แพรวรา

ผู้เขียน : แพรวรา

อัพเดท: 02 ส.ค. 2021 12.55 น. บทความนี้มีผู้ชม: 5131 ครั้ง

บริการ รถรับจ้าง ขนของ ขนย้าย ขนส่งสินค้า ราคาถูก พร้อมให้บริการทั่วไทย ตลอด 24 ชั่วโมง


การใช้บริการรถรับจ้าง เหมาะกับการใช้ขนย้ายอะไร มีกี่ประเภทให้เลือก

รถรับจ้าง

โดยปกติแล้ว การให้บริการรถรับจ้างนั้นมีหลากหลายหมวดหมู่ ทั้งรถเมล์รับจ้างประจำทาง รถตู้รับจ้าง เป็นต้น แต่เราจะมากล่าวถึง “รถขนของรับจ้าง” เป็นอีกรูปแบบหนึ่งของผู้ให้บริการขนของจากที่ต้นทางไปยังปลายทาง ขนย้ายได้หลากหลายอย่าง เช่น เฟอร์นิเจอร์ สินค้าภายในคลัง อุปกรณ์ เป็นต้น เริ่มน่าสนใจแล้วใช่ไหม ถ้าต้องการใช้บริการ ก็มารู้จักกันคร่าว ๆ กันก่อนเลย

บริการรถรับจ้างมีกี่ประเภท

1.รถกระบะรับจ้าง

รถกระบะ เป็นรถขนาดเลือกที่สุดที่เรามีให้คุณเลือก โดยมี 2 รูปแบบ คือ กระบะคอก และ กระบะทึบ ซึ่งกระบะแบบคอกนั้นเหมาะสำหรับการขนย้ายสิ่งของที่ไม่ต้องทนุถนอมมากนัก เช่น เหล็ก ไม้ อุปกรณ์ก่อสร้าง เป็นต้น มีผ้าคลุมปิดกันฝุ่นเล็กน้อย ส่วนแบบทึบ มีตู้คุณภาพดี เหมาะกับสินค้าที่ต้องรักษาให้มิดชิด เสียหายง่าย

2.รถ 10 ล้อรับจ้าง

รถ 10 ล้อของเรานั้นเน้นขนย้ายของที่มี่น้ำหนักเยอะ ใครที่มีสัมภาระเยอะ ต้องการขนย้ายของจากบ้าน คอนโด ย้ายตึกออฟฟิศ เป็นต้น  ก็สามารถทำได้ รวดเร็วมากขึ้นด้วย

3.รถ 6 ล้อรับจ้าง

รถ 6 ล้อรับจ้าง เป็นรถที่ได้รับความสนใจอย่างมาก เหมาะกับการขนของย้ายธุรกิจ ขนของย้ายบ้าน เป็นต้น

4.รถเฮียบรับจ้าง

รถเฮียบรับจ้าง เป็นรถที่น่าสนใจที่สุดเลยก็ว่าได้ เพราะสามารถยกของหนักได้มากที่สุด โดยใช้สลิงในการเคลื่อนย้ายสิ่งของที่ผู้จ้างต้องการให้ขนไปยังปลายทาง

บริการรถรับจ้างเหมาะกับการขนย้ายอะไรบ้าง

1.รับจ้างขนของทั่วไป

สำหรับผู้ที่มีของจำนวนมาก และต้องการที่จะขนย้ายสินค้า โดยมีปลายทางชัดเจน เช่น สินค้าที่ต้องการเคลื่อนย้ายไปลงโกดังสินค้า ก็ใช้บริการของเราได้

2.รถส่งของ

หากคุณเป็นผู้ที่มีสินค้าในสต็อกของตนเอง และต้องการที่จะกระจายสินค้าไปยังแปล่งต่าง ๆ รวมถึงลูกค้า ตัวแทนจำหน่าย เป็นต้น ก็สามารถเรียกใช้บริการเรา เพื่อให้เราบริการ “รถเช่าส่งของ” ได้

3.ย้ายบ้าน ย้ายหอ

และที่จะลืมไปไม่ได้เลย ก็คือ บริการขนย้ายของจากสถานที่ประจำของคุณ เช่น ขนย้ายบ้าน ขนของย้ายหอ เป็นต้น เราให้บริการรวดเร็ว ทันใจแน่นอน

หากคุณกำลังต้องการใช้บริการรถรับจ้าง เราก็ขอแนะนำให้เลือกใช้บริการกับ Captainmove เลย เพราะที่นี่บริการให้คุณรวดเร็ว ขนย้ายของให้คุณได้ตรงเวลา เรามีประสบการณ์อันยาวนานและเป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านการให้บริการ ไม่ต้องกังวลในเรื่องการใช้บริการเลย รับรองว่าเมื่อคุณเลือกใช้บริการรถขนย้ายของกับเรา ก็จะมีแต่คำว่าประทับใจแน่นอน

คลิกดูข้อมูลเพิ่มเติม : https://captainmove.com/


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที