอยู่ในนมทั่วไปแล้ว ยังมีแคลเซียม แมกนีเซียม วิตามิน D และฟอสฟอรัสในปริมาณที่เหมาะสมแก่การสร้างกระดูกทั้งในเด็กและป้องกันโรคกระดูกในผู้ใหญ่ นอกจากนี้นม Enfa ยังมีสารอาหารอื่นๆ เช่น ไนอะซิน โคลีน กรดโฟลิก กรดแพนโทเทนิก ธาตุเหล็ก สังกะสี และทองแดง ยิ่งไปกว่านั้นนม UHT สูตร 3 ซุพีเรียร์ ของ Enfa ยังเพิ่ม DHA สุดยอดสารสร้างเซลล์สมองในเด็ก ป้องกันอัลไซเมอร์ในผู้ใหญ่ เพิ่มขึ้นอีก 3.5 เท่าของสูตรธรรมดา

            ด้วยเหตุนี้นมยูเอชที เอนฟาโกร เอพลัส สูตร 3 และสูตร 3 ซุพีเรียร์ จึงเป็นนมกล่องที่เหมาะสำหรับทั้งเด็กและทุกคนในครอบครัว


 

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที