แพรวรา

ผู้เขียน : แพรวรา

อัพเดท: 30 มิ.ย. 2021 11.31 น. บทความนี้มีผู้ชม: 189902 ครั้ง

รวมสาระน่ารู้เกี่ยวกับเรื่องการประกันภัยรถยนต์ ฉบับง่าย ๆ ที่ไม่มีใครบอก


ใช้บริการ เช่ารถหรู ออนไลน์ผ่าน ritzcarrental ดีกว่าที่อื่นยังไง

เช่ารถหรู

ในบทความนี้จะมาแนะนำเกี่ยวกับการ เช่ารถหรู ก็อย่างที่เรารู้ ๆ กัน ว่ารถยนต์สมัยนี้มีราคาค่อนข้างสูง ยิ่งเป็นรถยนต์สปอร์ต หรือรถนำเข้าแล้วก็ยิ่งมีราคาแพง แต่บางครั้งเราก็จำเป็นจะต้องใช้บริการเช้ารถหรูเพื่อไปงานสำคัญต่าง ๆ ที่มีลักษณ์ที่ดี เช่น งานเปิดตัวบริษัทของลูกค้า หรืองานโชว์ต่าง ๆ

ซึ่งร้านให้บริการเช่ารถหรูที่จะแนะนำวันนี้ก็คือ ritzcarrental ท่านสามารถค้นหารถหรูสำหรับโอกาสพิเศษ เพื่อเช่าขับเอง เช่ารถหรู ราคาประหยัด เช่ารถหรูพร้อมคนขับ รับรองว่าสะดวกรวดเร็ว ทันใจ ไม่มีค่ามัดจำล่วงหน้า  พร้อมให้บริการทุกวัน ไม่มีวันหยุด ส่งรถถึงที่หมายอย่างตรงเวลา ดีจนทุกท่านต้องร้องออกมาว่าประทับใจ

ทำความรู้จักร้านบริการเช่ารถหรู ritzcarrental

เพื่อให้ทุกท่านได้มั่นใจมากยิ่งขึ้น เราคือบริษัทที่ให้เช่ารถหรูที่จะทำให้คุณได้ลงนั่ง สัมผัสและขับด้วยตัวเองจริงๆ โดยที่ไม่ต้องซื้อ รถหรูมีหลายยี่ห้อให้เลือกสรร ตั้งแต่รถยนต์เครื่องธรรมดา  รถครอบครัว ไปจนถึง รถสปอร์ต   รถ Super Car หรูหราแรงม้าสูง ๆ  อาทิ   Benz  , BMW , Porsche , Ferrari ,  ลีมูซีน

หากคุณปรารถนาที่จะมีรถหรูสวย ๆ ซักคันเป็นของตัวเองชั่วคราว รายวัน หรือ รายเดือน ให้เราได้บริการคุณสิครับ เช่ารถหรูโดยตรงกับบริษัทเรา  จองง่าย เอกสารอนุมัติไว  รองรับการเช่าผ่านหมดทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเงินสด แอพลิเคชั่นโอนเงิน และบัตรเครดิต

สามารถใช้บริการเช่ารถหรูยี่ห้อต่าง ๆ ตามที่ต้องการเพื่อขับฟิน ๆ ในยามกลางคืน  หรือ  ลูกค้าท่านใดมีนัดเดทสำคัญกับชายในฝัน หรือ หญิงคู่ใจ เช่ารถหรูขับออกไปสร้าง  First Impression ให้กับตัวคุณเองได้อย่างแท้จริง  

ด้วยประสบการณ์ที่ได้เปิดบริการมากว่า 10 ปี   น่าจะเป็นสิ่งที่การันตีได้ว่า  การที่ท่านเช่ารถหรูกับเรา ทุกท่านจะต้องได้รับความพึงพอใจ เพราะเราสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างเต็มร้อย  เช่ารถหรูขับเอง หรือ จะเช่ารถหรูพร้อมพนักงานขับจากทางเราเพื่อพาคุณไปยังจุดหมายต่าง ๆ ติดต่อสอบถามได้ตลอด 24 ชั่วโมงเลยครับ  เพียงแค่คุณลูกค้าระบุพิกัดมาก็จะมีพนักงานบริการคอยขับรถรับ – ส่งให้คุณถึงที่หน้าบ้าน

บริษัทของเราให้เช่ารถยนต์สุดหรูหลากหลายยี่ห้อ ทั้งรถเปิดประทุน รถสปอร์ต และรถซูเปอร์  รถเช่าชั้นดีมีคุณภาพ แบรนด์ชั้นนำจากยุโรป เช่าได้ไม่จำกัดวัน และไม่จำกัดกิโลเมตร แถมยังครอบคลุมทุกจังหวัดในประเทศไทย  เช่ารถหรูกรุงเทพ พัทยา เชียงใหม่ เช่ารถหรูขอนแก่น ราคาไม่แพงอย่างที่คิด ! เที่ยวกับเพื่อน เที่ยวกับครอบครัว เที่ยวส่วนตัว ใช้บริการเช่ารถของเราไม่ผิดหวัง

 

ลูกค้าจะได้รับอะไรจากบริการเช่ารถหรูบ้าง ?

ถ้ามีโอกาสได้นั่งรถหรูสักครั้งในชีวิตก็นับว่าเป็นเรื่องดีไม่ใช่น้อยเลย แต่จะดีกว่าไหม ? ถ้าคุณได้เช่าไปขับเองบนถนนจริง แถมยังลดภาระในค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ไป  ซึ่งข้อดีก็ไม่ใช่เพียงเท่านี้นะครับ และสิ่งที่คุณจะได้รับกลับไปอีกนอกเหนือจากนั้น มีดังนี้

1. การเช่าที่ไม่เงื่อนไขมาจำกัดให้วุ่นวายใจ เช่าเป็นรายชั่วโมง รายวัน รายสัปดาห์ รายเดือน รายปี ทำได้หมดด้วยบัตรประชาชนและใบอนุญาตขับขี่   

2. อนุมัติเอกสารอย่างรวดเร็วทันใจ จองเช่าวันไหน ได้รถวันนั้นอย่างแน่นอน

3. การบริการที่รวดเร็วฉับไว ไม่ปล่อยให้ลูกค้าต้องรอนาน

4.  มีค่าประกันภัยชั้น  1 ติดให้ลูกค้าและรถหรูไปแบบฟรี ๆ   

5. ส่วนของภายในรถหรูทุก ๆคันพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ประกอบกับได้ทำการติดตั้งเซนเซอร์ GPS  จากโรงงานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

6.พนักงานทุกคนจะดูแลทุกท่านเป็นอย่างดี  และให้ความช่วยเหลือกับคุณทุกสถานการณ์  หากระหว่างทางเครื่องยนต์ดันเกิดมีปัญหา หรือว่ามีเหตุอะไรที่บกพร่อง ติดต่อเราได้ทุกนาที

-------------------------------------------------------

ติดต่อขอใช้บริการ เช่ารถหรู ได้ที่

เว็บไซต์ : https://ritzcarrental.com

เบอร์โทร : 063-628-7979

Line : ritzcars

Facebook : ritzcar


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที