bobby_m

ผู้เขียน : bobby_m

อัพเดท: 07 ก.ค. 2019 23.00 น. บทความนี้มีผู้ชม: 11141 ครั้ง

เชื่อว่าเหตุผลสำคัญที่ทำให้หลายตัดสินใจเลือกซื้อบ้านเดี่ยวแทนที่จะเป็นทาวน์โฮมติดถนนใหญ่ที่เหมาะสำหรับทำการค้าหรือคอนโดมิเนียมหรูใจกลางเมืองนั้น ส่วนหนึ่งเป็นเพราะบ้านเดี่ยวนั้นมีพื้นที่มากกว่าที่อยู่อาศัยแบบอื่น ๆ


รีวิวเดอะเบสท์ สะพานใหม่ คอนโด แสนสิริ ใกล้รถไฟฟ้าสายใหม่

รีวิวเดอะเบสท์ สะพานใหม่ คอนโด แสนสิริ ใกล้รถไฟฟ้าสายใหม่

 

            เมื่อพูดถึง คอนโดในเครือแสนสิริ แน่นอนว่าสิ่งที่น่าที่หลายคนนึกถึงคงหนีไม่พ้น ดีไซน์ทันสมัย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และความสะดวกสบายในการใช้ชีวิต โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องการเดินทาง ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ คอนโดเครือแสนสิริ ที่ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ มักตั้งอยู่ตามแนวรถไฟฟ้า BTS หรือรถไฟฟ้า MRT เพื่อช่วยให้ผู้อยู่อาศัยเดินทางไปไหนมาไหนง่ายขึ้น ตัวอย่างเช่น เดอะ ไลน์ พหลฯ – ประดิพัทธ์ เดอะ ไลน์ อโศก – รัชดา  เอ็กซ์ที พญาไท เดอะ เบส การ์เดน-พระราม 9 สำหรับรถไฟฟ้าสายล่าสุดคือ รถไฟฟ้าสายสีเขียว เส้นหมอชิต สะพานใหม่ คูคต นั้นก็มี คอนโดเครือแสนสิริ  ที่น่าสนใจคือ เดอะ เบส สะพานใหม่ คอนสุดหรูที่รายล้อมไปด้วยสถานที่สำคัญ ทั้งห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล โรงเรียน ทางด่วนและที่สำคัญห่างจากสถานีรถไฟฟ้าเพียง 30 เมตรเท่านั้น ทั้งนี้ หากท่านสงสัยอยากขอข้อมูลเพิ่มเติมส่วนนี้ สามารถติดต่อ แสนสิริ call center โทร.1685

 

            สำหรับจุดเด่นของ เดอะ เบส สะพานใหม่ อยู่ที่การออกแบบที่เรียบง่ายแต่มีเสน่ห์ เพื่อให้คุณรู้สึกได้หลบเลี่ยงความวุ่นวายของเมืองและสัมผัสได้ถึงความเป็นธรรมชาติตั้งแต่ก้าวแรกที่เดินเข้าไปด้วย Botanical Lobby ที่ตกแต่งด้วยต้นไม้ห้อยจากเพดาน กระเบื้องลายหินอ่อนเหมือนลวดลายของพรม ทำให้ผู้อยู่อาศัยไม่รู้สึกจำเจและสดชื่นทุกครั้งที่เดินทางกลับบ้าน นอกจากนั้นยังมีมุมสงบสุดพิเศษที่โถงชั้นสองที่เปิดรับแสงแดงจากด้านบนเหมาะสำหรับหลีกหนีความวุ่นวายด้วยการมานั่งอ่านหนังสือรับแสงแดดในยามเช้าข้างต้นไม้ใหญ่ช่วยผ่อนคลายอารมณ์และความเหนื่อยล้าจากการทำงานหนัก

 

            อย่างไรก็ตามความโดดเด่นของ เดอะ เบส สะพานใหม่ นั้นไม่ได้มีให้แค่ความเรียบง่ายเท่านั้น แต่ยังอัดแน่นไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลางครบครัน คุณภาพสูงระดับ คอนโดเครือแสนสิริ ไม่ว่าจะเป็น Chillaxing Zone มุมพักผ่อนสุดชิลที่ทำได้ทั้งดูหนังดี ๆ สักเรื่อง นั่งจิบเครื่องดื่มเย็น ๆ กับเพื่อน หรือจัดปาร์ตี้ส่วนตัวในโอกาสพิเศษ รวมทั้งยังมีพื้นที่ Co-working Space ที่มาพร้อม projector ไว้คอยให้บริการสำหรับการนัดประชุมและพูดคุยธุรกิจส่วนตัวได้ตลอดเวลาที่ต้องการสำหรับคนที่อยากเปลี่ยนบรรยากาศการทำงาน และพิเศษสุดสำหรับคนที่ชื่นชอบการออกกำลังทั้งกลางแจ้งและในร่ม เพราะทางคอนโดมีทั้งฟิตเนสบนดาดฟ้าที่มองเห็นวิวทิวทัศน์แบบพาโนรามาเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าเวลาไหนก็สามารถมาใช้บริการได้ทุกเมื่อที่ต้องการ  สระว่ายน้ำสุดอลังการที่ให้คุณว่ายน้ำเล่นท่ามกลางความสวยของวิวทิวทัศน์เมืองช่วยให้ผ่อนคลายความเครียด สวนสวยที่เหมาะสำหรับทุกวัยมาร่วมวิ่งออกกำลังกายท่ามกลางธรรมชาติช่วยเติมพลังงานชีวิตให้พร้อมสำหรับการทำงานในเช้าวันใหม่ และ Educational Playground พื้นที่เล่นอย่างเรียนรู้สำหรับเด็ก ๆ ที่ออกแบบร่วมกับ รพ.สมิติเวช ทำให้ คอนโด แสนสิริ เดอะ เบส สะพานใหม่ เป็นคอนโดสุดคุ้มที่ตอบโจทย์การอยู่อาศัยของทุกคนในครอบครัว ซึ่งหากใครสนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ แสนสิริ call center 1685

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที