mayya

ผู้เขียน : mayya

อัพเดท: 16 เม.ย. 2019 20.59 น. บทความนี้มีผู้ชม: 4619 ครั้ง

แนะนำ คอนโด แสนสิริ คอนโดเครือแสนสิริ แสนสิริ call center


แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวในหัวหิวใกล้ ซัมเมอร์ หัวหิน คอนโด แสนสิริ

 

‘หัวหิน’ นับว่าเป็นสถานที่ที่ทั้งคนไทยและชาวต่างชาตินิยมไปท่องเที่ยวมากที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศไทย เนื่องจากอยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ ใช้เวลาเดินทางเพียง 2 ชั่วโมงก็ถึง ทำให้ไม่ต้องรอให้ถึงช่วงหยุดยาวก็สามารถพาครอบครัวไปท่องเที่ยว ด้วยเหตุนี้จึงหลายคนไม่ลังเลที่จะพาครอบครัวและคนรู้ใจไปสัมผัสกับดินแดนแห่งมนต์ขลังที่มีทั้งสถานที่ท่องเที่ยวสวย ๆ และอาหารอร่อยมากมายเมื่อมีโอกาส จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่หลายคนอาจมีความคิดซื้อคอนโดที่หัวหินเพื่อเก็บไว้ที่พักเมื่อมาท่องเที่ยว ซึ่งหนึ่งใน คอนโด แสนสิริ ที่น่าสนใจคือ ซัมเมอร์ หัวหิน  คอนโดเครือแสนสิริ  (ยังมีโครงการอื่น ๆ อีกหลายแห่งที่น่าสนใจ สามารถโทร แสนสิริ call center เบอร์ 1685)  

สำหรับโครงการ คอนโด ซัมเมอร์ หัวหิน นั้น เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนเพื่อเติมพลังงานให้กับชีวิต นอกจากยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวต่างจนคุณไม่รู้สึกเหนื่อยจากการเดินทาง แต่จะใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวไหนบ้างนั้น มาดูกันเลย

  1. ศูนย์การค้า หัวหิน มาร์เก็ตวิลเลจ ศูนย์การค้าขนาดใหญ่แบบ outdoor plaza ใจกลางเมืองหัวหินที่มีร้านค้ามากมาย เป็นทั้งแหล่งรวมของฝาก ลานอาหารสตรีทฟู้ด ความบันเทิง แฟชั่น โรงภาพยนตร์ ซุปเปอร์มาร์เก็ต ศูนย์รวมของใช้ภายในบ้าน ของตกแต่งบ้าน และอีกมากมายให้เลือกสรร หัวหิน มาร์เก็ตวิลเลจ อยู่ห่างจากคอนโด ซัมเมอร์ หัวหิน  เพียง 2 กิโลเมตร หากขับรถยนต์ส่วนตัวไปจะใช้เวลาเพียง 4 นาที แต่ถ้าอยากเดินเล่นชิล ๆ ก็สามารถทำได้เพราะแค่ครึ่งชั่วโมงก็ถึงที่หมาย
     
  2. เขาตะเกียบ สถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติชื่อดังอีกแห่งหนึ่งของอำเภอหัวหินที่มีทั้งหมู่บ้านชาวประมง ร้านอาหาร โรงแรม รีสอร์ท และร้านขายของมากมาย ชายหาดเขาตะเกียบมีความยาวประมาณ 1.5 กิโลเมตร มีความลาดชันน้อย ทรายขาวให้พาครอบครัวมานั่งเล่นน้ำชมวิวรับลมทะเลอย่างสนุกสนาน แต่ถ้าใครอยากไหว้พระก็ยังมีวัดเขาตะเกียบที่มีพระพุทธรูปปางห้ามสมุทรองค์ใหญ่หันหน้าออกสู่ทะเลสูงกว่า 16 เมตร สำหรับระยะทางจากคอนโด ซัมเมอร์ หัวหินไปถึงเขาตะเกียบประมาณ 5 กิโลเมตร ใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์เพียง 10 นาทีเท่านั้น
     
  3. ตลาดซิเคด้า หรือ Cicada Market  ตลาดสุดฮิปที่กำลังมาแรงของหัวหิน ซึ่งเป็นแหล่งรวมงานศิลปะ ของแฮนด์เมด เครื่องแต่งกายเก๋ ๆ ของแต่งบ้านสุดแนว และของกินมากมาย ทำให้เป็นแหล่งรวมวัยรุ่นสุดแนวที่ไม่ว่าใครมาก็ต้องแวะไปเช็คอิน แต่ถ้าใครไปวันทำธรรมดาอาจต้องเสียใจสักนิด เพราะตลาดแห่งนี้เปิดให้บริการทุกวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ ตั้งแต่ 4 โมงเย็นจนถึง 4 ทุ่มเท่านั้น ส่วนระยะทางจากคอนโด ซัมเมอร์ หัวหิน ไปถึงตลาดซิเคด้านั้นก็ไม่ใกล้ไม่ไกลเพียง 1.7 กิโลเมตร ขับรถยนต์แค่ 3 นาทีก็ถึง หรือจะเดินชมวิวยามค่ำคืนของเมืองหัวหินไปด้วยก็ใช้เวลา 15 นาทีเท่านั้น

           

จะเห็นได้ว่าว่า คอนโด แสนสิริ ซัมเมอร์ หัวหิน คือ คอนโดที่ตอบโจทย์คนรักท่องเที่ยวอย่างสมบูรณ์แบบที่ใกล้แหล่งท่องเที่ยงทุกสไตล์ ซึ่งหากใครสนใจอยากได้คอนโด ซัมเมอร์ หัวหิน สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดรวมถึงข้อมูล คอนโดเครือแสนสิริ  ได้ที่ แสนสิริ call center 1685 อย่างไรก็ตามภายในโครงการยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย สระว่ายน้ำ ที่จอดรถ ระบบรักษาความปลอดภัยและกล้องวงจรปิดตลอด 24 ชั่วโมง เรียกได้ว่าสะดวกทั้งเรื่องเที่ยวและสบายใจทั้งเรื่องที่พักเพราะไม่ต้องเสียเวลาหาที่พักทุกครั้งเมื่อเดินทางมาท่องเที่ยวหัวหิน

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที