bobby_m

ผู้เขียน : bobby_m

อัพเดท: 07 ก.ค. 2019 23.00 น. บทความนี้มีผู้ชม: 15617 ครั้ง

เชื่อว่าเหตุผลสำคัญที่ทำให้หลายตัดสินใจเลือกซื้อบ้านเดี่ยวแทนที่จะเป็นทาวน์โฮมติดถนนใหญ่ที่เหมาะสำหรับทำการค้าหรือคอนโดมิเนียมหรูใจกลางเมืองนั้น ส่วนหนึ่งเป็นเพราะบ้านเดี่ยวนั้นมีพื้นที่มากกว่าที่อยู่อาศัยแบบอื่น ๆ


ใช้ชีวิตส่วนตัวที่เหนือกว่ากับ หมู่บ้าน แสนสิริ นาราสิริ โทเพียรี่ นวมินทร์

ใช้ชีวิตส่วนตัวที่เหนือกว่ากับ หมู่บ้าน แสนสิริ นาราสิริ โทเพียรี่ นวมินทร์

         

          เชื่อว่าเหตุผลสำคัญที่ทำให้หลายตัดสินใจเลือกซื้อบ้านเดี่ยวแทนที่จะเป็นทาวน์โฮมติดถนนใหญ่ที่เหมาะสำหรับทำการค้าหรือคอนโดมิเนียมหรูใจกลางเมืองนั้น ส่วนหนึ่งเป็นเพราะบ้านเดี่ยวนั้นมีพื้นที่มากกว่าที่อยู่อาศัยแบบอื่น ๆ อีกทั้งยังมีอาณาเขตบ้านที่ชัดเจนทำให้ผู้อยู่อาศัยเป็นส่วนตัวมากยิ่งขึ้น ด้วยเหตุนี้จึงทำให้หลายคนพยายามมองหาบ้านเดี่ยวที่มีจำนวนบ้านในโครงการไม่แออัดจนเกินไป ซึ่งหนึ่งในหมู่บ้านที่มีโดดเด่นในเรื่องความเป็นส่วนตัวมากที่สุดของ sansiri คือ หมู่บ้าน แสนสิริ นาราสิริ โทเพียรี่ นวมินทร์

            เหตุผลที่ทำให้ หมู่บ้าน แสนสิริ นาราสิริ โทเพียรี่ นวมินทร์ มีจุดเด่นในเรื่องความเป็นส่วนตัวนั้นเป็นเพราะโครงการนี้มีจำนวนบ้านในโครงการเพียง 57 ยูนิตเท่านั้นและสะดวกสบายที่เหนือกว่าด้วยถนนส่วนตัวเข้าบ้าน ทำให้ลูกบ้านสัมผัสได้ถึงความเป็นส่วนตัวได้อย่างชัดเจนแม้ว่าโครงการจะตั้งอยู่บนใจกลางถนนเกษตร-นวมินทร์ก็ตาม นอกจากนั้นบ้านทุกหลังยังโดดเด่นด้วยแบบบ้านที่ออกแบบดีไซน์สไตล์โมเดิร์น 3 ชั้น ตัวอาคารภายนอกกรุด้วยหินอ่อนทราเวอทีน ส่วนโถงทางเข้าหน้าบ้านจะถูกปูด้วยหินอ่อนซูเปอร์เจนติ และตกแต่งด้วยวัสดุสมัยใหม่ ไม่ว่าจะเป็น เหล็ก กระจก อลูมิเนียม นำมาผสมผสานกับความนุ่มนวลของโทนสีและแสงสว่างจากธรรมชาติจากส่องผ่านกระจกบานใหญ่ ทำให้บ้านมีความทันสมัยและสง่างามในเวลาเดียวกัน

            สำหรับการออกแบบภายในนั้นมีการออกแบบฟังก์ชั่นให้มีความยืดหยุ่นเพื่อรองรับความต้องการของคนทุกวัย โดยเฉพาะห้องชั้นล่างที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการ เช่น ให้เป็นห้องนอนสำหรับผู้สูงอายุ ห้องทำงาน มุมอ่านหนังสือ หรือจะเปิดโล่งให้เป็นโถงขนาดใหญ่เพื่อกลายเป็นพื้นที่ทำกิจกรรมของครอบครัวในวันพิเศษ รวมทั้งยังมีการตกแต่งภายในด้วยเฟอร์นิเจอร์ยี่ห้อดังอย่าง เครื่องครัวจาก Teka หน้าบานตู้จาก Starmark และสุขภัณฑ์จาก Kohler ทำให้รู้สึกเหนือระดับในทุกฟังก์ชั่นของการใช้งาน ซึ่งหากใครสนใจ ก็สามารถติดต่อขอเข้าชมบ้านตัวอย่างทาง แสนสิริ call center 1685            ได้

อย่างไรก็ตามความเป็นส่วนตัวไม่ใช่จุดเด่นเพียงอย่างเดียวของ หมู่บ้าน แสนสิริ นาราสิริ โทเพียรี่ นวมินทร์ เพราะขึ้นชื่อว่าเป็นโครงการของ sansiri แน่นอนว่าอัดแน่นไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทั้งคลับเฮาส์ที่ตกแต่งสไตล์มินิมัลลิสม์ สระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือขนาดใหญ่ ห้องออกกำลังกายที่ออกแบบสวนสวยในสไตล์โทเพียรี่ด้วยการตัดแต่งต้นไม้ให้เป็นรูปทรงเรขาคณิตที่โดดเด่นด้วยศาลาทรงโดมกลางสวนที่ประดับประดาด้วยลวดลายเถาไม้เลื้อย และสบายตาด้วยระบบสายไฟฟ้าใต้ดิน และมีความปลอดภัยด้วยระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง เรียกได้ว่าเป็นหมู่บ้านสุดหรูที่ถูกใจคนรักความสงบและเป็นส่วนตัว โดยสามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ แสนสิริ call center 1685 หรือชมภาพบรรยากาศของโครงการที่ https://www.sansiri.com/singlehouse/narasiri-topiary/th/

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที