Teera

ผู้เขียน : Teera

อัพเดท: 14 ก.พ. 2019 23.05 น. บทความนี้มีผู้ชม: 1305 ครั้ง

ประกันโรคมะเร็ง


แนะนำวิธีหลีกเลี่ยงมะเร็งได้ง่าย ๆ ด้วย อาหารต้านมะเร็ง ที่คุณควรรู้จัก

แนะนำวิธีหลีกเลี่ยงมะเร็งได้ง่าย ๆ ด้วย อาหารต้านมะเร็ง ที่คุณควรรู้จัก

 โรคมะเร็ง ถือเป็นโรคร้ายแรงที่มีจำนวนผู้ป่วยที่มากขึ้นในทุกปี ซึ่งถือเป็นโรคที่รักษาได้ค่อนข้างยากโดยเฉพาะหากพบอยู่ในระยะทางค่อนข้างอันตราย และบางคนอาจจะคิดว่ามะเร็งเป็นโรคที่อยู่ไกลตัวเรา แต่จริง ๆ แล้วทำไมมะเร็งถึงเป็นภัยร้ายที่อยู่ใกล้ตัวเรามาก เพราะทุก ๆ อย่างที่อยู่รอบตัวเราไม่ว่าจะเป็นวิธีการกิน หรือพฤติกรรมการใช้ชีวิตประจำวันก็สามารถทำให้เราเสี่ยงต่อการเป็นโรคมะเร็งได้  โดยวันนี้เราจึงจะมาแนะนำหนึ่งในตัวช่วยที่จะทำให้คุณห่างไกลจากเจ้าโรคร้ายนี้ได้ นั่นก็คือการแนะนำ อาหารต้านมะเร็ง ที่คุณควรรู้จักนั่นเอง ว่าแล้วตามไปดูกันเลย           

อาหารจำพวกผัก ผลไม้

ขึ้นชื่อว่าผัก ผลไม้แล้ว หลายคนคงรู้แล้วว่ามีประโยชน์ค่อนข้างมาก เพราะในผักผลไม้มีคุณค่า วิตามิน และสารอาหารที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย โดยผักผลไม้แต่ละสีก็จะมีประโยชน์ที่แตกต่างกันออกไป อาทิเช่น ผักผลไม้สีแดงจะมีสารที่เรียกว่า สารต้านอนุมูลอิสระ นั่นก็คือไลโคปืน หรือผักผลไม้สีเหลืองอย่างแครอท ฟักทอง ก็จะมีสารที่เรียกว่าเบต้าแคโรทีน และเต็มไปด้วยวิตามินที่เป็นประโยชน์ เป็นต้น เพราะฉะนั้นการเลือกรับประทานผักผลไม้ให้หลากหลายสีสัน ก็จะช่วยให้ร่างกายมีสุขภาพที่ดี ลดความเสี่ยงจากการเกิดโรคมะเร็งได้

ทานข้าวกล้อง หรือ อาหารพวกธัญพืชที่มีประโยชน์

ข้าวกล้อง ถือเป็นข้าวที่มีสารวิตามินต่าง ๆ ที่มากกว่าข้าวขาว คนที่รักสุขภาพจึงนิยมรับประทานข้าวกล้องแทนข้าวขาว โดยข้าวกล้องเป็นข้าวที่มีเส้นใยอาหารเป็นจำนวนมาก และยังมีวิตามินที่เป็นที่ต้องการของร่างกาย นอกจากนั้นแล้วพวกธัญพืชต่าง ๆ เช่นถั่วนานาชนิด ลูกเดือย ก็เป็นอีกหนึ่ง อาหารต้านมะเร็ง ที่อุดมไปด้วยสารประโยชน์มากมายเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น วิตามินเอ วิตามันบี ใยอาหาร โพแทสเซียม ที่ช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดโรคมะเร็ง และยังช่วยปรับสมดุลในร่างกายให้ดีขึ้นด้วย

จะเห็นว่า อาหารต้านมะเร็ง ที่แนะนำมานี้ล้วนเป็นอาหารที่หาได้ง่าย และสามารถรับประทานได้บ่อยในชีวิตประจำวัน แต่อย่างไรก็ตามเมืองดูแลตัวเองโดยการเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้ร่างกายแล้ว ก็อย่าลืมมองหาความอุ่นใจอื่น ๆ ให้ตัวเองไว้ด้วย อย่างการซื้อ ประกันโรคมะเร็ง ที่ช่วยคุ้มครองโรคร้าย เพื่อที่จะได้มีตัวช่วยหากเกิดสิ่งที่ไม่คาดฝันต่อร่างกายขึ้นในอนาคต เพราะโรคภัยต่าง ๆ เป็นสิ่งที่เราควบคุมไม่ได้ และหากคุณกำลังสงสัยว่าแล้วจะ ทำประกันสุขภาพที่ไหนดี  ซิกน่าประกันภัยเองก็เป็นอีกประกันที่จะช่วยให้คุณได้รับความอุ่นใจ และหมดความกังวลกับโรคร้ายเหล่านี้ไปได้ ด้วยแผนประกันโรคมะเร็งที่จะคุ้มครองคุณอย่างครอบคลุม และการดูแลอย่างมืออาชีพไม่ว่าจะเป็นการเคลมประกัน และการดูแลหลังการซื้อที่ใส่ใจ ทำให้คุณและคนที่คุณรักได้มีความคุ้มครองที่ดีที่สุด การดูแลที่ดีที่สุด โดยการซื้อก็แสนง่าย โดยสามารถ ซื้อประกันออนไลน์ และขอดูขอมูลเพิ่มเติมได้เลยที่เว็บไซต์ของซิกน่าโดยตรง

 

 

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที