Aboutabag01

ผู้เขียน : Aboutabag01

อัพเดท: 13 ก.ย. 2019 20.06 น. บทความนี้มีผู้ชม: 12556 ครั้ง

เมื่อก่อนคลุกคลีอยู่ในวงการเทคโนโลยีไม่เคยคิดว่าเรื่องกฎหมายเรื่องการเช่าหลักทรัพย์หรือเรื่องประกันตัวมันจะใกล้ตัวเราขนาดนี้ไม่เคยคิดเลยว่าคนเราที่เห็นเดินอยู่บนท้องถนนนั้นจะมีคดีติดตัวมากแบบนี้จนได้มาเห็นของจริงจึงทราบว่าประเทศไทยนี้มีคดีความมาก จึงต้องหาหลักทรัพย์ประกันตัวกัน


การประกันตัว ผู้ต้องหา คดียาเสพติด

ประเทศไทยเป็นศูนย์กลางทางผ่านของยาเสพติดซึ่งถูกขนส่งและลำเลียงไปยังจุดหมายปลายทางต่างประเทศเป็นจำนวนมากและใช้ขายหรือให้ลูกค้าภายในประเทศไทยเองก็ไม่ใช่น้อย

การประกันตัวในคดีที่เกี่ยวข้องกับยาเสพติดนั้นใช้หลักทรัพย์มูลค่าค่อนข้างสูงและทางกฎหมายมีบทลงโทษถือว่าหนักก็ในระดับหนึ่ง แต่ยาเสพติดก็ยังแพร่หลายจำนวนมากในประเทศไทยอยู่ดี


ซึ่งน่าเป็นห่วงสำหรับเยาวชนหรือบุคคลที่จิตใจไม่แข็งแรงพอ การประกันภัยยาเสพติดต้องดำเนินการในชั้นศาลเท่านั้น ไม่สามารถประกันในชั้นพนักงานสอบสวนได้


ถ้าพูดถึงหลักทรัพย์ที่ใช้ประกันตัวในคดียาเสพติดนั้นก็มีความเข้มงวด มากเอาการเหมือนกันแล้วแต่ศาล แต่ละที่อาจจะใช้หลักทรัพย์แตกต่างกันบ้าง แต่โดยทั่วไปก็ประกันไม่ง่ายโดยเฉพาะหากมีปริมาณยาเยอะหรือเป็นการจำหน่ายยา

 

อยากรู้ประกันยาเสพติดไปดูที่

http://หลักทรัพย์ประกันตัว.com/%e0%b8%9b%e0%b8%a3%e0%b8%b0%e0%b8%81%e0%b8%b1%e0%b8%99%e0%b8%95%e0%b8%b1%e0%b8%a7%e0%b8%84%e0%b8%94%e0%b8%b5%e0%b8%a2%e0%b8%b2%e0%b9%80%e0%b8%aa%e0%b8%9e%e0%b8%95%e0%b8%b4%e0%b8%94.html

ยาเสพติดในประเทศไทยมีหลายประเภท เช่น ยาบ้า ยาไอซ์ ยาอี ยาเค แต่ละยาก็ออกฤทธิ์แตกต่างกันออกไป แต่แน่นอนที่เห็นมาคือเมื่อเล่นยาแล้วสภาพร่างกายจะทรุดโทรมเร็วกว่าปกติ สมองจะเบลอ สั่งการได้ไม่ดี บางอย่างอาจจะเกิดภาพหลอนว่าจะมีคนมาฆ่าตนเอง สรุปง่ายๆร่างกายเสียหายแน่นอนหากเราไปยุ่งกับยาเสพติด


ส่วนเรื่องอื่นเช่น เมื่อถูกเจ้าหน้าที่จับกุมได้ ท่านอาจจะถูกยึดทรัพย์ ท่านมีหน้าที่ต้องไปชี้แจงว่าทรัพย์นั้นได้มาจากอะไรท่านจึงจะมีสิทธิ์รอดจากการยึดทรัพย์นั้น แต่ก็ไม่ใช้ง่ายเพราะท่านต้องมีการแจกแจงและรายละเอียดให้ชัดเจนว่าทรัพย์ชิ้นใดได้มาจากไหนมีพยานหลักฐานอะไรบ้าง

 

ในการประกันตัวผู้ต้องหาคดียาเสพติดนั้น ตามขั้นตอนต้องไปติดต่อที่ศาลที่ช่องเกี่ยวกับการประกันตัว บอกเจ้าหน้าที่ด้วยนะว่าเป็นยาเสพติดอะไร ปริมาณเท่าไหร่ และถูกแจ้งข้อหาว่าอะไร ถ้ามีคดีอื่นที่ค้างอยู่ในสารอื่นหรือศาลนี้อีกหรือไม่

 

ติดต่อ >>> ประกันตัว ยาเสพติด โทร 081 189 5861


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที