Teera

ผู้เขียน : Teera

อัพเดท: 08 มี.ค. 2019 22.05 น. บทความนี้มีผู้ชม: 1289 ครั้ง

ลิปจิ้มจุ่ม


เนรมิตริมฝีปากสวยด้วยเทคนิคการทา ลิปจิ้มจุ่ม ให้ปากเป็นกระจับ

เนรมิตริมฝีปากสวยด้วยเทคนิคการทา ลิปจิ้มจุ่ม ให้ปากเป็นกระจับ

เคล็ดลับการแต่งหน้าที่จะช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้กับคุณนั้น นอกจากจะต้องเลือกเครื่องสำอางที่มีคุณภาพแล้วยังจะต้องใส่ใจกับรายละเอียดเล็ก ๆ หน่อย อย่าง สีลิปสติก ที่จะช่วยเปลี่ยนลุคของคุณได้ในพริบตา ซึ่งประโยชน์ของลิปสติกนั้นยังช่วยให้คุณสามารถเนรมิตรูปปากได้ตามแบบที่คุณต้องการอย่างเป็นธรรมชาติ อาทิเช่น การใช้ ลิปจิ้มจุ่ม เพื่อเนรมิตปากกระจับที่ใคร ๆ ก็ปรารถนาได้ด้วยตนเองเพียงอาศัยเทคนิคการแต่งหน้าที่เราจะมาบอกกันวันนี้นั่นเอง

ซึ่งในปัจจุบันไม่ได้มีเพียงแค่ สีลิปสติกที่เยอะเสียจนต้องให้สาว ๆ เลือกจนหนักใจแต่ยังมีรูปแบบลิปสติกที่แตกต่างกันเยอะแยะกมากมายที่ผลิตขึ้นมา เพื่อตอบโจทย์การแต่งหน้าของสาว ๆในแต่ละลุคให้ดูโดดเด่นขึ้น อย่างเช่น ลิปสติกในรูปแบบของลิปจิ้มจุ่ม ที่มีคุณสมบัติทาแล้วไม่ตกร่อง ไม่ทรานสเฟอร์ สีสดชัด ติดทนนานตลอดวัน บางแบรนด์นานถึง 16ชั่วโมงเลยทีเดียว ที่สำคัญทานอาหาร หรือโดนจูบก็ไม่หลุด อีกทั้งยังบำรุงเรียวปากไปในตัว บอกลาริมฝีปากดำ แห้งแตกได้เลย

เคล็ดลับเนรมิตริมฝีปากสวยด้วยการใช้ลิปจิ้มจุ่ม

อันดับแรก เริ่มต้นด้วยการสครับริมฝีปากก่อนเลยโดยเราต้องทำการสครับปากของเราให้เรียบเนียนด้วยวิธีการต่าง ๆ เช่น น้ำตาลทราย กับ ปิโตรเลี่ยมเจลลี่ เพื่อกำจัดเซลล์ที่เสื่อมสภาพ ที่แห้ง แตก ลอก ออกไปเสียก่อน จากนั้นจึงใช้ ลิปบาล์ม ทาบำรุงอีกหนึ่งรอบ เพื่อเวลาทาปากกระจับแล้วจะได้ดูเรียบเนียน ไม่มีรอยตำหนิ จากนั้นจึงปรับเรียวปากของเราด้วยคอนซีลเลอร์เพื่อให้มีพื้นที่ใหม่ในการวาดรูปปากกระจับ ด้วยการลงคอนซีลเลอร์สีเนื้อให้เลยเส้นขอบปากออกมาเล็กน้อย

ขั้นตอนต่อมาคือการ ใช้ดินสอเขียนขอบปากวาดรูปปากกระจับ ใช้ดินสอเขียนขอบปาก วาดรูปปากให้ดูอวบอิ่มเป็นกระจับขึ้นอย่างสวยงาม โดยเน้นส่วนเว้า และส่วนโค้งให้ชัดเจน และเมื่อได้รูปปากกระจับที่สวยงามแล้ว ก็ให้ใช้ลิปจิ้มจุ่มทาให้ทั่วบริเวณพื้นที่ปากที่เราวาดขึ้นมาใหม่ ด้วยแอพพลิเคเตอร์รูปทรงไดมอนด์แหลม ๆ ที่ติดมากับลิปจิ้มจุ่ม เพราะจะสามารถทาได้ทั่วถึงร่องมุมปากทีเดียว ที่สำคัญไม่ทำให้เลอะออกนอกเส้นขอบปากที่เราวาดไว้ด้วย และเคล็ดลับก็อยู่ตรงที่คุณสมบัติของลิปจิ้มจุ่มนี่แหละ ด้วยเนื้อลิปที่ดูชุ่มฉ่ำ แตกต่างจากลิปสติกแบบแท่งทั่ว ๆ ไป จึงทำให้เวลาทาปาก มันจึงดูฉ่ำและอวบอิ่มขึ้นมาในทันที

และขั้นตอนสำคัญที่ไม่ควรพลาดเลยก็คือ การเลือกสีลิปสติกให้เข้ากับริมฝีปากของเรา เพื่อที่จะให้ใบหน้าดูเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น เพราะหากสีลิปสติกนั้นไม่เข้ากับสีผิวของเราแล้วละก็ อาจจะทำให้ดูไม่เป็นธรรมชาติได้ ซึ่งในปัจจุบันก็มีลิปจิ้มจุ่มหลากหลายเฉาดสีให้คุณได้เลือกกัน สาว ๆ สามารถทำเอาเคล็ดลับในการทำปากกระจับนี้ได้เพื่อเพิ่มเสน่ห์ให้กับริมฝีปากของคุณนะคะ

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที