malee

ผู้เขียน : malee

อัพเดท: 30 มี.ค. 2019 22.11 น. บทความนี้มีผู้ชม: 1448 ครั้ง

ประกันภัยรถยนต์ รอบรู้เรื่องประกันภัย


สาวนักช้อปกับการเลือก ซื้อประกันรถยนต์ที่ไหนดี ควรนำนิสัยส่วนตัวขาช้อปมาใช้ด้วยนะ

                แม้คุณจะเป็นผู้หญิงแต่ก็ควรทำความรู้จักและเรียนรู้เกี่ยวกับรถยนต์ของตนเองไว้บ้าง เพราะในเวลาคับขันจะยังพอได้ช่วยเหลือตัวเองได้เบื้องต้นก่อนที่จะรอความช่วยเหลือจากคนอื่น อีกทั้งยังควรดูแลและบำรุงรักษารถยนต์ของตนในเบื้องต้นเพื่อที่จะไม่ต้องอารมณ์เสียกับเหตุการณ์ฉุกเฉินที่รถเสียกลางทางนั่นเอง และการเลือกซื้อประกันภัยรถยนต์ก็ควรคำนึงถึงสิ่งต่าง ๆ ที่เป็นปัจจัยเสริมประโยชน์ให้กับทั้งสาว ๆ และรถของตนเองด้วย การที่จะ ทำประกันรถยนต์ที่ไหนดี สาว ๆ ควรนำนิสัยพื้นฐานในการช้อปปิ้งของตนเองมาเป็นประโยชน์ในการเลือกซื้อประกันภัยด้วย เช่น

                - เน้นโปรโมชั่น เห็นคำว่าโปรโมชั่นหรืองานเซลล์เมื่อไหร่เป็นต้องตาโต เพราะโดยธรรมชาติสาว ๆ ชอบช้อปปิ้งและเน้นของที่เซลล์หรือมีราคาโดนใจนั่นเอง ซึ่งสาว ๆ สามารถนำนิสัยพื้นฐานนี้มาเลือกซื้อประกันที่มีส่วนลดหรือโปรโมชั่นที่ตอบโจทย์ด้านความคุ้มค่าและคุ้มราคา

                - นำความละเอียดรอบคอบในการเลือกซื้อของผู้หญิงมาเป็นส่วนในการตัดสินใจ เพราะผู้หญิงจะมีความละเอียดและรอบคอบมากกว่าผู้ชายในการเลือกซื้อสิ่งของสักชิ้น ดังนั้นจึงควรนำนิสัยข้อนี้มาเป็นข้อดีในการตัดสินใจว่าจะเลือก ประกันรถยนต์ของอะไรดี ด้วย

                - สาวนักช้อปชอบการเปรียบเทียบสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อ สิ่งนี้นับว่าเป็นสิ่งที่ดีสิ่งหนึ่งที่จะช่วยทำให้พวกเธอได้เกิดการเปรียบเทียบว่า ประกันรถยนต์บริษัทอะไรดีที่สุด จากการเทียบราคาและคุณภาพซ้ำแล้วซ้ำอีกเพื่อให้ได้สิ่งที่ดีที่สุดนั่นเอง

- คำนึงถึงการบริการเป็นหลักด้วย เพราะการเลือกซื้อประกันภัยรถยนต์ต้องมีการบริการหลังการขายคือการเคลมประกันหรือการให้คำปรึกษากับผู้เอาประกันภัยอยู่ตลอดเวลานั่นเอง สาวนักช้อปจึงอาจนำนิสัยพื้นฐานที่มีความช่างสังเกตและช่างสอบถามมาใช้ในการเลือกซื้อประกัน เพื่อตอบโจทย์ว่าจะใช้ ประกันรถยนต์ที่ไหนดี นั่นเอง

หากสาว ๆ มีความกังวลในการเลือกซื้อประกันภัยรถยนต์นั้น อาจปรึกษากับนายหน้าหรือตัวแทนบริษัทประกันในเบื้องต้นได้ ซึ่งในปัจจุบันมีการบริการในการนำเสนอข้อมูลหลากหลายช่องทาง โดยคุณอาจศึกษาข้อมูลด้วยตนเองหรืออาจปรึกษาขอคำแนะนำจากนายหน้าหรือเจ้าหน้าที่ว่าจะ ซื้อประกันรถยนต์ที่ไหนดี ได้ ซึ่ง DriveDee ก็มีบริการนำเสนอข้อมูลก่อนตัดสินใจเลือกซื้อประกัน ไม่ว่าจะทั้งช่องทางออนไลน์เกี่ยวกับความรู้ต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการทำประกัน การต่อประกัน การเคลมประกัน หรือแม้กระทั่งการดูแลบำรุงรักษารถยนต์ในเบื้องต้นที่สาว ๆ สามารถทำได้ด้วยตนเอง ไม่ต้องรอหรือง้อคนอื่นให้ยุ่งยากด้วย ซึ่งนั่นสามารถทำให้คุณเป็นสาวยุคใหม่ที่สามารถดูแลตัวเองได้แม้ว่าการดูแลรถยนต์ใคร ๆ อาจคิดว่าเป็นเรื่องของผู้ชายก็ตาม อีกทั้งข้อมูลที่นำเสนอต่าง ๆ เป็นความรู้ที่ผู้หญิงควรทราบไว้ทั้งสิ้น และมีการช่วยเปรียบเทียบเบี้ยประกัน มีการเช็คเบี้ยประกันให้กับรถยนต์ก่อนตัดสินใจซื้อ เพื่อให้คุณได้คำตอบจากคำถามว่า ประกันรถยนต์บริษัทอะไรดีที่สุด นั่นเอง

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที