suriya

ผู้เขียน : suriya

อัพเดท: 16 มี.ค. 2019 16.13 น. บทความนี้มีผู้ชม: 634 ครั้ง

5 เทคนิคในการทำ seo


5 เทคนิคในการทำ seo

ในการทำเว็บไซต์ของคุณให้ติดอันดับอยู่ในหน้าแรกของ google เราต้องมีวิธีการว่าด้วยเรื่องการทำ Seo ซึ่งหลายคนอาจรู้จักดีอยู่แล้ว ซึ่งมิวิธีการที่อาจยุ่งยากอยู่บ้าง แต่ผลที่ได้มันคุ่มค่าอย่างที่สุด ซึ่งผุ้ทำต้องรู้ในเรื่องเหล่านี้

  1. กลุ่มเป็นหมายของคุณ เป็นกลุ่มลูกค้าแบบไหน มีอายุอยู่ในช่วงไหน มีพฤติกรรมการดำเนินชีวิตอย่างไร
  2. ที่อยู่ของคุณอยู่ที่ไหน กรุงเทพ ฯ หรือต่างจังหวัด
  3. แนวโน้มการตลาดเป็นอย่างไร ที่ทิศทางไปทางไหน ต้องการสินค้าอะไร มีคู่แข่งเป็นใคร

การเพิ่มประสิทธิ์ภาพในทางเทคนิคให้เว็บไซต์ของคุณ อย่าปล่อยให้คำว่า เทคนิค เป็นแค่คำพูด ให้ลงมือทำ seo ซึ่งมีวิธีการทำดังนี้

การเพิ่มชื่อ และโพสบทความ ให้เป็นที่น่าสนใจ

การลดขนาดเว็บไซต์ เรื่องการเพิ่มความเร็ว

สร้างแผนผังเว็บไซต์ใน HTML ที่ง่ายต่อการเข้าถึง

การอแอกแบบและประสบการของผู้ใช้งาน ผู้ใช้อินเตอร์เน็ตในทุกวันนี้คาดหวังอย่างไร ไม่ต้องการโหลดนาน ใช้งานง่าย ซึ่งเป็นสิ่งที่ผู้ใช้หวังให้เป็นเว็บไซต์ที่ดี ในการสร้างประสบการณ์ที่ดีให้ผู้ใช้งาน ต้องสร่างถึงการออกแบบที่ใช้งานได้ง่าย และมอบสิ่งที่ลูกค้าต้องการได้อย่างถูกต้อง

เนื้อหาที่มีคุณภาพ ซึ่งเป็นหัวใจของการทำ seo โดยการเลือกคำหลักที่เหมาะสมกับการใช้งาน และตรงใจกับตลาด โดยเฉพาะเนื้อหาต้องเป็นประโยชน์ และคำหลักที่ดีอาจไม่ใช่คำที่มีประโยชน์สูงสุดก็ได้

สัญญาณของความน่าเชื่อถือ ในการทำธุรกิจต้องมีความน่าเชื่อถือ การทำ seo จะน่าเชื่อถือต้องมีเนื้อหาที่มีคุณภาพ มีแหล่งอ้างอิง ซึ่งผู้ชมก็จะเชื่อถือในโพสบทความของคุณโดยต้องมีปุ่มแชร์บทความไปยังเว็บไซต์อื่น

การสร้าง White Hat SEO มันคืออะไร คำตอบก็คือมันคือการทำ seo อีกวิธีหนึ่งเพื่อให้ติดอันดับ google ด้วยวิธีที่ยุตธรรมที่สุด ซึ่งต้องใช้เวลาและความอดทนอย่างสูง เนื่องจากกว่าจะเห็นผลต้องใช้เวลานาน แต่เมื่อเห็นผลแล้วจะมีความยั่งยืนมากกว่า

 

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที