แพรวรา

ผู้เขียน : แพรวรา

อัพเดท: 20 ธ.ค. 2023 19.42 น. บทความนี้มีผู้ชม: 36291 ครั้ง

แนะนำเคล็ดลับความงาม สุขภาพ เครื่องสำอางค์ การออกกำลังกาย อยากสวยใส เป๊ะปัง ต้องอ่าน !


ทำความรู้จัก Modernform Health & Care ร้านขายอุปกรณ์ Homecare เกรดโรงพยาบาล

Modernform Health & Care

บริษัท Modernform Health & Care เป็นบริษัทผู้มีความเชี่ยวชาญด้านการออกแบบ รวมไปถึงการก่อสร้างส่วนของห้องปฏิบัติการต่าง ๆ ในโรงพยาบาล รวมไปถึงยังเป็นผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์ดูแลผู้ป่วยและผู้สูงอายุ ด้วยมาตรฐานการันตีที่คุณสามารถไว้วางใจได้ ทั้งมาตรฐาน DQS, มาตรฐาน IEC และ มาตรฐาน TUV SUD ซึ่งล้วนเป็นมาตรฐานระดับโลก ทั้งการผ่านการทดสอบด้วยองค์กรชั้นนำของโลกอีกด้วย

อุปกรณ์ Homecare ยอดนิยมจาก Modernform Health & Care มีอะไรบ้าง

อุปกรณ์ Homecare ยอดนิยม ซึ่งเราขอแนะนำให้แก่คุณมีดังนี้

1.เตียงผู้ป่วย Modernform

เตียงผู้ป่วยที่รองรับการดูแลผู้ป่วยอย่างรู้จริง ด้วยการออกแบบเตียงที่รองรับตามหลักสรีระวิทยาของร่างกาย ช่วยลดการเกิดแผลกดทับ รวมไปถึงการอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ที่ดูแลให้สามารถเคลื่อนผู้ป่วยได้ง่าย พร้อมการปรับเปลี่ยนท่าทางการนั่ง หรือ นอนให้เหมาะกับกิจวัตร

2.รถเข็นผู้ป่วย

การถูกจำกัดด้วยการเคลื่อนที่จะไม่ใช่ปัญหาของตัวคุณ และ คนที่คุณรักอีกต่อไป ด้วยรถเข็นผู้ป่วยที่มีหลากรุ่น หลายรูปแบบให้คุณเลือกให้เหมาะตามรูปแบบและสไตล์ของคุณเอง

3.เก้าอี้ Recliner

เก้าอี้ Recliner หรือ เก้าอี้ช่วยพยุง ที่รองรับสรีระและการนั่งของคนที่คุณรักให้เกิดความสบาย มีการรองรับสรีระ ทั้งข้อเท้าและแผ่นหลัง พร้อมที่เท้าแขน ร่วมด้วยคุณภาพในขั้นกว่าของเบาะที่นุ่ม และ สีสันที่ให้เก้าอี้นี้ไม่เพียงประโยชน์ใช้สอย แต่ยังเป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นสำคัญในบ้านของคุณ

4.เตียงนอนเพื่อสุขภาพ

เตียงนอนที่ถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของทุกคน ทุกเพศ และทุกวัยในครอบครัว ด้วยความสามารถในการปรับองศาของเตียงได้ออกเป็น 3 ส่วน นอกจากนี้ยังมีดีไซน์ทันสมัยตอบโจทย์ผู้คนในยุคนี้อีกด้วย

5.ที่นอนป้องกันแผลกดทับ

แผลกดทับกับปัญหาเรื้อรัง ยากแก่การดูแลและการรักษา โดยมากแล้วเมื่อเกิดแผลกดทับขึ้นก็จะยิ่งทำให้โรคหรืออาการที่เป็นอยู่เกิดความรุนแรง และ เกิดการอักเสบตามมาได้ อย่างไรก็ดีก็ไม่ใช่เรื่องง่ายในการดูแลแผลกดทับเหล่านี้ เพราะผู้ที่มีแผลกดทับมักเป็นผู้ที่มีข้อจำกัดในการเคลื่อนที่ ผู้ป่วยเหล่านี้มักต้องนั่ง หรือ นอนติดต่อกันเป็นเวลาหลายชั่วโมงในแต่ละวัน และด้วยปัญหาเหล่านี้จึงเกิดนวัตกรรมที่นอนป้องกันแผลกดทับมาช่วยลดและป้องกันปัญหาที่เกิดขึ้นเหล่านี้

6.เครื่องผลิตออกซิเจน

เครื่องมือที่ตอบโจทย์ผู้ที่มีปริมาณออกซิเจนในเลือกต่ำ อันเนื่องมาจากปัญหาการหายใจ หรือ ผู้ที่ต้องการออกซิเจนในเลือด ด้วยตัวเครื่องเล็กกะทัดรัด คุณจึงสามารถนำติดตัวไปได้ในทุกที่ทุกเวลา ช่วยให้คุณไม่พลาดทุกกิจกรรมและทุกช่วงเวลาแห่งความสุขกับคนที่คุณรัก

7.เครื่องวัดความดัน

อุปกรณ์ที่ช่วยให้คุณได้ดูแลตัวเอง และ คนที่คุณรัก อย่างใกล้ชิด ซึ่งช่วยให้คุณสามารถติดตาม เฝ้าระวัง รวมไปถึงการป้องกันเรื่องที่จะเกิดอย่างไม่คาดคิดได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ตัวเครื่องยังถูกออกแบบมาให้อ่านค่าได้ง่ายด้วยตัวของคุณเอง

ช่องทางติดต่อ Modernform Health & Care

ช่องทางการเลือกชม และ เลือกซื้อสินค้า รวมถึงบริการต่าง ๆ ที่ทาง บริษัท Modernform Health & Care มีดังนี้

ส่วนกลาง

เว็บไซต์              : https://modernformhealthcare.co.th/

FACEBOOK      : https://web.facebook.com/modernformhc

LINE                 : https://page.line.me/dxm8065q?openQrModal=true

Head Office

Address           : อาคารโมเดอร์นฟอร์มทาวเวอร์ ชั้น 15 699 ก.ศรีนครินทร์ แขวงพัฒนาการ เขตสวนหลวง กรุงเทพฯ 10250

Google Maps   : https://goo.gl/maps/Da1oLDHci6SvPiBu6

Tel                   : 02-094-9774

Fax                   : 02-722-8032

Email               : sales@modernformhealthcare.co.th 

Showroom Modernform Tower

Address           : อาคารโมเดอร์นฟอร์มทาวเวอร์ ชั้น 3 699 ถ.ศรีนครินทร์ แขวงพัฒนาการ เขตสวนหลวง กรุงเทพฯ 10250

Google Maps   : https://goo.gl/maps/Da1oLDHci6SvPiBu6

Tel                   : 02-094-9806

Email               : sales@modernformhealthcare.co.th

Showroom Bangkok Hospital

Address           : 22 อาคารบางกอกพลาซ่า ชั้น 4 ห้องเลขที่ 4-03 ซอยศูนย์วิจัย 7 ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10230

Google Maps   : https://goo.gl/maps/afUPgxadGh5jdP1p9

Tel                   : 02-094-9776

Email               : sales@modernformhealthcare.co.th

บริษัท Modernform Health & Care กับบริษัทที่พร้อมบริการและดูแลทั้งส่วนของ B to C อย่างอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่ครบครันให้คุณได้เลือกสรรเพื่อตัวของคุณเอง เพื่อคนที่คุณรักซึ่งคุณต้องการดูแลและเลือกสิ่งที่ดีที่สุด และเปี่ยมไปด้วยคุณภาพให้แก่เขาเหล่านั้น 

นอกจากนี้บริษัท Modernform Health & Care ยังมีการบริการและดูแลทั้งส่วนของ B to B ที่โรงพยาบาลชั้นนำเชื่อมั่นและไว้วางใจเรา อาทิเช่น โรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ โรงพยาบาลบีแคร์ หรือ กรมการแพทย์ทหารอากาศ ซึ่งเป็นเครื่องการันตีคุณภาพทั้งส่วนของสินค้าและบริการให้แก่คุณได้เป็นอย่างดี

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที