bobby_m

ผู้เขียน : bobby_m

อัพเดท: 07 ก.ค. 2019 23.00 น. บทความนี้มีผู้ชม: 15148 ครั้ง

เชื่อว่าเหตุผลสำคัญที่ทำให้หลายตัดสินใจเลือกซื้อบ้านเดี่ยวแทนที่จะเป็นทาวน์โฮมติดถนนใหญ่ที่เหมาะสำหรับทำการค้าหรือคอนโดมิเนียมหรูใจกลางเมืองนั้น ส่วนหนึ่งเป็นเพราะบ้านเดี่ยวนั้นมีพื้นที่มากกว่าที่อยู่อาศัยแบบอื่น ๆ


คอนโดใกล้สถานศึกษา ความสะดวกสบายเพื่อทุกครอบครัว จาก แสนสิริ

คอนโดใกล้สถานศึกษา ความสะดวกสบายเพื่อทุกครอบครัว จาก แสนสิริ

ในบางครั้งหากที่อยู่อาศัยของเราอยู่ห่างไกลจากตัวเมืองหรือไกลจากสถานศึกษา นอกจากจะทำให้ลูกหลานต้องใช้เวลาในการเดินทางนานแล้ว ผู้ปกครองเองก็ต้องสละเวลาเพื่อไปส่งให้ถึงหน้าสถานศึกษา จึงอาจจะทำให้ต้องเสียเวลาที่จะไปทำธุระหรือทำงานไป แต่หากลูกหลานของเรามีที่พักหรือที่อยู่อาศัยอยู่ใกล้โรงเรียนก็คงจะสร้างความสะดวกสบายและลดเวลาการเดินทางลง ทำให้นักเรียนนักศึกษามีเวลาในการทำกิจกรรมของโรงเรียนมากขึ้นอย่างแน่นอน แสนสิริ เข้าใจถึงสถานการณ์นี้ จึงมีโครงการแสนสิริ คอนโด หลายแห่งที่มีทำเลที่ตั้งอยู่ใกล้สถานศึกษา เพื่อให้คนในครอบครัวสะดวกสบายและลดเวลาได้มากขึ้นกว่าเดิม มาดูกันดีกว่าว่ามีโครงการไหนที่น่าสนใจบ้าง

 

  1. ดีคอนโด แคมปัส กำแพงแสน

แสนสิริ ไม่ได้มีคอนโดแค่ในกรุงเทพฯ เท่านั้น มีหลายจังหวัดที่มี โครงการ แสนสิริ เช่น จังหวัดนครปฐม ซึ่งเป็นที่ตั้งของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ซึ่งห่างจาก แสนสิริ คอนโด เพียงแค่ 300 เมตรเท่านั้น รอบตัวอาคารอยู่ใกล้ร้านอาหารและคาเฟ่ต่าง ๆ มากมาย ทำให้บุตรหลานของได้ใช้เวลาผ่อนคลายหลังเลิกเรียนและมีพื้นที่ที่เหมาะสมในการทำงาน ทำให้ไม่ต้องกังวลเรื่องการเดินทางอีกต่อไป

 

  1. เดอะ ไลน์ พหลโยธิน พาร์ค

คอนโดเครือแสนสิริ โครงการนี้ออกแบบมาให้ผู้อยู่อาศัยได้ใช้ชีวิตอย่างใกล้ชิดธรรมชาติมากขึ้นแม้จะอาศัยอยู่กลางเมือง มีพื้นที่ส่วนกลางที่ใช้ในการทำงานหรืออ่านหนังสือ จึงตอบโจทย์นักเรียนนักศึกษาทุกคนเป็นอย่างดี และตำแหน่งที่ตั้งก็อยู่ใกล้สถานศึกษาชั้นนำหลายแห่ง เช่น ห่างจากมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษมเพียง 1 กิโลเมตร และห่างจากโรงเรียนหอวังเพียง 800 เมตรเท่านั้น พื้นที่รอบโครงการก็เป็นย่านธุรกิจและชุมชนที่คึกคัก มีทั้งห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาลและสถานีตำรวจอยู่ใกล้ ๆ ผู้ปกครองจึงสามารถวางใจให้บุตรหลานอาศัยอยู่ที่โครงการนี้ได้แน่นอน

 

  1. คาวะ เฮ้าส์ อ่อนนุช

โครงการ แสนสิริ ที่มีทำเลที่ตั้งอยู่ที่อ่อนนุช โดยมีระยะห่างเพียง 5 นาทีจาก BTS สถานีอ่อนนุช และทางด่วน มีการตกแต่งอย่างโดดเด่นด้วยสไตล์รีสอร์ท มีพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 34-50 ตร.ม. โครงการนี้ตั้งอยู่ใกล้โรงเรียนนานาชาติถึง 2 แห่ง คือ โรงเรียนนานาชาติบางกอกเพรพ และโรงเรียนนานาชาติ Wells ห่างจากมหาวิทยาลัยกรุงเทพ วิทยาเขตกล้วยน้ำไทเพียง 2 กิโลเมตร และรอบ ๆ พื้นที่โครงการยังรายล้อมด้วยสถานที่ที่ตอบโจทย์ทุกการใช้ชีวิตของนักเรียน เช่น ร้านอาหาร คาเฟ่ และห้างสรระสินค้าชั้นนำ เป็นต้น

 

            ทั้ง 3 โครงการนี้เป็นเพียงคอนโดเครือแสนสิริที่เราได้ยกตัวอย่างมาให้พิจารณาเท่านั้น ยังมีอีกหลายโครงการที่แสนสิริสร้างขึ้นเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับนักเรียนนักศึกษาทุกคน นอกจากเรื่องทำเลที่ตั้งแล้ว ทุกโครงการของแสนสิริยังใส่ใจในการออกแบบพื้นที่ส่วนกลางให้ครอบคลุมทุกความต้องการของลูกหลาน ทุกครอบครัวจึงสามารถไว้วางใจให้แสนสิริดูแลลูกหลานของทุกคน ถ้าคุณสนใจโครงการหรือต้องการเยี่ยมชมโครงการอื่น ๆ ของ แสนสิริ เหล่านี้และอยากได้คำแนะนำเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่ https://www.sansiri.com/thai/contact หรือแสนสิริ call center โทร 1685


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที