แพรวรา

ผู้เขียน : แพรวรา

อัพเดท: 20 ธ.ค. 2023 19.42 น. บทความนี้มีผู้ชม: 35158 ครั้ง

แนะนำเคล็ดลับความงาม สุขภาพ เครื่องสำอางค์ การออกกำลังกาย อยากสวยใส เป๊ะปัง ต้องอ่าน !


เตียงผู้ป่วยปรับระดับไฟฟ้า Hillrom Centuris Type C ที่ออกแบบมาสำหรับผู้สูงอายุ และผู้ป่วยโดยเฉพาะ

เตียงผู้ป่วยปรับระดับไฟฟ้า Hillrom Centuris Type C

การพักผ่อนหลับนอนจัดเป็นการฟื้นฟูร่างกายที่ดีที่สุดวิธีหนึ่ง โดยเฉพาะผู้สูงอายุ และผู้ป่วยที่ยิ่งต้องการการนอนหลับอย่างเต็มตื่น เพื่อให้เกิดความสดชื่นแจ่มใส และการฟื้นฟูร่างกายอย่างเต็มที่ หนึ่งในอุปกรณ์ที่มีความสำคัญสำหรับการนอนหลับพักผ่อน ก็คือ เตียงผู้ป่วยนั่นเอง ในบทความนี้เราขอพาทุกท่านมาทำความรู้จักกับเตียงที่ออกแบบมาสำหรับผู้สูงอายุ และ ผู้ป่วยโดยเฉพาะ อย่างเตียงผู้ป่วยปรับระดับไฟฟ้า Hillrom Centuris Type C

ทำความรู้จักเตียงผู้ป่วยปรับระดับไฟฟ้า Hillrom Centuris Type C

เตียงผู้ป่วยปรับระดับไฟฟ้า Hillrom Centuris Type C เป็นเตียงนอนสำหรับผู้ป่วย และผู้สูงอายุที่มีมาตรฐานเดียวกับที่โรงพยาบาลชั้นนำของประเทศเลือกใช้ ด้วยการออกแบบที่รองรับการใช้งาน และ อำนวยความสะดวกให้กับทั้งตัวของผู้ใช้งาน และผู้ที่ดูแลผู้ใช้งาน 

ด้วยพื้นที่เตียงซึ่งมีการแบ่งสัดส่วนรองรับกับสรีระทั้งส่วนของเท้า ส่วนของเข่า ส่วนของสะโพก และ ส่วนของหลัง พร้อมทั้งระบบการควบคุมการทำงานที่สามารถสั่งการได้ด้วยไฟฟ้าทำให้คุณไม่ต้องออกแรงในการใช้งาน ร่วมด้วยขั้นกว่าของความสะดวกอย่างล้อทั้งสี่ที่ช่วยให้คุณสามารถเคลื่อนย้ายเตียงผู้ป่วยปรับระดับไฟฟ้า Hillrom Centuris Type C ได้ด้วยตัวคุณเอง ซึ่งมีการออกแบบมาครอบคลุมความปลอดภัยด้วยระบบล็อคล้อป้องกันการเคลื่อนที่ และป้องกันอุบัติเหตุที่คุณไม่คาดคิด 

เตียงผู้ป่วย Hillrom Centuris Type C ผลิตจากประเทศอะไร ?

เตียงผู้ป่วย Hillrom Centuris Type C เป็นเตียงที่ถูกออกแบบและผลิตมาจากประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งผ่านการรับรองมาตรฐานระดับนานาชาติ ทำให้เป็นที่ยอมรับ และไว้วางใจในวงการแพทย์ รวมถึงเป็นทางเลือกที่เหมาะสำหรับการเลือกใช้งานภายในครัวเรือนอีกด้วย

คุณสมบัติเตียงผู้ป่วยไฟฟ้า Hillrom Centuris Type C

ถัดมาเราก็ขอพาทุกท่านไปพบกับคุณสมบัติสุดโดดเด่นของเตียงผู้ป่วย Hillrom Centuris Type C ซึ่งมีดังนี้

1.การปรับระดับที่แม่นยำ ทำให้คุณสามารถปรับระดับเตียงได้โดยไม่ต้องกังวลในส่วนขององศาเดิมที่เหมาะสมของการรักษา เพราะคุณจะสามารถปรับระดับเตียงให้กลับมาอยู่ตามองศาที่เหมาะสมของการรักษาได้อย่างง่ายดาย

2.เคลื่อนย้ายได้ง่าย ช่วยเพิ่มความสะดวกในการเคลื่อนย้ายผู้สูงอายุ หรือผู้ป่วย แม้ในขณะที่นอนอยู่บนเตียงได้ด้วยล้อที่ถูกออกแบบมาให้มีความแข็งแรงทั้งสี่ล้อ และมีการเพิ่มความปลอดภัยของล้อด้วยระบบ Central Brake เพื่อลดโอกาสเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุต่าง ๆ 

3.ราวกั้นเพิ่มความปลอดภัย ช่วงเวลานอนหลับพักผ่อนเป็นช่วงเวลาที่ร่างกายเกิดความผ่อนคลายมากที่สุด ซึ่งอาจจะเกิดการเปลี่ยนท่า หรือเคลื่อนที่ขณะหลับ ในส่วนนี้ก็อาจตกลงจากเตียงได้ 

4.การใช้งานที่ง่ายและสะดวก ทั้งส่วนของระบบควบคุมที่ใช้เพียงแผงควบคุมข้างเตียง ซึ่งสามารถปรับระดับตามฟังก์ชัน อย่างส่วนของฟังก์ชัน Reserve Trendelenburg ที่มีการปรับระดับหัวให้สูง ระดับเท้าให้ต่ำ หรือ การปรับระดับแยกตามสัดส่วนที่รองรับสรีระของร่างกาย

5.ขนาดพอเหมาะ เตียงผู้ป่วยปรับระดับไฟฟ้า Hillrom Centuris Type C ถูกออกแบบมาด้วยขนาดที่เหมาะสมกับการใช้งาน โดยใช้พื้นที่ในการตั้งไม่มากจนเกินไป ในส่วนของตัวเตียงเองก็ไม่เล็กจนทำให้ผู้ใช้เกิดความอึดอัดหรือไม่สบายตัวด้วยขนาดความกว้าง 99.5 เซนติเมตร และ ความยาว 219 เซนติเมตร โดยสามารถรองรับน้ำหนักผู้ใช้งานได้ถึง 204 กิโลกรัมอีกด้วย

 

Hillrom Centuris Type C เตียงผู้ป่วย เหมาะกับการใช้งานแบบไหน

การใช้งานเตียงผู้ป่วยปรับระดับไฟฟ้า Hillrom Centuris Type C เหมาะสำหรับการใช้งานได้ทั้งในโรงพยาบาล ซึ่งโรงพยาบาลทั่วโลกก็ยอมรับและใช้งานเตียงรุ่นนี้เพื่อใช้ประกอบการรักษาผู้ป่วยที่ต้องนอนพักรักษาตัวในโรงพยาบาล นอกจากนี้เตียงผู้ป่วยปรับระดับไฟฟ้า Hillrom Centuris Type C ก็ยังเหมาะสำหรับการใช้งานที่บ้าน เพื่อรองรับการพักฟื้น และการนอนหลับพักผ่อนอย่างเต็มตื่น

เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า Hillrom Centuris Type C เหมาะกับใครบ้าง

เตียงผู้ป่วยปรับระดับไฟฟ้า Hillrom Centuris Type C เหมาะกับการใช้งานกับผู้สูงอายุ และผู้ป่วย โดยเฉพาะผู้สูงอายุและผู้ป่วยที่เคลื่อนไหวไม่สะดวก หรือต้องนอนติดกับเตียงเป็นเวลานาน เพราะด้วยข้อดีและฟังก์ชันที่หลากหลายของเตียงผู้ป่วยปรับระดับไฟฟ้า Hillrom Centuris Type C นี้ จะช่วยลดอัตราการเกิดแผลกดทับ และการอักเสบจากบาดแผลได้ด้วย

เตียงผู้ป่วย Hillrom Centuris Type C ราคาเท่าไหร่

เตียงผู้ป่วยปรับระดับไฟฟ้า Hillrom Centuris Type C สงวนราคาเต็มอยู่ที่ 139,000 บาท แต่สำหรับผู้ที่สนใจสั่งซื้อผ่าน https://modernformhealthcare.co.th/product-category/patient-bed/  ในช่วงนี้จะได้ราคาพิเศษอยู่ที่ประมาณ 95,000 บาทเท่านั้น

สามารถซื้อเตียงไฟฟ้าปรับระดับ Hillrom Centuris Type C ได้จากที่ไหน

การสั่งซื้อเตียงผู้ป่วยปรับระดับไฟฟ้า Hillrom Centuris Type C สามารถสั่งซื้อง่าย ๆ ผ่านเว็บไซต์ Modernform Healthcare ที่พร้อมส่งให้คุณถึงหน้าบ้าน และ มีทีมงานมืออาชีพพร้อมประกอบ และติดตั้งให้กับคุณ

เตียงผู้ป่วยปรับระดับไฟฟ้า Hillrom Centuris Type C กับอีกหนึ่งไอเทมที่คุณไม่ควรพลาด เพื่อการนอนหลับพักผ่อนที่เต็มอิ่ม รวมไปถึงการฟื้นฟูร่างกายอย่างเต็มที่ของผู้ที่คุณรักและต้องการดูแลท่านให้ดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นผู้สูงอายุ หรือผู้ป่วยภายในครอบครัว


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที