พิมพา

ผู้เขียน : พิมพา

อัพเดท: 17 มี.ค. 2019 23.15 น. บทความนี้มีผู้ชม: 1141 ครั้ง

กล้าท้าแดด คุมมัน ห่างไกลสิว เพียงแค่มีกันแดดสำหรับคนเป็นสิว


กล้าท้าแดด คุมมัน ห่างไกลสิว เพียงแค่มีกันแดดสำหรับคนเป็นสิว

กล้าท้าแดด คุมมัน ห่างไกลสิว เพียงแค่มีกันแดดสำหรับคนเป็นสิว

หลายๆ คนคงทราบกันดีอยู่แล้วว่าชั้นบรรยากาศนั้นได้ถูกทำลายไปด้วยมลภาวะต่าง ๆ ทั้งจากท่อไอเสีย การปล่อยสารพิษจากโรงงานอุตสาหกรรม เป็นต้น อีกทั้งแสงแดดในบ้านเรายุคปัจจุบันนี้จึงค่อนข้างแรง  และนับว่ามีอันตรายมากทีเดียว ทั้งจากรังสียูวีเอ ยูวีบี และรังสีอินฟราเรด เพราะฉะนั้นก่อนออกไปข้างนอกเพื่อเจอกับแดดทุกครั้งเราจึงจำเป็นต้องทาครีมกันแดด ที่มีส่วนผสมของสารป้องกันรังสีเหล่านี้ และควรเป็นกันแดดกันน้ำจะดีที่สุด เพราะในกรณีที่เหงื่อออก ครีมจะได้ไม่ไหลเยิ้มออกไปกับเหงื่อ รวมถึงการใส่แว่นตากันแดด และหมวกบังหน้า หรือกางร่ม ในกรณีที่ต้องเจอแดดแรง ๆ ซึ่งสำหรับสาว ๆ ที่มีสภาพผิวแข็งแรงเป็นปกติก็คงไม่น่าเป็นห่วงอะไร

สำหรับสาว ๆ ที่มีปัญหาผิวเป็นสิว หน้ามัน ผิวแพ้ง่าย ไวต่อแสง เวลาทา กันแดดสำหรับคนเป็นสิว ก็มักเจอปัญหาหน้าวอกมันเยิ้ม เป็นคราบสีขาว และสิวก็จะยิ่งขึ้นมากกว่าเดิม จึงทำให้ขาดความมั่นใจที่จะใช้ครีมกันแดดกันอีกต่อไป และมีความกังวลไม่น้อย ว่าเวลาโดนแดดแรง ๆ ผิวหนังจะถูกทำลายไปมากแค่ไหน ทำอย่างไรถึงจะปกป้องผิวจากแสงแดดได้โดยไม่ต้องเจอกับปัญหาเดิม ๆ ซึ่งในวันนี้ปัญหาต่าง ๆ ของคุณจะหมดไปทันที เพราะเรามีครีม ครีมกันแดดสำหรับคนเป็นสิว มาแนะนำสาว ๆ ให้รู้จักกัน มันดีแค่ไหน มีคุณสมบัติเด่นอย่างไร ไปดูกันเลยดีกว่า

ขอแนะนำ กันแดดคุมมัน ANTHILIOS XL DRY TOUCH จากแบรนด์ LA ROCHE-POSAY เป็นกันแดดที่มีประสิทธิภาพสูงสุดด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีอันทันสมัยทางด้านความงาม เพราะมีสาร SPF 50+PPD31ในการปกป้องผิวระดับ XL จากรังสีอินฟราเรด ยูวีเอ ยูวีบี และมลภาวะต่าง ๆ เนื้อเจลครีม บางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่วอก ไม่ทิ้งคราบขาว เหมาะสำหรับผิวมัน ผิวแพ้ง่าย และผิวที่มีแนวโน้มเป็นสิวง่าย นอกจากนี้ยังเป็น กันแดดกันน้ำ สาว ๆ จึงหมดห่วงได้แม้ต้องทำกิจกรรมกลางแจ้งที่อากาศร้อน มีแดดจัด ๆ อาจทำให้เหงื่อออกมาก รวมถึงการเล่นกีฬาหรือทำกิจกรรมในน้ำด้วย

สาวๆ คงทราบกันแล้วว่า กันแดด มีดีแค่ไหน สำหรับสาว ๆ ที่เป็นสิวง่าย ก็สามารถทา ครีมกันแดดหน้า หรือกันแดดสำหรับคนเป็นสิวที่เป็นได้ทั้ง กันแดดคุมมัน และกันน้ำในตัวเดียวกัน เวลาออกไปนอกบ้าน เวลาที่ต้องเผชิญกับแสงแดดจัด ๆ แค่นี้ก็เอาอยู่แล้ว ที่สำคัญคือปลอดภัย เพราะได้รับมาตรฐานสากล วิจัยโดยทีมแพทย์เภสัชกร มี อย. รับรอง แบรนด์เป็นที่เชื่อถือและยอมรับ มีผลการรีวิวเป็นที่พึงพอใจ วิธีใช้ก็ไม่ได้ยุ่งยากอะไร แค่ทาก่อนออกแดดให้ทั่วไปหน้าและลำคอ เป็นขั้นตอนสุดท้ายก่อนการแต่งหน้า  แบบนี้สาว ๆ คนไหนที่เป็นสิวง่าย หน้ามัน ไม่มีไม่ได้แล้วนะ

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที