พิมพา

ผู้เขียน : พิมพา

อัพเดท: 02 มี.ค. 2019 14.44 น. บทความนี้มีผู้ชม: 1435 ครั้ง

หากเปรียบเทียบประกันรถยนต์ชั้น 1 เหมือนกัน แต่หลากหลาย จะมีความแตกต่างกันอย่างไร?


หากเปรียบเทียบประกันรถยนต์ชั้น 1 เหมือนกัน แต่หลากหลาย จะมีความแตกต่างกันอย่างไร?

หากเปรียบเทียบประกันรถยนต์ชั้น 1 เหมือนกัน แต่หลากหลาย จะมีความแตกต่างกันอย่างไร?

                หากต้องเอ่ยถึงเรื่องของการทำประกันรถยนต์หรือการ ต่อประกันรถยนต์ เชื่อได้เลยว่าทุกคนไม่ว่าใครต่างก็ต้องการอยากทำประกันรถยนต์ ชั้น 1 ด้วยกันทั้งนั้น เพราะเหตุด้วยการคุ้มครองของรูปแบบกรมธรรม์ที่เรารู้กันอยู่แล้วว่าคุ้มครองครอบคลุมที่สุดกว่าประกันชั้นอื่น ๆ แต่เมื่อตัดสินใจอยากจะ ต่อประกันรถ หรือ ทำประกันภัย ชั้น 1 ให้กับรถยนต์ของตัวเองกันแล้ว ก็ต้องมาสะดุดกับความหลากหลายขึ้นไปอีกของรูปแบบที่มีให้เลือกต่างกันของประกันรถยนต์ ชั้น 1 ทำเอาสับสนกันไม่น้อย ก่อนซื้อเรามา เปรียบเทียบ ราคา ประกัน รถยนต์ และ เปรียบเทียบประกันรถยนต์ ชั้น1 ในแบบต่าง ๆ กันดีกว่า

                ในส่วนของประกันรถยนต์ ชั้น 1 เป็นรูปแบบกรมธรรม์ ประกันรถ ที่ให้ความคุ้มครองครอบคลุมและเรียกได้ว่าดีที่สุดเมื่อเปรียบเทียบกับ ชั้น 2 ชั้น 3 แต่ปัจจุบันบริษัทประกันหลายแห่งได้มีการสร้างความแตกต่างให้กับประกันรถยนต์ ชั้น 1 เล็กน้อย เพื่อให้ตรงต่อความต้องการของผู้ซื้อประกันอย่างเรามากที่สุด และเพื่อยืดหยุ่นเรื่องของราคาเบี้ยประกันด้วยนั่นเอง วันนี้เราจึงขอพูดถึงประกันภัยชั้น 1 ในแต่ละแบบให้เข้าใจกันในเบื้องต้นง่าย ๆ ตามนี้

จากที่กล่าวมาด้านบนนี้ หลายๆคนคงเห็นแล้วว่าถึงแม้จะขึ้นชื่อว่าเป็นประกันภัย ชั้น 1 เหมือนกัน แต่ก็มีความแตกต่างกันให้เลือกซื้อได้ตามจุดประสงค์และความต้องการที่ต่างกันแม้เพียงเล็กน้อยก็ตาม เมื่อรู้ถึงความต่างกันในเบื้องต้นแล้ว เชื่อว่าการเลือกซื้อประกันรถยนต์ชั้น 1 ของคุณจะง่ายขึ้นอย่างแน่นอน

 

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที