bobby_m

ผู้เขียน : bobby_m

อัพเดท: 07 ก.ค. 2019 23.00 น. บทความนี้มีผู้ชม: 15115 ครั้ง

เชื่อว่าเหตุผลสำคัญที่ทำให้หลายตัดสินใจเลือกซื้อบ้านเดี่ยวแทนที่จะเป็นทาวน์โฮมติดถนนใหญ่ที่เหมาะสำหรับทำการค้าหรือคอนโดมิเนียมหรูใจกลางเมืองนั้น ส่วนหนึ่งเป็นเพราะบ้านเดี่ยวนั้นมีพื้นที่มากกว่าที่อยู่อาศัยแบบอื่น ๆ


แนะนำ 3 หมู่บ้าน แสนสิริ ย่านชานเมืองที่ทุกคนไม่ควรพลาด

แนะนำ 3 หมู่บ้าน แสนสิริ ย่านชานเมืองที่ทุกคนไม่ควรพลาด

 

          ต้องยอมรับว่าในปัจจุบันคนส่วนใหญ่นิยมเลือกพักอาศัยเขตย่านชานเมืองมากยิ่งขึ้น  เหตุผลหลัก ๆ นั้นเป็นเพราะย่านชานเมืองมีความพลุกพล่านน้อยกว่าย่านใจกลางเมือง แต่ถึงอย่างนั้นก็ไม่ได้หมายความว่าย่านชานเมืองจะไม่มีความเจริญ เนื่องจากตอนนี้เส้นทางคมนาคมหลายเส้นเชื่อมถึงกัน ทั้งทางด่วนและเส้นทางตัดใหม่มากมาย นอกจากนั้นยังมีโครงการรถไฟฟ้าทั้งที่อยู่ในระหว่างการก่อสร้างหรือกำลังเกิดขึ้นอีกมากมาย เช่น รถไฟฟ้าสายสีแดงเข้ม บางซื่อธรรมศาสตร์รังสิต รถไฟฟ้าสายสีเขียวเข้มที่ตัดผ่าน 3 จังหวัด คือ ปทุมธานี กรุงเทพฯ และสมุทรปราการ รถไฟฟ้าสายสีม่วงเชื่อมต่อกรุงเทพฯและนนทบุรี เป็นต้น ซึ่งแน่นอนว่าผู้ที่สนใจหมู่บ้านในโครงการ sansiri  สามารถสอบถามรายละเอียดของโครงการที่อยู่ย่านชานเมืองได้ง่าย ๆ ได้ที่สายด่วน แสนสิริ call center 1685 แต่ในวันนี้เรามี 3 หมู่บ้าน แสนสิริ ย่านชานเมืองที่คนอยากมีบ้านไม่ควรพลาดมาฝาก รับรองว่าต้องถูกใจหลายคนแน่นอน

 

  1. สำหรับ หมู่บ้าน แสนสิริ ย่านชานเมืองโครงการแรกที่อยากแนะนำคือ นาราสิริ ปิ่นเกล้า-สาย 1 บ้านเดี่ยวที่โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมสไตล์  Organic Architecture ที่ได้แรงบันดาลใจจากนักออกแบบระดับโลก และพิเศษสุดด้วยการออกแบบผังโครงการให้ทุกหลังเป็นบ้านแปลงมุม ส่วนภายในนั้นถูกออกแบบตกแต่งอย่างพิถีพิถันและมีเอกลักษณ์ ทำให้บ้านดูโอ่โถงกว้างขวางเหมาะแก่การต้อนรับแขกมารับประทานอาหารว่างในยามบ่าย ส่วนห้องพักผ่อนถูกออกแบบฟังก์ชั่นให้รองรับทุกกิจกรรมของทุกคนในครอบครัว ทั้งการดูภาพยนตร์ อ่านหนังสือ  หรือนั่งเล่นสังสรรค์เพื่อกระชับความสัมพันธ์ของสมาชิกในครอบครัว ซึ่งสิทธิพิเศษนี้มีเพียง 57 ครอบครัวเท่านั้นที่ได้เป็นเจ้าของ
     
  2. โครงการที่สองคือ ฮาบิเทีย ชายน์ ท่าข้าม - พระราม 2 บ้านเดี่ยวขนาดพอเหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลางด้วยบ้าน 2 ดีไซน์ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำที่มีการออกแบบและจัดวางอย่างลงตัว ภายนอกร่มรื่นไปด้วยธรรมชาติรอบโครงการและสวนส่วนกลางขนาดใหญ่ด้วยพื้นที่กว่า 1 ไร่ และสนามเด็กเล่นให้คุณหนู ๆ สามารถเล่นได้อย่างสนุกสนาน เพื่อเติมเต็มจินตนาการได้อย่างไม่สิ้นสุด
     
  3. โครงการที่สามคือ บุราสิริ วัชรพล บ้านเดี่ยวใจกลางย่านวัชรพลที่ผสานนวัตกรรมพลังงานสะอาดกับความร่มรื่นธรรมชาติได้อย่างลงตัว ซึ่งส่วนที่โดดเด่นที่สุด ได้แก่ สวนขนาดใหญ่ 2 แห่งที่ช่วยเพิ่มพื้นที่สีเขียวในกับหมู่บ้าน CLUBHOUSE ขนาดใหญ่ที่มีขึ้นเป็นทางเดินลอยฟ้า TREE HOUSE พื้นที่เล็ก ๆ ที่ออกแบบให้เป็นบ้านต้นไม้ช่วยส่งเสริมจินตนาการให้เด็ก ๆ ทุกคนในโครงการ สระว่ายน้ำระบบเกลือที่ถูกออกแบบมาให้มีลักษณะเหมือนน้ำตกไหลสู่ทะเลสาบ ฟิตเนสที่มองเห็นวิวสวนและสระว่ายน้ำได้ 180 องศา และ LIBRARY & CO-WORKING SPACE สำหรับอ่านหนังสือ ทำงาน หรือนั่งเล่นพักผ่อนได้ตามต้องการ

 

            เป็นอย่างไรบ้างสำหรับ หมู่บ้าน แสนสิริ ทั้ง 3 โครงการจาก sansiri  ย่านชานเมืองที่นำมาฝาก ซึ่งหากใครที่สนใจและกำลังวางแผนซื้อบ้านพักอาศัยในเขตชานเมืองสามารถติดต่อขอเข้าชมบ้านตัวอย่างจริงได้ที่ แสนสิริ call center 1685 หรือดูภาพบรรยากาศของทั้ง 3 โครงการได้ที่เว็บไซต์ https://www.sansiri.com/thai/

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที