สมหมาย

ผู้เขียน : สมหมาย

อัพเดท: 21 มิ.ย. 2019 11.20 น. บทความนี้มีผู้ชม: 2077 ครั้ง

วันนี้อยากจะนำเสนอให้ความรุ้เกี่ยวกับการขอสินเชื่อผ่านรูปแบบออนไลน์เพื่อช่วยใหคุณได้รู้ขั้นตอนการดำเนินงานและลดระยะเวลาในกรขอสินเชื่อให้อนุมัติเร็วที่สุด


เทคนิคการขอสินเชื่อธนาคาร Cititbank ต้องทำอย่างไร

การสมัครสินเชื่อCitibankนั้น สามารถสมัครได้ทั้งหมดสองวิธีการด้วยกัน

 

ได้แก่ วิธีแรกนั้นคือ

1.การสมัครสินเชื่อCitibankผ่านเคาเตอร์ธนาคารซิตี้แบงค์ ทุกสาขา ทั่วประเทศไทย 

2. วิธีการอย่างที่สองนั่นคือสมัครทางออนไลน์หรืออินเตอร์เน็ตผ่านทางเว็บไซต์ www.citibank.co.th นั่นเอง

               สินเชื่อเงินสดส่วนบุคคลของธนาคารซิตี้แบงค์นี้  เมื่อสมัครสินเชื่อเงินสดมาแล้วสามารถส่งผลดีหลากหลายประการต่อผู้ที่กู้ยืมสินเชื่อเงินสดส่วนส่วนบุคคล อันได้แก่ นำเงินสดที่ได้ไปชำระค่าศึกษาเล่าเรียนของบุตรหลาน  นำไปใช้จ่ายทั่วไป นำไปชำระค่ารักษาพยาบาล  นำไปใช้จ่ายในการท่องเที่ยว นำไปใช้จ่ายเอนกประสงค์หรือเพื่อเพิ่มคุณภาพชีวิตให้ดีขึ้นกว่าเก่า เป็นต้น

                ในส่วนของคุณสมบัติของผู้ที่จะสมัครสินเชื่อเงินสดส่วนบุคคลของธนาคารซิตี้แบงค์ ได้แก่ต้องมีสัญชาติไทย  แล้วต้องมีอายุ21ปีขึ้นไปคือตรงนี้เมื่อคำนวณระยะเวลาการใช้หนี้แล้วต้องมีอายุที่ห้ามเกิน60ปี   อีกอย่างคือต้องมีรายได้ต่อเดือน20,000บาทขึ้นไป   ส่วนพนักงานประจำหรือพนักงานบริษัทนั้นต้องมีอายุการทำงานในสถานที่ทำงานตั้งแต่120วันหรือ4เดือนขึ้นไปเป็นอย่างน้อย   ในส่วนของเจ้าของธุรกิจส่วนตัวหรือผู้ประกอบการนั้นต้องดำเนินในธุรกิจหรือกิจการประเภทเดียวกันมาแล้วอย่างน้อย2ปีขึ้นไป

 

                สำหรับเอกสารประกอบการพิจารณาสมัครสินเชื่อเงินสดส่วนบุคคลของธนาคารซิตี้แบงค์

 

สิ่งที่ต้องใช้มีดังนี้ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน หรือสำเนาบัตรประจำตัวข้าราชการ สำเนาบัตรประจำตัวเจ้าหน้าที่รัฐวิสาหกิจ  สำเนาทะเบียนบ้าน  สลิปเงินเดือน หรือหนังสือรับรองเงินเดือนที่มีการย้อนหลังไม่เกิน2เดือน   สำเนาสมุดบัญชีธนาคารหน้าแรก และสำเนารายการเดินบัญชีย้อนหลัง6เดือน   ในส่วนของกรณีเจ้าของกิจการนั้นต้องมีหนังสือรับรองการจดทะเบียนบริษัท หรือหนังสือรับรองการจดทะเบียนห้างหุ้นจำกัด

                เรื่องของรายละเอียดเกี่ยวกับจำนวนเงินที่ได้รับจากสินเชื่อ Citibank และเรื่องของอัตราดอกเบี้ยนั้น  มีรายละเอียดคือ นั้น  มีอัตราดอกเบี้ยดังนี้ของโปรแกรมปกติคือมีอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำสุดคือร้อยล่ะ15.99ถึงอัตราดอกเบี้ยที่สูงสุดคืออัตราดอกเบี้ยร้อยล่ะ28    นี่คืออัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อส่วนบุคคลที่เป็นสินเชื่อเงินสดของธนาคารซิตี้แบงค์ในโปรแกรมปกติ

                ส่วนในเรื่องของจำนวนเงินนั้น ธนาคารซิตี้แบงค์มีรายละเอียดและหลักเกณฑ์ในการพิจารณาดังนี้คือ จำนวนเงินที่สามารถกู้ยืมเงินสดเงินก้อนได้นั้น ทางสินเชื่อส่วนบุคคลของธนาคารซิตี้แบงค์ได้กำหนดรายละเอียดดังนี้ สำหรับผู้ที่ต้องการกู้เงินในกลุ่มบุคคลที่มีรายได้ต่อเดือนไม่ถึง30,000บาทนั้น สามารถกู้เงินสดด้วยสินเชื่อส่วนบุคคลได้ในวงเงินสูงสุด1.5เท่าของรายได้  ส่วนผู้ที่อยู่ในกลุ่มบุคคลที่มีรายได้มากกว่า30,000บาทนั้น กู้ได้ในวงเงินสูงสุด5เท่าของรายได้

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที