mayya

ผู้เขียน : mayya

อัพเดท: 16 เม.ย. 2019 22.13 น. บทความนี้มีผู้ชม: 5392 ครั้ง

ประกันชีวิตกับประกันสุขภาพแตกต่างกันอย่างไร เลือกประกันที่เหมาะสำหรับคุณที่สุด


แมคโครไบโอติกส์ (Macrobiotics) อาหารต้านมะเร็ง แบบทางเลือกที่ได้รับความนิยมในต่างประเทศ

                ต้องยอมรับว่าปัจจุบันการดูแลสุขภาพในแนวทางเลือกได้รับความนิยมมาก ซึ่งแมคโครไบโอติกส์ (Macrobiotics) ก็เป็นแนวทางหนึ่งที่หลายคนเลือกปฏิบัติ โดยเฉพาะกับคนที่เป็นโรคมะเร็ง ด้วยต้องการกลับมาดูแลตัวเองอย่างเป็นธรรมชาติมากที่สุด ทั้งยังเป็นการลดละจากสารพิษอันตรายทั้งหลาย

                อาหารต้านมะเร็ง ตามตำราแมคโครไบโอติกส์บอกถึงหลักการสำคัญไว้ว่าห้ามรับประทานอาหารที่เป็น ‘หยิน’ แรง หรือ ‘หยาง’ แรงจนเกินไป เพราะเป็นเหตุให้ร่างกายเราไม่มีความสมดุล โดยอาหารตามสูตรแมคโครไบโอติกส์ที่ช่วยสร้างความสมดุลให้กับร่างกายก็คือ ธัญพืชที่ไม่ผ่านการขัดสี 50-60%, ผักต่าง ๆ 20-30%, ถั่ว-สาหร่าย 5-10%, แกงจืด (จากถั่วเหลืองหมัก ผัก ปลา) 5-10%

                นอกจากนี้ก็พวกผลไม้ เมล็ดพืช ปลา เนื้อสัตว์อื่น ๆ ปรุงตามแบบแมคโครไบโอติกส์ และปรับตามภูมิอากาศ สภาพแวดล้อม ว่าจะกินมากหรือน้อยแค่ไหน

                อาหารต้านมะเร็ง ที่ควรรับประทาน


อาหารที่ไม่ควรรับประทาน

 

ทั้งหมดนี้เป็น อาหารต้านมะเร็ง  แบบทางเลือก ซึ่งเป็นการดูแลสุขภาพที่คุณทำได้ด้วยตัวเอง แต่ถ้าอยากมีผู้ช่วยในการดุแลสุขภาพให้ครบสมบูรณ์ยิ่งขึ้น แนะนำให้คุณ ทํา  ประกันชีวิต ประกันสุขภาพ เพราะเป็นการดูแลทั้งในยามปกติ ไปจนถึงยามเจ็บป่วย ช่วยให้คุณหมดกังวลกับการเป็นโรคร้ายแรง โดยเฉพาะซิกน่า (Cigna) ประกันภัย ซึ่งมี การประกันสุขภาพ  เพื่อประกันโรคร้ายแรงให้คุณเลือกความคุ้มครองได้ตามความพอใจ เบี้ยประกันชีวิตลดหย่อนภาษี ไม่ว่าจะเป็นการ ทําประกันชีวิต  เพื่อประกันโรคร้ายแรงแบบซื้อ 1 ดูแล 2 หรือ แบบโรคร้ายคุ้มครองครบ คลิกเข้าไปดูรายละเอียดที่ www.cigna.co.th

 

 

 

 

 

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที