bobby_m

ผู้เขียน : bobby_m

อัพเดท: 16 มิ.ย. 2019 23.39 น. บทความนี้มีผู้ชม: 34928 ครั้ง

พบกับหลายสาระน่ารู้ ที่จะทำให้คุณทราบถึงความรู้รอบตัวและเทคนิค วิธีการต่าง ๆ ที่สามารถนำไปใช้ในชีวิตประจำวันได้


เสริมดวงให้เฮงด้วยเลขทะเบียนรถตามพ.ศ. เกิดของคุณ

เสริมดวงให้เฮงด้วยเลขทะเบียนรถตามพ.ศ. เกิดของคุณ

ความเชื่อหลาย ๆ อย่างได้กลายมาเป็นสิ่งที่สำคัญในชีวิตของใครหลายคน ไม่ว่าจะทำอะไร ก็จะมีเรื่องโชคชะตามาเกี่ยวข้องเสมอ ในเรื่องพ.ศ. เกิดเองก็เช่นกัน โดยคนไทยมีความเชื่อว่าหากปี พ.ศ. เกิดมีตัวเลขอะไรบ้างก็ย่อมส่งผลต่อชีวิตในด้านต่าง ๆ ด้วยสาเหตุนี้ เลขทะเบียนรถมงคล ที่เหมาะกับคนแต่ละ พ.ศ. จึงเป็นเรื่องอะไรที่น่าสนใจมาก ๆ ลองมาดูกันว่า หากต้องการ เลขทะเบียนรถนำโชค แต่ละ พ.ศ. ควรเป็นเลขใดเพื่อให้การขับขี่เป็นไปอย่างราบรื่นและมีหลักยึดเหนี่ยวชั้นดีเวลาขับขี่

วิธีคำนวณเลขทะเบียนรถมงคล ให้รวยตาม พ.ศ. เกิด

ก่อนจะรู้ว่าตัวเราเหมาะสมกับการใช้ เลขทะเบียนรถมงคล เลขไหนดีมาดูกันก่อนว่ามีวิธีคำนวณอย่างไรที่จะใช้คำนวณอย่างถูกต้อง เป็นหลักง่าย ๆ ที่ทุกคนสามารถนำไปใช้ได้จริง การันตีว่าได้ เลขทะเบียนรถมงคล ตามความเชื่อที่ตนเองต้องการอย่างแน่นอนอย่าลืมว่าให้เลือกใช้ปี พ.ศ. เท่านั้น หากเป็นการซื้อตัวบุคคลก็เอา พ.ศ. เกิดของตนเองมาคำนวณได้เลยแต่กรณีเป็นบริษัท ห้างร้านต่าง ๆ ให้ใช้เป็น พ.ศ. ที่จดทะเบียน การคำนวณว่า เลขทะเบียนรถนำโชค เลขไหนเหมาะกับตัวเรา ให้นำเลข พ.ศ. เกิดทั้ง 4 ตัวมาบวกเข้าด้วยกันจนกว่าจะเหลือเลขตัวเดียว เช่น 2530 คือ 2+5+3+0 + 10 แล้วเอาผลรวมที่ได้มาบวกกันอีกครั้ง ตัวอย่างเดิมก็จะเป็น 1+0 = 1 นั่นเอง

ความเชื่อเรื่องเลขทะเบียนรถมงคลกับ พ.ศ. เกิด

เมื่อบวกเลขตามที่ได้ระบุเอาไว้ข้างหน้าแล้วเราจะได้ตัวเลขเพียง 1 ตัวเท่านั้นที่ถือว่าเป็น เลขทะเบียนรถมงคล อันบ่งบอกความเป็นตัวเองได้อย่างดี ซึ่งเลขตามปี พ.ศ. เกิดที่บวกได้มาก็มีความหมายที่น่าสนใจดังต่อไปนี้

บวกได้เลข 1

เสริมสร้างเกี่ยวกับด้านทรัพย์สินไม่เยอะแต่ก็ไม่แย่จนเกินไป มีผู้คนนับหน้าถือตา ให้ความเคารพยำเกรง ทำสิ่งใดมักประสบความสำเร็จ ได้รับการยกย่องจากคนภายนอก ก้าวหน้า ขยัน ได้รับการเมตตาปรานีจากผู้อื่นเป็นประจำ

บวกได้เลข 2

เจริญรุ่งเรืองรอบด้าน สินทรัพย์ปานกลางค่อนไปทางมาก มีคนอุปถัมภ์ค้ำจุน มีโลกส่วนตัว เพิ่มเติมด้านความขยันจะช่วยให้ผ่านเรื่องราวแย่ ๆ ในชีวิตได้เร็วขึ้น มักได้รับการยกย่องจากคนภายนอกเสมอ

บวกได้เลข 3

ได้รับความช่วยเหลือจากผู้อื่นบ่อย ๆ การงานเจริญก้าวหน้าดีหากเพิ่มเสน่ห์ให้ตนเองอีกนิด แต่เรื่องทรัพย์สินอาจด้อยกว่าเลขอื่น ๆ ทว่าหากมีความอดทน ขยันขันแข็งทุกอย่างก็สามารถผ่านไปได้ด้วยดี

บวกได้เลข 4

ต้องขยัน อดออม จึงจะมีทรัพย์แต่ยังคงมีคนค้ำจุนอยู่เสมอ ความรวยหรือทรัพย์สินมีในระดับปานกลาง มีอำนาจ มีลูกน้องบริวาร เพิ่มความน่าเกรงขามเข้าไปอีกหน่อยจะทำให้คนนับหน้าถือตาได้เยอะขึ้น

บวกได้เลข 5

มีเสน่ห์มากจนทำให้คนรอบข้างเข้าหาเยอะ มีทรัพย์สินอุดมสมบูรณ์ มีความอดทนสามารถฟันฝ่าอุปสรรคต่าง ๆ ได้ดี มีความช่วยเหลือจากผู้อื่นพอสมควร เรื่องสุขภาพอาจต้องดูแลให้มากกว่าเดิมหน่อยจะดีมาก ๆ

บวกได้เลข 6

เป็นคนสุขภาพดี บุคลิกน่าเกรงขาม มีเสน่ห์จนทำให้ก้าวไปข้างหน้าได้เร็ว สินทรัพย์จัดว่าดี เพิ่มเติมความขยัน ความอดทนให้มากกว่าเดิมจะยิ่งเสริมให้ประสบความสำเร็จในอนาคตได้ง่าย เป็นคนสนุกสนาน

บวกได้เลข 7

เด่นมากในเรื่องทรัพย์สินอุดมสมบูรณ์ มีความอดทน ขยันทำมาหากิน ได้รับความเมตตาจากคนรอบข้าง เสริมความน่าเกรงขามให้ดูมีบารมีมากกว่านี้อีกนิดหน่อยรับรองว่ารุ่งเรืองในหน้าที่การงานของตนเองอย่างแน่นอน

บวกได้เลข 8

เป็นคนที่คนอื่นเกรงกลัว แต่กลับดึงดูดให้คนเข้าหาดี ทรัพย์สินจัดว่าดี มีความอดทนในระดับปานกลาง ทำงานออกมาเหมาะสม แต่เรื่องบริวารอาจมีน้อยกว่าเลขอื่น ๆ นั่นไม่ใช่ปัญหาในการประสบความสำเร็จ

บวกได้เลข 9

มีทรัพย์สินสมบูรณ์มาก มีเสน่ห์ดึงดูดคนรอบข้างให้เข้าหา ขยันขันแข็ง อดทนเพื่อการทำงานหนัก เป็นคนสนุกสนานเฮฮา เพิ่มเติมเรื่องการดูแลสุขภาพจะช่วยให้ชีวิตราบรื่นมากขึ้นกว่าเดิมอย่างแน่นอน

เรื่องของพ.ศ. เกิดกับเลขทะเบียนรถมงคล ที่เราได้กล่าวไปทั้งหมดนี้ เป็นอีกความเชื่อที่ใครมองว่าตนเองเหมาะสมกับเลขทะเบียนใดก็ลองเลือกในรูปแบบที่สบายใจดู จะช่วยให้การใช้ชีวิตราบรื่นมากขึ้น ทำอะไรก็ประสบความสำเร็จได้ง่าย ไม่ลำบาก


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที