แพรวรา

ผู้เขียน : แพรวรา

อัพเดท: 20 ธ.ค. 2023 19.42 น. บทความนี้มีผู้ชม: 35160 ครั้ง

แนะนำเคล็ดลับความงาม สุขภาพ เครื่องสำอางค์ การออกกำลังกาย อยากสวยใส เป๊ะปัง ต้องอ่าน !


เครื่องผลิตออกซิเจน ราคาแพงไหม ซื้อที่ไหนถึงจะได้ราคาที่คุมค่ากับการใช้งาน

เครื่องผลิตออกซิเจน

เครื่องผลิตออกซิเจน ถือเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่สำคัญสำหรับผู้ป่วยที่มีปัญหาเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ และต้องการออกซิเจนที่เพียงพอเพื่อฟื้นฟูร่างกายที่อ่อนแอ ให้กลับมาแข็งแรงได้อีกครั้ง ซึ่งหากต้องการที่จะใช้เครื่องผลิตออกซิเจนในการรักษาตัวอยู่ที่บ้าน การเลือกเครื่องผลิตออกซิเจนที่มีคุณภาพสูงนั้นก็ถือเป็นเรื่องสำคัญอย่างมาก ที่จะช่วยให้ผู้ป่วยได้รับประโยชน์จากเครื่องผลิตออกซิเจนได้แบบขั้นสุด รวมไปถึงในด้านความปลอดภัย และเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ดูแลผู้ป่วยได้มากยิ่งขึ้น

โดยเครื่องผลิตออกซิเจนยอดนิยมที่ใช้สำหรับผู้ป่วยที่พักฟื้นอยู่ภายในบ้านนั้น คือ เครื่องผลิตออกซิเจนแบบพกพาที่สามารถผลิตออกซิเจนได้ถึง 87-99% ขึ้นอยู่กับความสามารถของระบบกรองอากาศในตัวเครื่อง

สำหรับขนาดของ เครื่องผลิตออกซิเจน ที่นิยมใช้โดยทั่วไปนั้น ก็จะแบ่งออกเป็น 4 ขนาดด้วยกัน ซึ่งขนาดที่เล็กที่สุดจะอยู่ที่ประมาณ 3 ลิตร 5 ลิตร 8 ลิตร จนถึงขนาดใหญ่สุด คือ 10 ลิตร โดยสามารถเลือกใช้ได้ตามอาการของผู้ป่วยและคำแนะนำของแพทย์ โดยทั่วไปแล้วปริมาณออกซิเจนจะให้ปริมาณออกซิเจนแต่ละครั้งอยู่ที่ 1 นาที เช่น หากใช้เครื่องผลิตออกซิเจนขนาด 5 ลิตร ก็จะให้ปริมาณอยู่ที่ 5 ลิตร ต่อ 1 นาทีนั่นเอง

เครื่องผลิตออกซิเจน ราคา

ราคา เครื่องผลิตออกซิเจน นั้นจะมีความแตกต่างกันออกไปตามขนาดของเครื่องผลิตออกซิเจนและกำลังการผลิตออกซิเจนของเครื่องนั้น ๆ แน่นอนว่ายิ่งเครื่องนั้นมีขนาดมากเท่าไหร่ก็จะมีราคาสูงมากเท่านั้น โดยราคาเริ่มต้นจะอยู่ที่ประมาณหลักพัน สามารถเลือกซื้อได้ทั้งแบบราคาปลีกและราคาส่ง เหมาะมากสำหรับผู้ป่วยที่ต้องการออกซิเจนเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นโรคหัวใจ โรคปอด โรคหอบหืด หรือผู้สูงอายุและผู้คนที่มีความเสี่ยงในการขาดออกซิเจน เช่น นักเดินทางหรือผู้ที่ออกกำลังกายบ่อย ๆ เครื่องผลิตออกซิเจนตัวนี้ก็ถือว่าเหมาะสมและคุ้มค่าต่อการซื้อมาใช้ที่บ้านเป็นอย่างมาก

ซื้อเครื่องผลิตออกซิเจน ที่ไหนดี

สำหรับใครที่กำลังมองหาเครื่องผลิตออกซิเจนในราคาที่ถูกและได้คุณภาพที่ดี เราขอแนะนำ Rakmor ศูนย์จำหน่ายเครื่องมือและอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ครบวงจรมากที่สุด ซึ่งมีทั้งผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่นำเข้าจากต่างประเทศ และสินค้าที่ผลิตจากโรงงานไทย ที่การันตีเรื่องคุณภาพได้เลยว่าดีไม่แพ้ใครอย่างแน่นอน

นอกจากจะได้สินค้าที่มีคุณภาพดีในราคาที่คุ้มค่าแล้ว ยังได้รับบริการที่น่ารักจากเจ้าหน้าที่ที่ช่วยให้คำปรึกษาและแนะนำสินค้า รวมถึงทีมงานการติดตั้งก็บริการดีมาก เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งช่องทางการเลือกซื้อเครื่องมือแพทย์ที่ยอดเยี่ยมอีกหนึ่งที่เลยก็ว่าได้

สำหรับในเรื่องค่าใช้จ่ายนั้น ก็ไม่จำเป็นต้องจ่ายราคาเต็มทีเดียว สำหรับราคาส่งนั้นสามารถจ่ายเงินไว้ก่อนเพียงแค่ 50% ของสินค้า แล้วค่อยจ่ายส่วนที่เหลือหลังได้รับสินค้าแล้ว การันตีได้จากผู้ใช้จริงที่รีวิวไว้แบบ 5 คะแนนเต็มไม่หัก  

เครื่องผลิตออกซิเจน นั้นถือเป็นเครื่องมือทางการแพทย์สำหรับผู้สูงอายุ ผู้ป่วยที่ต้องการออกซิเจนจำนวนมาก รวมถึงผู้คนที่ต้องการออกซิเจนเพื่อบำบัดอาการขาดออกซิเจนได้เป็นอย่างดี โดยได้รับการพัฒนาเป็นแบบฉบับพกพาที่สามารถใช้งานได้สะดวก และใช้ได้เองที่บ้าน แต่ก่อนจะเลือกซื้อผลิตภัณฑ์นั้นควรปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทุกครั้งก่อนที่จะตัดสินใจเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ด้วย

ขอบคุณข้อมูลจาก : https://rakmor.com/

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที