bobby_m

ผู้เขียน : bobby_m

อัพเดท: 07 ก.ค. 2019 23.00 น. บทความนี้มีผู้ชม: 15618 ครั้ง

เชื่อว่าเหตุผลสำคัญที่ทำให้หลายตัดสินใจเลือกซื้อบ้านเดี่ยวแทนที่จะเป็นทาวน์โฮมติดถนนใหญ่ที่เหมาะสำหรับทำการค้าหรือคอนโดมิเนียมหรูใจกลางเมืองนั้น ส่วนหนึ่งเป็นเพราะบ้านเดี่ยวนั้นมีพื้นที่มากกว่าที่อยู่อาศัยแบบอื่น ๆ


กินเที่ยวได้หลากหลายใกล้ sansiri condo เดอะ ไลน์ ราชเทวี

กินเที่ยวได้หลากหลายใกล้ sansiri condo เดอะ ไลน์ ราชเทวี

 

หากพูดถึงคอนโดที่ให้คุณได้ทั้งความสะดวกสบายในการเดินทาง ทำเลใกล้ย่านธุรกิจ ใกล้ที่กินที่เที่ยวมากมาย คงไม่มีที่ไหนอีกแล้วที่ให้คุณได้เท่ากับ "เดอะ ไลน์ ราชเทวี" โครงการคอนโดคุณภาพในแบบ high rise จาก sansiri

ด้วยการเดินทางเพียง 220 เมตรถึงบีทีเอสราชเทวี ทำให้ชีวิตคุณสะดวกสบายขึ้นมาก หากทำงานตามเส้นทางบีทีเอส (โดยเฉพาะสายสุขุมวิทย์) คุณจะไม่ต้องเผชิญกับปัญหารถติดในการเดินทาง หรือต้องรีบเร่งในการเดินทางไปทำงานอีกต่อไป ในเรื่องของพื้นที่ใช้งาน คอนโด แสนสิริ เดอะ ไลน์ ราชเทวี นำเสนอคุณด้วยตัวเลือกห้องมากถึง 7 แบบ ตอบสนองการพักอาศัยทั้งการพักอาศัยคนเดียวจนถึงการพักอาศัยแบบครอบครัว โดยแบบห้องและขนาดพื้นที่ มีดังนี้

- ห้อง สตูดิโอ ขนาด 27.75 ตารางเมตร

- 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาด 32-34.75 ตารางเมตร

- 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาด 49.25-54.75 ตารางเมตร

- 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ขนาด 59-79.5 ตารางเมตร

- 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ขนาด 85 ตารางเมตร

- 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ขนาด 105 ตารางเมตร

- Penthouse (3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ) ขนาด 119.5 ตารางเมตร

ในเรื่องของสถานที่กินที่เที่ยว เมื่อมาอยู่ที่ คอนโดเครือแสนสิริ เดอะ ไลน์ ราชเทวี กิจกรรมที่คุณชอบจะมีตัวเลือกมากมายไม่รู้จบ สำหรับผู้ชื่นชอบไอที ที่นี่ก็อยู่ใกล้กับพันธุ์ทิพย์ พลาซ่า ประตูน้ำ ศูนย์การค้าด้านไอทีที่ใหญ่ที่สุดของไทย หรือหากคุณเป็นสายแฟชั่น ที่นี่ก็อยู่ไม่ไกลจากแพลตตินั่ม ซึ่งมีเสื้อผ้าให้ท่านเลือกได้ทุกแบบทุกสไตล์ หากต้องการการช็อปปิ้งแบบ Premium ที่นี่ก็อยู่ห่างจากสยามพารากอนเพียง 500 เมตรเท่านั้น หรือหากจะไป Central Embassy ก็สามารถเดินทางด้วยบีทีเอสเพียงแค่ 3 สถานีก็จะถึงจุดหมายปลายทางแล้ว

sansiri เดอะ ไลน์ ราชเทวี ซึ่งเป็นคอนโดเครือแสนสิริ ยังอยู่ใกล้กับแหล่งโรงแรมห้าดาวมากมาย ซึ่งจะทำให้คุณมีโอกาสเพลิดเพลินกับที่กินระดับ premium ที่หลากหลาย ทั้งอาหารไทย ยุโรป บุฟเฟต์นานาชาติ ไฟน์ไดน์นิ่ง และบาร์ชั้นเยี่ยมในโรงแรมหลายแห่งซึ่งล้วนนำเสนอบริการชั้นเลิศให้แก่คุณ

หากวันนี้คุณกำลังมองหาที่พักซึ่งให้คุณได้พบกับชีวิตที่ลงตัว การใช้ชีวิตที่ไม่เร่งรีบจนเกินไปในขณะที่ยังคงได้อยู่ใจกลางเมืองใกล้แหล่งธุรกิจ และใช้ชีวิตไปกับการพักผ่อนหลากสไตล์ ... sansiri condo เดอะ ไลน์ ราชเทวี เป็นตัวเลือกที่คุ้มค่าที่สุดสำหรับคุณ ความคุ้มค่าเช่นนี้เป็นสิ่งที่หลายคนมองหา ทำให้ยูนิตว่างมีเหลือไม่มากนัก เพราะฉะนั้นสิ่งที่คุณทำได้ในขณะนี้ก็คือรีบตัดสินใจเลือก เดอะ ไลน์ ราชเทวี ตั้งแต่วันนี้ เพื่อความคุ้มค่าที่คุณจะได้รับในระยะยาว

สำหรับท่านใดที่สนใจที่อยู่อาศัยในโครงการ เดอะไลน์ ราชเทวี โครงการคอนโดในเครือ sansiri คุณสามารถโทรสอบถามรายละเอียดพร้อมโปรโมชั่นพิเศษได้จากแสนสิริ call center 1685 หรือดูช่องทางติดต่อเพิ่มเติมได้ที่ https://www.sansiri.com/thai/contact ซึ่งเจ้าหน้าที่จะประสานงานให้คุณได้คุยกับฝ่ายขายโดยตรงเพื่อสอบถามรายละเอียดเชิงลึกได้มากขึ้น

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที