Teera

ผู้เขียน : Teera

อัพเดท: 16 มี.ค. 2019 21.15 น. บทความนี้มีผู้ชม: 1080 ครั้ง

ทำประกันรถยนต์ที่ไหนดี มันต้องมีเคล็ดลับของความประหยัด ที่ช่วยได้จริงและนำไปใช้ได้เลย


ประกันรถยนต์บริษัทอะไรดีที่สุด แบบสุดเซฟด้วยเคล็ดลับดี ๆ เพราะของมันต้องมี

ประกันรถยนต์บริษัทอะไรดีที่สุด แบบสุดเซฟด้วยเคล็ดลับดี ๆ เพราะของมันต้องมี

               เรียกได้ว่า การทำประกันรถยนต์ภาคสมัครใจ ได้กลายเป็นสิ่งหนึ่งที่สำคัญกับคนขับรถแบบรักทั้งรถและรักตัวเองด้วย เพราะถ้าหากรักรถและรักตัวเองอย่างถูกต้อง ควรหาความคุ้มครองเพื่อป้องกันการสูญเสียและความเสียหาย ซึ่งถ้าเกิดขึ้นแล้วไม่มีใครสามารถรู้ได้ล่วงหน้าเสียด้วยซีว่า จะมากมายและหนักหนาขนาดไหน...  ประกันรถยนต์ของอะไรดีที่สุด แน่นอนว่า คิดก่อนตัดสินใจจะได้ไม่ผิดพลาด เสียเงินไปโดยเปล่าประโยชน์ เลือกอย่างไรจะได้แบบที่มีคุณภาพและสุดเซฟ ไม่ใช่ภาระที่น่ากังวลใจในทุกสิ้นเดือน จะมีบริษัทประกันภัยแห่งใดบ้าง ที่เข้าใจคนขับรถดีจริง อีกทั้งต้องเข้าใจสถานการณ์ของ ข้าวยากหมาแพง ทำประกันรถยนต์ที่ไหนดี มันต้องมีเคล็ดลับของความประหยัด ที่ช่วยได้จริงและนำไปใช้ได้เลย

               ประกันชั้น 1 ที่ไหนดี กรมธรรม์ที่ได้ครบ แต่สามารถซื้อได้ในราคาสุดเซฟด้วยเคล็ดลับดี ๆ สิ่งเหล่านี้ที่คนขับรถต้องมี ทุกคนนำไปใช้ได้ เพียงแค่ใส่ใจและปฏิบัติจริงจังเท่านั้น ด้วยวิธีดังต่อไปนี้

  1. การหมั่นตรวจสภาพการใช้งานของรถยนต์ให้อยู่ในสภาพการใช้งานได้ดีอยู่เสมอ อาทิ ตรวจเช็คลมยาง น้ำมันเครื่อง ระบบระบายความร้อนหรือหม้อน้ำและรอยรั่วของน้ำมัน เป็นต้น ยิ่งถ้าหากสามารถตรวจสอบด้วยตัวเองได้ก็จะยิ่งประหยัดขึ้นได้อีกมากทีเดียว
     
  2. ประกันชั้น 1 ที่ไหนดี จะได้จ่ายถูกกว่า ก็...เพียงกรอกข้อมูลในใบสมัครซื้อเอาประกันรถยนต์ให้ละเอียด เพราะถ้ามีรายละเอียดมากเท่าไหร่ก็ยิ่งได้โอกาสมีส่วนลดมากเท่านั้น นั่นก็คือ มีกล้องหน้ารถต้องบอก การเลือกระบุผู้ขับขี่ มั่นใจเต็มร้อยว่าขับรถดีและถึงจะชนก็เป็นฝ่ายถูก หรือกล้าพอที่จะระบุการจ่ายค่าเสียหายส่วนแรก ส่วนลดมากมายรอคุณอยู่
     
  3. ประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดี ดีได้อีกจริง ๆ ถ้าเลือกขับรถอย่างระมัดระวัง ปฏิบัติตามกฎจราจรอย่างเคร่งครัดไม่ใจร้อน นอกจากจะถึงที่หมายอย่างปลอดภัยไร้อุบีติเหตุแล้ว อย่าลืมว่า...มีส่วนลดให้ได้สุดเซฟด้วย
     
  4. การเลือกจอดรถในสถานที่ที่มีความเสี่ยงน้อยที่สุด อาทิ ไม่จอดในที่เปลี่ยว ไม่เลือกจอดใต้ต้นไม้ขณะที่มีลมและฝนตก ไม่เลือกจอดในที่ห้ามจอด เป็นต้น

ปฏิบัติตามเคล็ดลับดี ๆ แล้ว ก็ลองเข้าไปเช็คราคาเบี้ยประกันกับความคุ้มครองได้เลย ประกันรถยนต์บริษัทอะไรดีที่สุด อย่าเพิ่งตัดสินใจนะถ้ายังไม่ได้เข้าไปที่เว็บไซต์ DriveDee ประกันภัยรถยนต์ เพราะของที่มันต้องมี มีให้ครบทุกอย่างที่ต้องการ ทั้งกรมธรรม์สุดเซฟ ความคุ้มครองแบบครอบคลุมตามมาตรฐาน การบริการอย่างใส่ใจ ไม่เลือกแล้วจะเสียดาย เพราะคุณอาจจะต้องจ่ายเกินความจำเป็น เลือก DriveDee สิ ชีวิตดีได้แน่นอน

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที