spidermeen

ผู้เขียน : spidermeen

อัพเดท: 26 เม.ย. 2019 21.49 น. บทความนี้มีผู้ชม: 1260 ครั้ง

ความอุ่นใจ


ความอุ่นใจในทุกที่ที่คุณไปด้วยประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลและประกันเดินการทาง

               การทำ ประกันภัย คือหนึ่งรูปแบบของการวางแผนชีวิตและการป้องกันความเสี่ยงต่าง ๆ ที่อาจจะเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ ถือเป็นสิ่งที่เราทุกคนควรที่จะต้องให้ความสำคัญ ด้วยรูปแบบการใช้ชีวิตของคนวัยทำงานที่ต้องมีการเดินทางไปไหนมาไหนอยู่เป็นประจำ ซึ่งนั่นหมายความว่าเมื่อเราก้าวเท้าออกจากบ้านก็มีความเสี่ยงแล้ว เพื่อให้การใช้ชีวิตของเราสบายใจและไม่ต้องห่วงเรื่องของการรักษาพยาบาลหรือค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ที่อาจมีขึ้นมาหากเกิดอุบัติเหตุขึ้น ประกันอุบัติเหตุ จากCigna (ซิกน่า) ประกันภัย คือทางเลือกความคุ้มครองที่ใช่สำหรับคุณ

               ซึ่งความคุ้มครองใน ประกันอุบัติเหตุ ที่คุณจะได้รับจากCigna (ซิกน่า) ประกันภัยนั้นเรียกได้ว่าครอบคลุมความต้องการทั้งหมดของคุณอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็น กรณีของการเสียชีวิต สูญเสียอวัยวะ สายตา หรือทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิงจากอุบัติเหตุทั้งจากการโดยสารหรือขับขี่รถยนต์ รถจักรยานยนต์ แล้วถ้าหากว่าคุณนั้นได้รับอุบัติเหตุจนต้องเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาล เราก็จะมีการชดเชยค่ารักษาพยาบาลเนื่องจากอุบัติเหตุต่ออุบัติเหตุแต่ละครั้งให้ด้วย โดยที่คุณนั้นไม่จำเป็นต้องสำรองจ่ายค่ารักษาพยาบาลก่อนเลย แล้วถ้าหากว่าการเจ็บป่วยนั้นคุณจำเป็นที่จะต้องนอกพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล ประกันอุบัติเหตุ จากCigna (ซิกน่า) ประกันภัยก็ยังมีความคุ้มครองในส่วนของค่าชดเชยรายได้ให้กับคุณอีกด้วย

               และสำหรับใครที่กำลังวางแผนที่จะเดินทางไปท่องเที่ยวหรือมีความจำเป็นต้องเดินทางไปทำงานที่ต่างประเทศ ลองมาทำความรู้จักกับ ประกันเดินทาง จากCigna (ซิกน่า) ประกันภัยกัน โดยที่คุณสามารถเลือกแผนประกันเดินทาง ได้ตามความเหมาะสมของรูปแบบการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นประกันการเดินทางแบบรายเที่ยวสำหรับคนที่เดินทางไปต่างประเทศไม่บ่อย หรือจะเป็นประกันเดินทางแบบรายปีที่เหมาะนักเดินทางอย่างคุณ ซึ่งในความคุ้มครองหลักนั้นผู้เอาประกันจะได้ผลประโยชน์ในกรณีของการเสียชีวิต การสูญเสียอวัยวะ สายตา หรือทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิงจากอุบัติเหตุขณะโดยสารยานขนส่งสาธารณะ หรือรถยนต์นั่งส่วนบุคคล ค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุและเจ็บป่วยซึ่งจ่ายตามจริง การเคลื่อนย้ายเพื่อการรักษาพยาบาลฉุกเฉินกลับมารักษาตัวที่ประเทศไทย รวมไปถึงเหตุการณ์ไม่คาดคิด เพื่อให้การเดินทาง เที่ยว ชิม ช้อป อย่างไรกังวล จากซิกน่า ประกันต่างประเทศ ที่คุณจะได้รับจากการนอนพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล และบริการข้อมูลก่อนการเดินทาง และบริการความช่วยเหลือระหว่างการเดินทางจากซิกน่าประกันภัยอีกด้วย

               ซึ่งแผน ซื้อประกันการเดินทางต่างประเทศ ที่เรานำมาฝากคุณนั้นจะช่วยให้คุณได้อุ่นใจในตลอดทุกรูปแบบการเดินทางอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะไปที่ไหนเมื่อไร ไม่ว่าจะในประเทศหรือต่างประเทศ ซึ่งหากคุณต้องการที่จะรู้เรื่องรายละเอียดที่เกี่ยวกับประกันภัยรูปแบบต่าง ๆ ก็สามารถติดต่อมาที่บริษัทประกันภัยซิกน่า โทร 1758  หรือเข้าชมรายละเอียดผ่าน www.cigna.co.th ได้เลยวันนี้


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที