malee

ผู้เขียน : malee

อัพเดท: 28 มี.ค. 2019 23.22 น. บทความนี้มีผู้ชม: 1223 ครั้ง

ผิวขาวใสเนียนกระจ่าง ที่จะทำให้คุณพร้อมเผยผิวต่อทุกสายตา


ครีมบำรุงหน้า 3 ชนิดจาก Vichy ที่อยากให้สาว ๆ มีติดบ้าน

 

 

เชื่อว่าทุกคนจะต้องมีครีมบำรุงผิวติดบ้านกันไว้อยู่แล้วแน่อน แต่ว่าครีมแบบไหนล่ะที่เหมาะกับสภาพผิวของตัวเอง และครีมที่เลือกใช้อยู่ตอนนี้ช่วยแก้ปัญหาผิวหน้าได้อย่างตรงจุดแล้วหรือไม่

หากยังไม่มั่นใจเรามี ครีมบำรุงหน้า 3 ชนิดจาก Vichy ที่อยากให้สาว ๆ มีติดบ้าน เพราะเป็นเวชสำอางที่เหมาะกับทุกสภาพผิว

  1. ครีมผิวขาว หรือ เซรั่มหน้าใส ความสามารถของเจ้าครีมตัวนี้สามารถทำได้เหมือนกับชื่อเลย คือ ช่วยปรับสภาพให้ ผิวขาว ใสและดูสุขภาพดี ช่วยลดปัญหาผิวยอดฮิตได้ทั้ง 4 ประการ คือ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ผิวหมองคล้ำ ผิวขาดน้ำ และผิวโทรม เป็นปัญหาผิวที่เจอได้แทบจะทุกคน ครีมหน้าขาวใส ตัวนี้จึงช่วยปรับสภาพผิวของสาว ๆ ให้เนียนเด้ง เปล่งปลั่งและฉ่ำน้ำขึ้นได้จากภายในสู่ภายนอก หากใครมีปัญหาผิวเหล่านี้ขอแนะนำตัวนี้เลยเพราะว่าซึมซาบเร็วมาก
     
  2. ครีมลดจุดด่างดำ เป็นครีมที่เหมาะสำหรับคนที่เป็นสิวและมีจุดด่างดำที่เกิดจากแสงแดด จุดด่างดำแตกต่างจากรอยสิวตรงที่ใช้เวลาการรักษานานกว่า หากเป็นรอยสิว รอยดำ หรือรอยแดง สามารถหายเองได้ แต่ใช้เวลาค่อนข้างนาน เราจึงจำเป็นต้องใช้ครีมลดรอยสิวควบคู่เพื่อให้หายเร็วขึ้น แต่สำหรับจุดด่างดำแล้วเป็นรอยที่เกิดจากแสงยูวี เช่น การออกแดดบ่อย ๆ หรือตากแดดมากเกิดไปก็จะเกิดจุดด่างดำขึ้นบนใบหน้าได้ จุดด่างดำจะไม่ได้หายเองเหมือนรอยสิว หากไม่รักษาและยิ่งปล่อยทิ้งไว้จะยิ่งเข้มขึ้น วิธีการป้องกันคือ ทาครีมกันแดดก่อนออกแดดทุกครั้ง และทา ครีมลดจุดด่างดำ เป็นประจำช่วยปรับสภาพผิว เนื้อครีมช่วยผลัดเซลล์โดยการขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วทิ้งและฟื้นฟูสภาพผิวให้จุดด่างดำค่อย ๆ จางลง และช่วยดูแลเซลล์ผิวใหม่ดูสุขภาพดีและจุดด่างดำค่อย ๆ เลือนหายไป
     
  3. สลีปปิ้งมาส์ก หรือมาส์กก่อนนอน เป็นตัวที่คนชอบมาส์กหน้าจะต้องชอบเพราะช่วยให้ ผิวหน้าแห้ง ดูชุ่มชื่น ผิวดูเปล่งปลั่งอิ่มน้ำ ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายออก ช่วยให้ผิวหน้าดูกระจ่างใสมากขึ้น มีให้เลือก 3 สูตร ได้แก่ สูตรผิวกระจ่างใส สูตรปลอบประโลมผิว และสูตรดีท็อกซ์ผิว วิธีการใช้ สลีปปิ้งมาส์กคือ ลูบไล้เบา ๆ ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ ทิ้งไว้ประมาณ 5 นาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

ที่สำคัญ การเลือกครีมบำรุงหน้า ควรเลือกใช้ตามความเหมาะสมกับสภาพผิวของเรา ก็จะทำให้เราสามารถแก้ปัญหาผิวหน้าได้อย่างตรงจุด  ใช้ได้โดยไม่ต้องกลัวแพ้ ช่วยปรับสภาพผิวให้ขาวใสขึ้นได้ดั่งใจต้องการ

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที