bobby_m

ผู้เขียน : bobby_m

อัพเดท: 07 ก.ค. 2019 23.00 น. บทความนี้มีผู้ชม: 15616 ครั้ง

เชื่อว่าเหตุผลสำคัญที่ทำให้หลายตัดสินใจเลือกซื้อบ้านเดี่ยวแทนที่จะเป็นทาวน์โฮมติดถนนใหญ่ที่เหมาะสำหรับทำการค้าหรือคอนโดมิเนียมหรูใจกลางเมืองนั้น ส่วนหนึ่งเป็นเพราะบ้านเดี่ยวนั้นมีพื้นที่มากกว่าที่อยู่อาศัยแบบอื่น ๆ


ตามหาคอนโดเครือแสนสิริฉบับมนุษย์เงินเดือน ในราคาเอื้อมถึง

ตามหาคอนโดเครือแสนสิริฉบับมนุษย์เงินเดือน ในราคาเอื้อมถึง

 

             ‘คอนโดมิเนียม’ คงเป็นรูปแบบของที่อยู่อาศัยที่มนุษย์เงินเดือนทั้งหลายอยากจับจองเป็นเจ้าของมากที่สุด เพราะคอนโดสามารถตอบโจทย์ทั้งเรื่องความสะดวกสบายและการเดินทางได้เป็นอย่างดี เนื่องจากที่ตั้งของคอนโดโดยส่วนใหญ่มักจะอยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS หรือ MRT และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกในพื้นที่ส่วนกลางที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สวนสาธารณะ สนามเด็กเล่น ทั้งนี้ภายนอกยังรายล้อมไปด้วย ร้านอาหาร ตลาด ห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล ที่ทำให้การใช้ชีวิตง่ายขึ้น ทั้งหมดนี้สามารถตอบโจทย์ความต้องการได้แน่นอน แต่ปัญหาสำคัญของมนุษย์เงินเดือนทุกคนก็คือเรื่องเงินที่ค่อนข้างมีจำกัด วันนี้เราจึงมี คอนโดเครือแสนสิริ  ราคาเบา ๆ มาแนะนำ เผื่อมนุษย์เงินเดือนคนไหนอยากมองหาคอนโดในราคาที่เอื้อมถึงกันดูบ้าง

 

            คอนโด แสนสิริ ที่แรกที่อยากแนะนำคือ โครงการเดอะไลน์ วงศ์สว่าง คอนโดหรูที่อยู่ใจกลางย่านวงศ์สว่าง เดินทางสะดวกเพียงแค่ 200 เมตรก็ถึงรถไฟฟ้า MRT วงศ์สว่าง ราคายูนิตพิเศษเริ่มต้นเพียง 2.39 ล้านบาท แถมฟรีค่าใช้จ่ายวันโอน ค่าส่วนกลาง 1 ปี เครื่องใช้ไฟฟ้าและเฟอร์นิเจอร์อีกหลายรายการ ราคาค่าผ่อนชำระต่อเดือนที่ 10,300 บาท

 

โครงการที่สองคือ โครงการเดอะ เบส สุขุมวิท 50 อีกหนึ่ง คอนโดเครือแสนสิริ ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 50 อยู่ใกล้ทั้งสถานีรถไฟฟ้า BTS อ่อนนุชและทางด่วน 2 เส้นทางคือ  ทางด่วนฉลองรัชและทางด่วนเฉลิมมหานคร ทั้งนี้ยังรายล้อมไปด้วยห้างสรรพสินค้า แหล่งบันเทิง และแหล่งช้อปปิ้ง สำหรับราคาขายเริ่มต้นที่ 2.59 ล้านบาท ราคาผ่อนชำระต่อเดือนที่ 11,200 บาท

 

และ คอนโด แสนสิริ ราคาเบา ๆ อีกหนึ่งโครงการคือ เดอะ เบส เพชรเกษม คอนโดที่ออกแบบด้วยการสร้างพื้นที่แสนพิเศษท่ามกลางธรรมชาติที่ตอบโจทย์การเดินทางที่สะดวกสบาย ทั้งทางรถยนต์เพราะเชื่อมต่อกับถนนและทางลัดหลายสาย ทางเรือเพราะห่างจากท่าเรือเพชรเกษมเพียง 300 เมตร และห่างจากสถานีรถไฟฟ้า MRT เพชรเกษม48 เพียงแค่ 120 เมตรเท่านั้น ช่วยให้เดินทางได้อย่างรวดเร็วในทุกเส้นทาง ราคาขายจะเริ่มต้นที่ 2.69 ล้านบาท ราคาผ่อนชำระเริ่มต้น 11,600 บาท 

 

จะเห็นได้ว่าเรทราคาผ่อนชำระต่อเดือนของทั้ง 3 โครงการข้างต้น เป็นราคาที่มนุษย์เงินเดือนทั้งที่ทำงานมานานแล้ว คนที่เพิ่งเริ่มต้นทำงาน หรือแม้กระทั่งนักศึกษาจบใหม่ สามารถรับผิดชอบต่อเดือนได้โดยไม่ลำบาก อย่างไรก็ตามราคาผ่อนชำระต่อเดือนของทั้ง 3 โครงการเป็นราคาสำหรับการผ่อนชำระทั้งสิ้น 30 ปี โดยมีอัตราดอกเบี้ยร้อยละ 3.15 ซึ่งเป็นอัตราดอกเบี้ยถูกที่สุดจากธนาคารที่ประกาศล่าสุดในปี 2562  ทั้งนี้ราคาผ่อนชำระต่อเดือนอาจเปลี่ยนแปลงได้ ซึ่งคนที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ แสนสิริ call center เบอร์ 1685 รับรองได้ว่าคุณจะได้ของแถมอีกหลายรายการแน่นอน เจ้าหน้าที่ แสนสิริ call center พร้อมให้บริการทุกท่านสำหรับข้อมูลโครงการต่าง ๆ  

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที