แพรวรา

ผู้เขียน : แพรวรา

อัพเดท: 24 ก.ค. 2019 15.15 น. บทความนี้มีผู้ชม: 3651 ครั้ง

แนะนำเรื่องน่ารู้เกี่ยวกับอุปกรณ์ไอที Gadget อิเล็กทรอนิกส์ต่าง ๆ แบบที่คุณก็คาดไม่ถึง !


ที่ม้วนผมไร้สาย นวัตกรรมใหม่เพื่อความสะดวกสบายของคุณ

ที่ม้วนผมไร้สาย

การจัดแต่งทรงผมเป็นสิ่งที่ผู้คนนิยมทำกันในปัจจุบัน เนื่องจากทรงผมนั้นสามารถบ่งบอกบุคลิกของแต่ละบุคคลได้  ไม่ว่าจะเป็นเพศใดก็มักจะมีลักษณะทรงผมที่ทำแล้วสามารถส่งเสริมบุคลิกภาพให้ดูดี หรือทำผมเพื่อให้เข้ากับโอกาสและสถานที่ ดังนั้น ทรงผมจึงสามารถบ่งบอกได้หลากหลายอย่าง ไม่แพ้การแต่งกายเลย ก็ว่าได้ ด้วยเหตุนี้ อุปกรณ์หรือเครื่องมือที่ใช้ในการจัดแต่งทรงผมอย่าง ที่ม้วนผมไร้สาย จึงมีความจำเป็นมากนั่นเอง

หากกล่าวถึงเครื่องมือหรืออุปกรณ์ที่ใช้สำหรับการจัดแต่งทรงผมแล้ว สามารถแบ่งได้หลากหลายประเภท โดยมีทั้งอุปกรณ์ที่ไม่ต้องใช้ไฟฟ้าในการทำงานและใช้ไฟฟ้าในการทำงาน เพื่อให้ผู้ที่ต้องการจัดทรงผมสามารถเลือกลุคที่ต้องการในแต่ละวันได้นั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นการมัดผม การถักเปีย หรือจะเป็นการใช้ที่หนีบผม ที่ม้วนผม ก็ได้เช่นเดียวกัน ถือว่ามีทางเลือกเพื่อให้ตัดสินใจตกแต่งทรงผมให้เหมาะสมกับตนเองมากยิ่งขึ้น

แน่นอนว่าหากเทียบระหว่างการใช้เครื่องมือที่ไม่ใช้พลังงานไฟฟ้า ก็ต้องแลกกับการเสียเวลาทำผมด้วยมือของคุณเอง แต่หากคุณมีพลังงานไฟฟ้าช่วย ทรงผมของคุณก็จะออกมาได้ดั่งใจ เหมือนกับมีช่างทำผมมาออกแบบทรงผมให้เลยทีเดียว ซึ่งบางคนที่มีชีวิตเร่งรีบ คงไม่สามารถเสียเวลาในการทำผมได้นาน เราจึงขอนำเสนออุปกรณ์ทำผมที่สามารถช่วยเสกคุณให้ผมเงางาม มีน้ำหนัก เป็นสวยงามตั้งแต่โคนจรดปลายด้วย ที่ม้วนผมไร้สาย นั่นเอง

ข้อดีของที่ม้วนผมไร้สาย มีอะไรบ้าง

หลายคนอาจจะยังไม่รู้จักหรือคุ้นเคยกับ ที่ม้วนผมไร้สาย เพราะว่าอุปกรณ์ทำผมชนิดนี้ยังไม่นิยมมากนัก แต่จะเป็นที่รู้จักอย่างดีของคนต่างประเทศ ถ้าเทียบกับที่ม้วนผมไฟฟ้าทั่วไป คุณก็สามารถเห็นถึงความแตกต่างของมันได้ทันที สาเหตุที่เรานิยมใช้แบบมีสาย เนื่องจากเราจัดแต่งทรงผมที่บ้าน จึงเห็นว่าไม่จำเป็นต้องพกพาตัวเครื่องออกไปนอกสถานที่นั่นเอง แต่เราจะมาแนะนำข้อดีของเครื่องม้วนแบบไร้สาย ที่มีมากกว่าแค่ความสะดวกสบาย ดังนี้

1. พกพาได้สะดวก ใช้ได้ทุกสถานการณ์

การใช้อุปกรณ์การทำผมแบบเดิม ๆ อย่างที่ม้วนผมไฟฟ้าแบบปกตินั้น มักจะมีข้อเสียมากมาย หากเทียบกับที่ม้วนผมไร้สาย เพราะว่าเครื่องม้วนผมแบบไร้สายนั้น พกพาสะดวก มีขนาดเล็ก ไม่ต้องกังวลในเรื่องการนำไปใช้นอกสถานที่ ใครที่เป็นช่างทำผม หรือต้องการพกพาไปจัดทรงผมของคุณ ก็ควรเลือกใช้แบบไร้สายได้เลย

2. ไม่ต้องเสียบปลั๊กให้วุ่นวาย ช่วยให้พกของน้อยลง

การเลือกใช้ที่ม้วนผมไร้สาย ช่วยให้การทำง่ายดายขึ้นมากเลยทีเดียว เพราะไม่ต้องเสียบหรือเชื่อมต่อกับปลั๊กไฟฟ้าให้เสียเวลาหรือทำให้ไม่สะดวก  แน่นอนว่าหากคุณใช้แล้ว กระเป๋าของคุณก็จะยิ่งมีพื้นที่มากยิ่งขึ้น เพราะพกพาของเพียงชิ้นเดียว ไม่ต้องพกพาสายชาร์จและปลั๊กไฟให้เปลืองพื้นที่อีกต่อไป ใครที่ชอบพกพาที่ม้วนผม  ก็ควรเลือกที่ม้วนผมประเภทนี้มาใช้งาน รับรองว่าทำได้ทุกทรงและทุกที่ ทุกเวลาตามต้องการเลยทีเดียว

3. ใช้สาย USB ในการชาร์จ ชาร์จเร็ว ไม่ต้องรอนาน

ที่ม้วนผมไร้สาย มีความแตกต่างจากที่ม้วนผมธรรมดาทั่วไปในเรื่องวิธีในการรับพลังงาน เพราะว่าที่ม้วนผมยี่ห้ออื่นตามท้องตลาดทั่วไปนั้น เป็นระบบที่ต้องใช้สายต่อจากตัวเครื่องไปยังปลั๊กไฟ ทำให้ไม่สามารถพกพาหรือเคลื่อนย้ายไปสถานที่อื่นได้ แต่ตัวเครื่องรุ่นใหม่ มีสาย USB สำหรับการชาร์จเครื่องม้วนผม ใช้เวลาในการทำให้แบตเตอรี่เต็มประมาณ 1 – 2 ชั่วโมงเท่านั้น  เมื่อแบตเตอรี่ของตัวเครื่องเต็ม คุณก็สามารถพกพาไปใช้งานตามที่ต้องการได้ทันที

ซื้อที่ม้วนผมไร้สาย ที่ไหนดี

หากคุณกำลังมองหาเครื่องมือสำหรับทำผม คุณภาพดี  ก็สามารถเข้าเว็บไซต์ของทางร้าน จากนั้นก็เลือก ที่ม้วนผมไร้สาย รุ่นและยี่ห้อที่คุณต้องการได้เลย ผ่านหน้าเว็บไซต์ของ ร้าน HV Shops ทางร้านมีสินค้าให้คุณเลือกมากมาย และยังมีการคัดกรองคุณภาพแล้ว ก่อนส่งตรงถึงมือคุณ เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับสินค้าภายในสภาพสมบูรณ์นั่นเอง อีกทั้งราคาสินค้าก็ยังย่อมเยากว่าการซื้อภายในห้างสรรภสินค้าอีกด้วย บอกเลยว่าคุณสมบัติดีขนาดนี้ ไม่มีไม่ได้แล้ว 

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที