Wipa w.

ผู้เขียน : Wipa w.

อัพเดท: 03 เม.ย. 2019 17.11 น. บทความนี้มีผู้ชม: 979 ครั้ง

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางและมองหาประกันภัยการเดินทางเพื่อจะไปเที่ยวชมบรรยากาศ ใบไม้เปลี่ยนสีญี่ปุ่น วันนี้ บริษัทประกัน Cignaมีสถานที่รวมถึงช่วงเวลาสำหรับการเดินทางมาแนะนำ เพื่อให้คุณได้ชมความสวยงามกันได้อย่างเต็มอิ่ม


อยากสัมผัสบรรยากาศ ใบไม้เปลี่ยนสีญี่ปุ่น เดินทางช่วงไหน Cigna ประกันภัยมีข้อมูลมาแนะนำ

อยากสัมผัสบรรยากาศ ใบไม้เปลี่ยนสีญี่ปุ่น เดินทางช่วงไหน Cigna ประกันภัยมีข้อมูลมาแนะนำ

               หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางและมองหาประกันภัยการเดินทางเพื่อจะไปเที่ยวชมบรรยากาศ  ใบไม้เปลี่ยนสีญี่ปุ่น วันนี้ บริษัทประกัน Cignaมีสถานที่รวมถึงช่วงเวลาสำหรับการเดินทางมาแนะนำ เพื่อให้คุณได้ชมความสวยงามกันได้อย่างเต็มอิ่ม

               เริ่มต้นกันที่ช่วงฤดูสำหรับการชม ใบไม้เปลี่ยนสีญี่ปุ่น ที่เหมาะมากที่สุดก็คือฤดูใบไม้ร่วงเริ่มตั้งแต่เดือนกันยายนจึงถึงเดือนพฤศจิกายน ซึ่งจะเป็นช่วงที่นักท่องเที่ยวสามารมชมบรรยากาศการเปลี่ยนสีของใบไม้ในญี่ปุ่นจากสีเขียวเริ่มเปลี่ยนเป็นสีส้มและแดงได้ทั่วประเทศ อีกทั้งช่วงนี้ยังเป็นช่วงที่มีอากาศดี ไม่หนาวมากประมาณ 15-25 องศา ให้เที่ยวถ่ายรูปสวย ๆ เพลิน ๆ กันได้แบบชิล ๆ ส่วนใครอยากไปเที่ยวเมืองไหนก็สามารถเลือกได้เลยตั้งแต่ Hokkaidom Tohori Kanto Koshinetsu Tokai Hokuriku Kansai Chugoku Shikaku และ Kyushu

               สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวเพื่อชมใบไม้เปลี่ยนสียอดนิยมที่นำมาแนะนำกันในวันนี้ ขอไล่ไปตั้งแต่เมืองฮอกไกโด ที่นักท่องเที่ยวจะได้ชมใบไม้เปลี่ยนสีกันได้ก่อนใครตั้งแต่ช่วงเดือนตุลาคม เริ่มต้นที่ อุทยานแห่งชาติไดเซสึซัง จุดชมวิวชื่อดังริมทะเลสาบของเมืองฮอกไกโด ลงมาที่โตเกียว คือ ทะเลสาบคาวากุจิ จุดแลนด์มาร์กยอดฮิตของเหล่าตากล้องและบล็อกเกอร์ทั้งหลายที่นิยมไปถ่ายรูปใบไม้เปลี่ยนสีเป็นสีแดงพร้อมกับฉากหลังเป็นภูเขาไฟฟูจิอันแสนสวยงาม ดื่มด่ำต่อกับความสวยงามที่อุโมงค์ใบไม้แดง มาถึงเมืองเกียวโตอีกหนึ่งเมืองยอดฮิตทีนักท่องเที่ยวนิยมเดินทางไปชมใบไม้เปลี่ยนสี ก็คือ วัดคิโยะมิซุ วัดน้ำใส สถานที่ที่สามารถชมความสวยงามของใบไม้เปลี่ยนสีได้ในเวลากลางวันและกลางคืน วัดบิชามอนโด วัดเก่าแก่ที่สามารถชมใบเมเปิ้ลเปลี่ยนสีพร้อมความสวยงามของสถาปัตยกรรมโบราณของญี่ปุ่นได้อย่างเต็มที่ หรือใครที่มีจุดหมายปลายทางในการเดินทางไปเที่ยวเมืองเกียวโตโดยเฉพาะ ก็อาจจะเลยไปที่เมืองอาราชิยาม่า เมืองที่อยู่ไม่ไกลจากเกียวโตมากนักเพื่อชมบรรยากาศใบไม้เปลี่ยนสี ซึ่งมีสีสันของการเดินทางให้เลือกทั้งโดยรถไฟและเรือเพื่อเปลี่ยนบรรยากาศสร้างความเพลิดเพลินให้เพิ่มมากขึ้น

               Cigna เป็น บริษัทประกันภัย ที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้คุณสามารถซื้อประกันการเดินทางต่างประเทศผ่านช่องทางออนไลน์ได้อย่างง่ายดาย เป็นประกันเดินทางที่สามารถรอรับกรมธรรม์พร้อมการคุ้มครองทันใจได้ภายในไม่กี่นาที ทำให้คุณเที่ยวชม ใบไม้เปลี่ยนสีญี่ปุ่น กันได้อย่างอุ่นใจ ซื้อประกันการเดินทางครั้งเดียวไม่ต้องคอยกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายหากต้องเข้ารับการรักษาพยาบาลเนื่องด้วยเจ็บป่วยหรือได้รับอุบัติเหตุ รวมถึงยังมีความคุ้มครองสำหรับการต่อเครื่องบินในกรณีที่ตกเครื่อง พลาดการต่อเที่ยวบิน หรือไฟล์ดีเลย์ และหากเกิดกรณีที่กระเป๋าเดินทางเสียหายหรือสูญหาย ก็ยังมีค่าชดเชยให้เพื่อความมั่นใจที่เพิ่มขึ้น

 

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที